TÓM TẮT NỘI DUNG BÀI VIẾT

 

【 TOP 0123 BÍ MẬT 】sẽ được ✨ BẬT MÍ ✨ dành cho【 TÍN ĐỒ HÀNG SI 】

tín đồ háng si .vn

1. SIDA là gì? Tổ chức SIDA Thụy Điển là gì?

SIDA là từ viết tắt của Swedish International Development Cooperation Agency theo ngôn ngữ tiếng Anh (còn theo tiếng Việt thì SIDA tạm dịch là: Tổ chức hợp tác phát triển quốc tế Thụy Điển)

Tổ chức SIDA Thụy Điển là Tổ chức hợp tác phát triển quốc tế Thụy Điển (theo tiếng Thụy Điển: Styrelsen för Internationellt Utvecklingssamarbete, SIDA); là một cơ quan chính phủ của Bộ Ngoại giao Thụy Điển. Tổ chức SIDA chịu trách nhiệm cho toàn bộ Tổ chức phần lớn là hỗ trợ phát triển chính thức của Thụy Điển cho các nước đang phát triển.

tổ chức sida thụy điển

 

2. Quần áo sida là gì? Các tên gọi thông dụng của quần áo si đa ?

Quần áo sida là quần áo cũ đã qua sử dụng bởi người khác được Tổ chức hợp tác phát triển quốc tế Thụy Điển (viết tắt tiếng Anh là SIDA) của Thụy Điển viện trợ cho Việt Nam. Vì thế quần áo sida còn có các tên gọi khác như đồ Sida, đồ Si, hàng sida, đồ thùng, hàng thùng, đồ kiện, hàng kiện, đồ bành, hàng bành,....tùy theo từng khu vực.

 

2.1. Đồ si đa (SIDA) là gì?

Đồ si đa là tên gọi chung của một số mặt hàng quần áo cũ - quần áo si đa được bày bán ở thị trường Việt Nam bắt đầu xuất hiện từ những năm cuối thập niên 1980. Đồ si đa nhìn chung là những mặt hàng quần áo cũ, giày dép cũ, túi xách cũ, phụ kiện thời trang cũ, đồ secondhand - 2hand. Tuy đa phần là hàng si cũ, nhưng đồ si vẫn có đồ còn rất mới, đến 95% hoặc mới tinh nguyên tem mác do trong kiện hàng đồ si bao gồm cả hàng tồn kho từ các kho xưởng lớn, hay hàng thanh lý từ các siêu thị ở nước ngoài, hàng đạo cụ,… Vì vậy nhiều đồ si đa là hàng hiệu cao cấp, hàng xịn và còn rất mới đẹp.

 

2.2. Đồ cũ - đồ “đã qua tay” là gì?

Thật ra mà nói, thì đồ cũ (đã sử dụng - đã qua tay) là một tên gọi khác của đồ si - đồ sida. Đồ cũ nó cũng là 1 tên gọi mà thôi. Nó cũng là những mặt hàng quần áo cũ, giày dép cũ,… đã qua sử dụng không ở Việt Nam thì ở các đất nước khác được nhập về và bán ở Việt Nam. Không chỉ phổ biến mà đồ cũ ( hay đồ si đa ) này còn được khá nhiều đối tượng như các bạn trẻ, học sinh - sinh viên, nhân viên văn phòng - giới công sở… săn lùng khá là nhiều vì họ là những tín đồ hàng si - hay một số được gọi là “nghiện đồ si đa”.

 

2.3. Đồ secondhand - 2hand là gì?

Đồ secondhand - 2hand là chỉ những đồ dùng đã cũ, đã qua sử dụng, được trao tay và truyền từ người này tới người khác trên vòng đời sản phẩm của nó. Bởi trong số đếm theo tiếng Anh thì số 2 là Second, nên người sử dụng đồ si dân mạng nói gọn là 2hand để nhanh và tiện hơn so với từ secondhand.

