Quảng cáo
quangcao quangcao quangcao
TÓM TẮT NỘI DUNG BÀI VIẾT
Tindonhangsi

Kho bán buôn hàng thùng nguyên kiện khohangthung.com

Thứ ba,26/11/2019
681 Lượt xem

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc kinh doanh quần áo sida để thu lợi nhuận hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu về tổng kho bán buôn hàng thùng nguyên kiện - khohangthung .com cũng như những kinh nghiệm bán đồ sida trong bài viết sau đây nếu bạn đang có hứng thú với mặt hàng này. 

 

1. Tìm hiểu về tổng kho bán buôn hàng thùng nguyên kiện - khohangthung .com

Tổng kho bán buôn hàng thùng nguyên kiện - khohangthung.com hiện có ba chi nhánh trên toàn quốc nhằm đáp ứng được nhu cầu lớn về hàng sida cho cả khách hàng sỉ và lẻ:

 • Tại Hà Nội: Văn phòng: 976 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

 • Tại Tp. An Giang: Kho hàng: Kho hàng thùng, km8 quốc lộ 91, TP Châu Đốc, An Giang.

 • Tại Sài gòn: Văn Phòng: 143 Lê Niệm, Tân Phú, Hồ Chí Minh

BÁN BUÔN HÀNG THÙNG NGUYÊN KIỆN

Tổng kho bán buôn hàng thùng nguyên kiện - khohangthung .com hoạt động chủ yếu về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối quần áo hàng thùng nguyên kiện. Bên cạnh đó kho bán buôn hàng thùng nguyên kiện - khohangthung.com còn mở đại lý, hệ thống bán hàng tại các tỉnh thành trên cả nước. 

Phương châm hoạt động chính của kho bán buôn hàng thùng nguyên kiện - khohangthung.com chính là chất lượng làm nên thành công, cùng nhau hợp tác để mang lại lợi nhuận cho khách hàng. 

Tổng kho bán buôn hàng thùng nguyên kiện - khohangthung .com chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang trẻ em, nam, nữ với các sản phẩm được nhập từ đối tác lớn tại Campuchia với số lượng lớn đảm bảo phân phối hàng đi toàn quốc. Bên cạnh đó kho bán buôn hàng thùng nguyên kiện - khohangthung .com còn giúp bạn đa dạng hóa sản phẩm với nhiều mẫu mã, hình dáng đến từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản. Những sản phẩm này đều được lựa chọn kỹ càng nên đảm bảo về chất liệu, màu sắc cũng theo kịp các xu hướng thời trang trên thế giới. 

KHOHANGTHUNG .COM

 

2. Những lợi ích khi trở thành đại lý, nhà phân phối của kho bán buôn hàng thùng nguyên kiện

Khi trở thành đại lý, nhà phân phối của Tổng kho bán buôn hàng thùng nguyên kiện - khohangthung .com bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Thu được nguồn lợi nhuận cao bởi đây là mặt hàng có giá thành nhập vào rẻ, rất dễ bán mà nguồn lời lại khá cao.

 • Tổng kho bán buôn hàng thùng nguyên kiệ - khohangthung .com sẽ đem đến cho các đại lý, nhà phân phối nhiều ưu đãi lớn để giúp quá trình nhập hàng và bán hàng diễn ra thuận lợi. 

 • Nguồn hàng của Tổng kho bán buôn hàng thùng nguyên - khohangthung .com  kiện rất phong phú và đa dạng nên các đại lý, nhà phân phối dễ dàng lựa chọn. 

 • Tổng kho hàng thùng - khohangthung .com sẽ hỗ trợ các chiến lược phát triển kinh doanh và tư vấn khách hàng chuyên nghiệp dành cho những đại lý mới bắt đầu kinh doanh. 

 • Giá cả của tổng kho hàng thùng - khohangthung .com  luôn cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường bởi nguồn hàng được nhập tận gốc nên rất dễ dàng để kinh doanh.

 • Tổng kho hàng thùng - khohangthung .com còn tư vấn, hỗ trợ thiết lập cửa hàng, tem mác cho các đại lý, nhà phân phối.

 • Các đại lý, nhà phân phối sẽ được ưu tiên nhận các kiện hàng đẹp nhất trong lô hàng, đảm bảo chất lượng nhất. 