Hàng 2hand, hàng secondhand ngoài tên gọi đó người ta còn gọi là hàng thùng nguyên kiện – đây là một từ phổ biến cho việc kinh doanh các mặt hàng hóa cũ, đồ dùng đã qua tay người sử dụng, không còn nguyên vẹn tem, mác, Hàng 2hand, hàng secondhand thường dùng rộng rãi trong các tiểu thương buôn bán từ ngoài miền Bắc vào trong miền Nam. Các loại hàng 2hand (second-hand) có xuất xứ rất đa dạng, từ hàng Việt Nam xuất khẩu đến những hàng bình dân Trung Quốc, hàng 2hand Lào, hàng secondhand Thái Lan, hay hàng second-hand Campuchia, và hơn 50 quốc gia khác trên toàn thế giới. Hàng 2hand được thu gom từ rất nhiều nguồn khác nhau, đa số là đã qua sử dụng (vẫn có hàng nguyên tem nguyên mác) nhưng lại khá đa dạng về số lượng, mẫu mã, kiểu dáng, và chủng loại và điều quan trọng là chất lượng hàng 2hand - secondhand cũng không phải giống nhau hoàn toàn.

 

2.4. Hàng thùng là gì?

“Hàng thùng” thì theo tindohangsi.vn được định nghĩa là những mặt hàng quần áo nam, nữ, trẻ em, phụ kiện, giày dép, túi xách cũ - đã qua sử dụng…. Được phân theo “loại” sản phẩm đóng thành các kiện nguyên thùng, nguyên kiện có trọng lượng mỗi kiện hàng từ 50 đến 100kg tùy từng kiện.

Hàng thùng là 1 trong những mặt hàng thời trang phong phú nhất khi so sánh với các sản phẩm trên toàn thị trường. Có hơn 500 loại sản phẩm hàng thùng, mỗi loại hàng thùng lại được phân làm nhiều mã hàng - manh hàng có chất lượng, phong cách, kiểu dáng khác nhau dành cho cả phái nam, phái nữ, hay trẻ em…

Ngoài ra hàng thùng cũng là 1 nguồn hàng về phụ kiện 2hand, túi xách secondhand, giày dép second-hand…. hàng hiệu secondhand nhập khẩu cực kì đa dạng và phong phú.

Chính vì sự cải thiện đáng kể về chất lượng hàng thùng, mẫu mã hàng thùng từ những năm 2010 đến nay, Hàng thùng đã nhận được rất nhiều sự ưu ái đến từ khách hàng sỉ lẫn lẻ.

Thông thường thì hàng thùng sẽ có 2 loại đóng gói:

 • Hàng thùng nguyên tép: 50kg/kiện, thường là hàng thùng có xuất xứ từ Châu Âu như Úc, Mỹ, Canada

 • Hàng thùng nguyên kiện: 100kg/kiện (hàng thùng loại này thì thông dụng hơn, hàng thùng nguyên kiện có nguồn gốc từ nhiều nước Châu Á: Thái Lan, HongKong, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Campuchia, Singapore, Philippin, Malaysia,....

đồ si nguyên kiện là gì

 

2.5. Đồ bành là gì? 

Tại sao chúng ta gọi là “Đồ bành”? Theo các chuyên gia phân tích Tindohangsi.vn thì cũng từ cách đóng gói của các kiện hàng thành các khối to, lớn, nặng ký. Tại nhiều nơi ở các tỉnh miền trung như Đà Nẵng, Huế… thì người ta gọi các khối hàng lớn này chính là hàng đóng thành từng “bành”. Từ đó từ “Đồ bành” ra đời và được sử dụng thường xuyên ở các tỉnh miền trung.

Từ đó đồ bành còn được gọi là đồ sida, hàng si; tên gọi của những thùng quần áo cũ đã qua sử dụng do một tổ chức nhân đạo Thụy Điển có tên SIDA viện trợ cho Việt Nam vào những năm 1980, 1990.

Tại các tỉnh miền trung như Đà Nẵng, Huế thì “Đồ Bành” 1 trong những mặt hàng sida secondhand đang được buôn bán và được khách hàng săn lùng khá nhiều trong thời gian gần đây cũng như thời gian trước đây những năm 1990.

Các mặt hàng sản phẩm “đồ bành” cực kì đa dạng từ hàng quần áo đồ bành dành cho người lớn cả nam nữ đến các loại phụ kiện đồ bành, túi xách đồ bành, giày dép đồ bành, thắt lưng đồ bành, đồng hồ đồ bành, kính mát đồ bành,… Thậm chí có cả những loại mặt hàng quần áo, đồ chơi dành cho trẻ em cũng được gọi là đồ bành.

Đồ bành được biết đến như 1 loại hàng vô cùng độc đáo kỳ lạ - hàng độc lạ, là hàng nhập khẩu, trong đó có cả hàng hiệu cao cấp rất chất lượng… những lời bàn tán về loại đồ bành, hàng bành này khiến không ít người tò mò, cũng muốn tìm hiểu xem đây là loại hàng gì. Từ đó xu hướng sử dụng đồ bành, hàng bành ngày càng phát triển và được săn lùng nhiều hơn.

 

2.6. Đồ si đa hàng thùng nguyên kiện là gì? 

Đồ si đa hàng thùng nguyên kiện được định nghĩa là những gói hàng lớn được ép hơi chân không, đóng kẽm, đóng dây ràng chặt bằng máy ép kiện thành nguyên 1 kiện 100kg hoặc nguyên 1 tép là 50kg (Hàng nguyên tép chỉ có những kiện hàng xuất từ các nước Châu Âu: Úc, Mỹ, Canada,...).

Đồ si đa hàng thùng nguyên kiện chính là tên gọi khác của đồ cũ đã qua sử dụng, đồ secondhand, hàng thùng, hàng bành chính vì vâỵ về sự đa dạng mặt hàng, manh hàng, mã hàng, xuất xứ hàng, loại hàng thì đã được tín đồ hàng si đề cập ở trên. Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết cũng nhưng đi sâu hơn để tìm hiểu về các mặt hàng sản phẩm hàng sida này ở các mục bên dưới!

Quần áo sida là gì? Các tên gọi thông dụng của quần áo si đa ?

 

3. Hàng si nước đầu (nước 1) là gì? Hàng si đa tuyển cực phẩm, hàng HOTTREND là gì? 

Hàng si nước 1 (còn gọi là hàng si nước đầu) là các sản phẩm hàng si tốt nhất, hàng si đẹp nhất, hàng si độc lạ nhất. Thường là những mẫu hàng hiệu đã qua đợt của nước ngoài, hay của các shop lớn, shop cao cấp hay săn lùng loại hàng này nhằm bán với giá cao và rất cao. (ví dụ như thường thì các mối nhập hàng si nước 1 hàng si nước đầu giá vào khoảng 70k - 130k cho mỗi sản phẩm và được shop bán ra khoảng 400k - 500k mỗi sản phẩm hàng si nước 1, hàng si nước đầu tuyển chọn này)

Hàng si đa nước 1 - hàng nước đầu, có chất lượng luôn luôn vượt trội hơn so với tất cả các loại hàng sida khác về cả chất lượng lẫn giá thành đang lưu hành, buôn bán sỉ lẻ. Từ đó mang đến nguồn khách chất lượng cao hơn, liên tục cho việc kinh doanh hàng siđa. Cùng với 1 số bí quyết kinh doanh, chuyên trang tin tức tổng hợp sẵn sàng chia sẻ lại kinh nghiệm bán lẻ, bán buôn hàng thùng nước 1, hàng nước đầu để mang lại lợi nhuận cao nhất cho người bán.

Đồng thời tín đồ hàng si .vn cũng không quên chia sẻ cho bạn 06 kho lớn chuyên phân phối hàng si nước 1, hàng si đa tuyển, hàng nước đầu như:  Trinhsida .com - Sida .vn - Tongkhohangsida .com - Dosida .vn - Sidosi .vn - Toiyeuhangsi .vn