 • Với tổng kho hàng thùng đại lý, nhà phân phối không lo thiếu hụt hàng bởi kho luôn sẵn hàng trăm kiện hàng mỗi loại, sẵn sàng vận chuyển đi các tỉnh. 

 • Đối tác xuất khẩu lớn tại Campuchia luôn đảm bảo không bao giờ thiếu hàng. Kho hàng được đặt tại An Giang, Hà Nội luôn sẵn sàng chuyển đi toàn quốc

KHO BÁN BUÔN HÀNG THÙNG NGUYÊN KIỆN KHOHANGTHUNGCOM

 

3. Kinh doanh hàng thùng nguyên kiện cùng khohangthung.com cần bao nhiêu vốn?

Để kinh doanh hàng thùng nguyên kiện bạn không cần đến một số vốn quá nhiều. Bởi tùy vào số vốn hiện có để bạn có thể xác định được quy mô, số lượng hàng thùng nguyên kiện mà mình cần nhập vào. Tuy nhiên trước hết bạn phải xác định được đối tượng cũng như số lượng khách hàng tiềm năng trước khi nhập hàng. 

Thứ hai bạn cần lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp:

 • Nhập hàng thùng nguyên kiện, với hình thức kinh doanh này giá thành nhập vào sẽ thấp nhưng không tránh được một số mặt hàng bị tồn do không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

 • Đi nhặt hàng từ các nơi bung kiện, với hình thức kinh doanh này sẽ có giá thành cao nhưng hạn chế được tình trạng tồn hàng bởi những mặt hàng đã được chọn lựa rất kỹ càng. Kinh doanh theo hình thức này ít rủi ro nhưng lại tốn khá nhiều thời gian và công sức của người bán nên nó chỉ phù hợp với những người bán lẻ. 

 • Bạn có thể trở thành đại lý, nhà phân phối của Tổng kho hàng thùng - khohangthung .com để hưởng được nhiều ưu đãi cũng như giảm thiểu được những rủi ro trong kinh doanh, nhận được tốt cũng như được hướng dẫn, tư vấn cụ thể về hàng hóa phù hợp với khu vực bạn sẽ bán hàng.

KHO BÁN BUÔN HÀNG THÙNG NGUYÊN KIỆN KHOHANGTHUNGCOM

Kinh doanh hàng thùng nguyên kiện không còn là xu hướng quá hot nhưng khả năng để phát triển từ lĩnh vực này cũng không hề thấp. Vì vậy nếu chưa tìm được định hướng nào cho tương lai thì tại sao không liên hệ với Tổng kho bán buôn hàng thùng nguyên kiện - khohangthung .com; kho hàng thùng Hà Nội để trở thành đại lý, trở thành shop đồ sida nguyên kiện, nhà phân phối các sản phẩm hàng sida hàng đầu trên toàn quốc. 

 

Tínđồhàngsi.vn điểm danh TOP các kho cung cấp quần áo sida hàng thùng nguyên kiện uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay! Vì thế từ nay bạn sẽ không còn phải lo lắng tìm nguồn cung ứng hàng thùng nguyên kiện tốt để bắt đầu kinh doanh hàng sida nữa! Điển hình một số kho nổi trội chỉ cung cấp hàng sida loại 1 cao cấp như: Trinhsida.com (SĐT / Zalo: 0937 15 12 90 - Ms.Trinh) - Sida.vn (SĐT / Zalo: 0902 8998 02 - Ms.Jenny) - Đồsida.vn (SĐT / Zalo: 0938 04 12 86 - Ms.Thủy) - Tôiyêuhàngsi.vn (SĐT / Zalo: 0834 041286 - Ms.Trang) - Sỉđồsi.vn  (SĐT / Zalo: 0963 041 286 - Ms.Vân) - Tổngkhohàngsida.vn (SĐT / Zalo: 0903 737 893 - Ms.Thuy) 

 

Bài viết mới cập nhật
Quảng cáo
quangcao quangcao quangcao quangcao quangcao quangcao
Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát... loading
Bình luận tại đây
Họ tên *
Phone *
Email
Vui lòng để lại số điện thoại
TÍNĐỒHÀNGSI sẽ liên hệ ngay!