Hàng si hàng thùng nước 1, hàng nước đầu tuyển đếm cái cực phẩm tại các kho hàng si Trinhsida .com - Sida .vn - Tongkhohangsida .com - Dosida .vn - Sidosi .vn - Toiyeuhangsi .vn có một số manh mã hàng như sau: TDC001 - Kiện Đầm Siêu Phẩm ~ 220 Cái; TDC002 - Kiện Đầm Thiết Kế Tuyển ~ 260 Cái; TDC003 - Kiện Đầm Voan Vintage & Thời Trang Tuyển ~ 400 Cái; TDC004 - Kiện Áo Dạ Ép Dài Tuyển ~ 120 Cái; TDC005 - Kiện Áo Dạ Ngắn Model ~ 120 Cái; TDC006 - Kiện Áo Hoodie ~ 200 Cái; TDC007 - Kiện Áo Lông Thật ~ 100 Cái; TDC008 - Kiện Áo Khoác Jean Tuyển ~ 200 Cái; TDC009 - Kiện Áo Len Siêu Mịn Ngắn Dài ~ 220 Cái; TDC010 - Kiện Áo Nỉ 3D Kiện ~ 250 Cái; TDC011 - Kiện Áo Nỉ Nhung Model ~ 200 Cái; TDC012 - Kiện Áo Len Nam Tuyển ~  280 Cái; TDC013 - Kiện Áo Len Nữ Tuyển ~ 250 Cái; TDC014 - Kiện Áo Len Em Bé Siêu Mịn ~ 400 Cái; TDC015 - Kiện Đầm Len Body, Suông Tuyển ~ 220 Cái; TDC016 - Kiện Áo Gió Đếm ~ 350 Cái; TDC017 - Kiện Mix Em Bé Tổng Hợp ~ 250 Cái; TDC018 - Kiện Áo Khoác Bom Ber Tuyển ~ 220 Cái; TDC019 - Kiện Quần Baggy Vải Dạ ~ 250 Cái; TDC020 - Kiện Quần Baggy Jean Rách ~ 250 Cái; TDC021 - Kiện Chân Váy Len Tuyển ~ 250 Cái; TDC022 - Kiện Chân Váy Jean Tuyển ~ 200 Cái; TDC023 - Kiện Chân Váy Tổng Hợp ~ 360 Cái; TDC024 - Kiện Khăn Hiệu Lụa Lông Cừu ~ 400 Cái; TDC025 - Kiện Áo Dạ Ép Siêu Phẩm; TDC026 - Kiện Áo Khoác Kaki Mangto; TDC027 - Kiện Áo Nỉ 3D; TDC028 - Kiện Áo Nỉ Nhung Model; TDC029 - Kiện Áo Bomber Siêu Trẻ; TDC030 - Kiện Khoác Len Dài, Áo Len Họa Tiết; TDC031 - Kiện Nỉ Nhung Siêu Chảnh; TDC032 - Kiện Áo Khoác Bò; TDC033 - Kiện Đầm Len Siêu Phẩm; TDC034 - Kiện Áo Len Dáng Dài; TDC035 - Kiện Đầm Len Gile; TDC036 - Kiện Quần Len Ấm; TDC037 - Kiện Khoát Da Siêu Ấm

Hàng sida hottrend hay còn gọi là hàng si hot trend là các mặt hàng hot nhất được bán theo mùa cụ thể ở một số kho nổi tiếng như Trinhsida .com - Sida .vn - Tongkhohangsida .com - Dosida .vn - Sidosi .vn - Toiyeuhangsi .vn thì các manh hàng si, các mã hàng si đa hot trend sau luôn được săn đón và hút hàng: HOT001 - Kiện Tee Màu; HOT002 - Kiện Tee Trắng; HOT003- Kiện Tee Đen; HOT004 - Kiện Bomer; HOT005 - Kiện Hoddie; HOT006 - Kiện Sweater; HOT007 - Kiện Balazer; HOT008 - Kiện Denim Jacket; HOT009 - Kiện Sơ Mi Nhung; HOT010 - Kiện Strip Pants; HOT011 - Kiện Hawai Mỹ Nhật; HOT012 - Kiện Áo Ba Lổ Bóng Chày; HOT013 - Kiện Áo Bóng Chày; HOT014 - Kiện Shot Mỹ Nữ Lưng Cao; HOT015 - Áo Thun Thể Thao Mỹ Siêu Hiệu; HOT016 - Quần Jean Ống Rộng- Culottes.

hàng si tuyển loại 1

 

4. Hàng si nước 2, hàng si nước 3 nước đuôi là gì?

Hàng si nước 2, nước 3 - hàng si nước đuôi là loại hàng si - hàng thùng không đẹp bằng hàng si nước đầu nước 1 hay hàng tuyển đếm cái siêu phẩm, hàng si nước 2, nước 3 - hàng si nước đuôi có nhiều mẫu mã thông dụng hơn, hàng si nước 2 nước 3 có giá trung bình, dành cho những khách hàng có phong cách ăn mặc thông dụng, đơn giản - giản dị. Tất nhiên loại hàng si nước 2 nước 3 - hàng si nước đuôi này cũng có giá rẻ hơn hàng nước đầu. (các mặt hàng si nước 2 nước 3 - hàng si nước đuôi nhập vào khoảng 20-50k mỗi cái – bán ra khoảng 100-200k một cái)

Có rất nhiều shop đồ si shop quần áo sida online kinh doanh với số vốn ít ỏi, thường sẽ chọn lựa những hàng si nước 2 nước 3 - hàng si nước đuôi, hàng lỗi xuất khẩu hoặc hàng chợ để giá nhập rẻ, tuy nhiên tiền nào của nấy. Khách hàng mua lần đầu sẽ rất khó quay lại, và thường là phản hồi không tốt vì chất lượng hàng si nước 2 nước 3 - hàng si nước đuôi thường là không được đẹp lắm, nhưng được cái là giá tốt.

Cho nên lợi thế tiếp theo của đồ si hàng si nước 2 nước 3 - hàng si nước đuôi là dành cho những shop hàng, chưa có khách ổn định, có số vốn hạn hẹp, tuy nhiên muốn kinh doanh các mặt hàng chất lượng, giá tốt nhằm lôi kéo thêm khách hàng mới thì hàng nước 1, hàng tuyển chọn luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Với giá nhập hàng si nước 2 nước 3 - hàng si nước đuôi chỉ từ 20 – 50k mỗi sản phẩm đang là mức giá rẻ nhất trong tất cả loại hàng lấy sỉ tại Việt Nam. Việc kinh doanh hàng si sẽ có số vốn nhập hàng không quá vài triệu đồng tuy nhiên vẫn có thể bán những sản phẩm nhập khẩu có xuất sứ Mỹ, Nhật, Hongkong, Thái Lan,…

Đặc biệt hàng si nước 3 - hàng si nước đuôi là loại hàng dành cho người kinh doanh thời trang có ít vốn, với giá nhập vào mỗi sản phẩm chỉ từ 5k-10k bạn hoàn toàn có thể bán 40-70k mang đến khoản lãi rất lớn. Và đặc biệt dù là hàng nước 3, tuy nhiên chất lượng sản phẩm vẫn là hàng nhập khẩu, chất lượng tốt hơn hàng sản xuất nội địa. Chúng tôi thường gọi loại “hàng si nước 3 - hàng si nước đuôi này là hàng bán không thể lỗ”.

Hàng si nước đầu (nước 1) là gì? Hàng si đa tuyển cực phẩm, hàng HOTTREND là gì?

 

5. Xu hướng mặc quần áo sida 2hand như thế nào?

Không chỉ riêng các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Huế, Đà Nẵng,....mà ở tất cả các chợ hầu như đều có một góc bán đồ sida, Tại TpHCM được nhiều người biết đến nhất là khu chợ đồ sida cũ Bà Chiểu (Q. Bình Thạnh), chợ Bàn Cờ (Q.3), chợ Hoàng Hoa Thám (Q.Tân Bình) và các tuyến đường chuyên bán quần áo đồ sida như đường Trương Định, đường Nguyễn Đình Chiểu, đường Nguyễn Trãi… tấp nập khách lùng hàng si “độc” - “lạ” - “rẻ”. Giá rẻ, hàng lại độc đáo, lạ mặt nên hàng sida hiệu đã qua sử dụng là những điểm khiến chợ quần áo cũ có sức hút khó cưỡng. Dần dần từ những thói quen săn quần áo hàng si đa “độc” - “lạ” - “rẻ” đó ngày càng phổ biến và truyền tai nhau rất nhiều nên hình thành việc mặc quần áo sida 2hand trở thành một xu hướng mới trong giới trẻ ngày nay tại Việt Nam không chỉ riêng những thành phố lớn và cả ở những vùng nông thôn miền quê dân dã do giá thành hợp lý với túi tiền của mọi người!

Dân săn hàng - mua “hàng sida” không chỉ là các bà, các cô nội trợ mà còn có cả những nhân viên làm việc văn phòng. Vì vậy, kinh doanh đồ cũ hàng si hàng thùng giờ không chỉ gói gọn ở chợ, shop mà còn nở rộ trên internet nhờ việc bán qua mạng như Zalo, facebook hay các nhóm hội bán hàng online. Ngoài ra, các trang web bán đồ sida còn phối quần áo si, giày dép si, túi xách 2hand với nhau rồi chụp ảnh, đưa lên mạng và bán chúng. Nhờ đó, những địa chỉ bán đồ sida kiểu này luôn thu hút được giới nhân viên văn phòng - vốn mua sắm mạnh tay, nhất là hàng “độc”, lạ và không quá mắc so với thu nhập.

 

5.1. Có nên mặc quần áo đồ si đa?

Hầu hết những người đi mua quần áo “sida” đều có chung một quan điểm, đồ si đa mua về ngâm giặt sạch là được, cẩn thận thì luộc các món đồ sida đa mua về lên là “tiệt trùng”. Nhưng theo tínđồhàngsi.vn có phỏng vấn các bác sĩ chuyên khoa về da liễu, chống nhiễm khuẩn thì họ lại đều cho rằng loại quần áo sida hàng thùng nguyên kiện này chứa rất nhiều nguy cơ truyền nhiễm các bệnh về da. Vậy theo bạn thì có nên mặc quần áo đồ sida hay không????

Hàng “sida” - hàng thùng nguyên kiện hầu hết đều xuất phát từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Taiwan - Đài Loan, Hongkong, Singapore,... được các công ty bên đó thu gom theo nhiều cách và được làm sạch, làm mới bằng các loạt hóa chất độc hại có mùi đặc trưng - mùi đó là kết quả của quá trình tẩy rửa, giặt hấp đồ si các mặt hàng quần áo đồ sida. Và khi mang về, dù các mặt hàng quần áo sida hàng thùng này có được giặt hấp thì những chất tẩy độc hại vẫn có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Vì vậy, ngoài nhu cầu mặc đẹp thì chị em cũng cần phải chú ý tới trang phục sạch sẽ. Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất mọi người nên mặc quần áo mới, nếu không có điều kiện thì mới phải dùng đồ cũ. Tránh việc bắt chước nhau đi mua quần áo cũ mà không biết chất vải có vệ sinh hay không. Còn nếu bạn đã là một tín đồ hàng si rồi thì sau khi mua sắm xong bạn cũng nên thanh trùng các bộ quần áo hàng si này để đảm bảo không dính phải các bệnh truyền nhiễm về da.

Đặc biệt sau khi mua quần áo hàng thùng hàng si đa về bạn cần phải có một kế hoạch tẩy, sấy, hấp như quần áo bệnh viện để được sạch sẽ, tiêu diệt các mầm mống gây bệnh, tránh giặt quần áo sida hàng thùng cũ một cách sơ sài, giúp mầm bệnh từ nấm có điều kiện phát triển gây bệnh cho bạn. Cũng không nên thử đồ lót hàng si và áo thun hàng si khi chưa được tẩy, giặt sạch. Quần áo hàng sida mới mua nên giặt bằng nước nóng và phơi ở nơi khô thoáng trước khi mặc. Bạn sẽ được tínđồhàngsi.vn chỉ tỉ mỉ chi tiết các việc cần làm này qua các đoạn sau đây: Xem tại đây!

giày hàng thùng đẹp tuyển

 

5.2. Cách chọn shop khi đi mua hàng si đa tuyển để mặc như thế nào?

Bạn có nhận ra rằng mỗi khi mua sắm quần áo đồ si hàng si về , bạn thường có xu hướng mua thêm những món đồ theo Guu quen thuộc hoặc đồ dễ sử dụng, dễ kết hợp về treo đầy tủ, để mỗi khi mở ra thấy cái nào cũng như nhau và thường xuyên phải kêu ca “chẳng có gì để mặc”. Ngoài việc bạn lựa chọn những món đồ si hợp với phong cách, hợp với cá tính nhu cầu và yêu cầu công việc của bạn thì bạn hãy thử mua một chiếc đầm si khác hẳn những món đồ đã có của bạn để có thể đa dạng hóa phong cách mix quần áo và dễ dàng “đổi gió” cho diện mạo của chính mình. Những món đồ si mới lạ được thiết kế một cách sáng tạo phá cách hẳn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hơn trong những ngày “chẳng có gì để mặc” đấy. 

Thấu hiểu được việc chọn shop để đi mua hàng si đẹp theo Gu thời trang của bạn là rất quan trọng, cực kỳ quan trọng nên chúng tôi tínđồhàngsi.vn giới thiệu bạn một vài shop bán hàng si cực đẹp, cực chất, cực độc, cực lạ sau đây mà bạn không nên bỏ qua: Xem tại đây!

 

5.3. Đi mua sắm quần áo đồ si đa cùng nhau thì có những lợi ích gì?

Đi mua đồ si đa một mình, bạn sẽ khó có thể có một sự lựa chọn đúng đắn, từ việc xem xét cái này có hợp với mình không, cái kia hay cái đó phù hợp với mình hay với cái này thì hơn… Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể cân nhắc cẩn thận mà thường chỉ quyết định theo cảm tính. Thay vào đó, khi đi cùng bạn bè hoặc nửa kia của bạn, bạn có thể có những lời khuyên đúng đắn và những lựa chọn hợp lý nhất khi đi mua sắm quần áo đồ sida hàng si hàng thùng nguyên kiện này. Đặc biệt nếu người đi cùng đó là người đàn ông của bạn thì thời gian mua sắm thoải mái này có thể giúp chàng cởi mở hơn, cổ vũ bạn làm mới mình và kích thích cả hai khám phá nhiều điều bất ngờ về nhau đấy. Cho nên đừng có đi mua sắm đồ si một mình nữa nhé!

Mặt khác khi bạn đi mua sắm quần áo đồ si cùng nhau thì có thể các bạn sẽ mua số lượng nhiều hơn so với đi một mình, nên thường là bạn sẽ được chiết khấu 10% - 20% cho mỗi hóa đơn thì cũng tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể đấy nhỉ?

Chưa hết, nếu đi mua sắm quần áo sida cùng nhau thì các bạn có thể góp ý để mix những bộ quần áo đồ si cực độc, lạ và đẹp mắt đến ngỡ ngàng! 

Xu hướng mặc quần áo sida 2hand như thế nào?

 

6. Ưu điểm tuyệt vời của việc mặc quần áo sida secondhand là gì?

Không thể phủ nhận được việc mặc quần áo sida hàng thùng hàng secondhang có rất nhiều rất nhiều ưu điểm tuyệt vời: tiết kiệm được rất nhiều tiền gì quần áo hàng si giá rất rẻ, mix phối được rất nhiều bộ quần áo độc đáo lạ mặt đúng theo gu của bạn, thỏa mãn được đam mê mặc hàng hiệu chất lượng cao mà thay vì hàng mới bạn không thể mua nổi do giá thành quá cao, và còn rất nhiều những ưu điểm hay khác mà chúng tôi sẽ phân tích tỉ mỉ để chia sẻ đến cho bạn, hãy cùng theo dõi tiếp nhé!

 

6.1. Mặc đồ siđa tiết kiệm thay vì mua hàng mới nhiều không?

Dạo chơi một vòng ở những shop thời trang, cửa hàng quần áo thời trang có cùng một mẫu mã với các kích cỡ khác nhau quả thực không thú vị một chút nào. Nhưng ngược lại nếu bạn đi mua quần áo sida đồ cũ, nó còn hơn cả một cuộc phiêu lưu. Bạn có thể tìm thấy một chiếc váy si, một chiếc đầm si tuyển tuyệt vời, áo khoác secondhand hoặc phụ kiện 2hand hoàn hảo đến bất ngờ. Tất cả mọi thứ sẽ khiến bạn muốn khám phá và khám phá vì bạn sẽ không bao giờ biết những gì bạn sẽ tìm thấy. Không những thế giả cả của những mặt hàng quần áo đồ si đa còn rẻ gấp chục lần so với những bộ quần áo mới kia nên bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ khi đi mua sắm quần áo hàng si đấy!

Bạn yêu những bộ quần áo được thiết kế riêng, nhưng bạn lại không đủ khả năng chi trả vì chúng quá đắt? Nếu bạn không có một ngân sách tốt như vậy, bạn có thể chọn mua một chiếc váy hàng si đa đã qua sử dụng với giá rẻ hơn rất nhiều …. rất nhiều lần.

 

6.2. Mặc đồ si đa có bảo vệ môi trường không?

Ngành công nghiệp quần áo là một trong những ngành gây ra sự lãng phí nhất, khi bạn bỏ tiền của mình vào khoản chi phí môi trường của quá trình sản xuất và số lượng quần áo nhanh chóng bị bỏ đi. Vì vậy, vẻ đẹp của quần áo sida cũ second-hand đang giúp đỡ để cứu quần áo không dùng nữa trong bãi rác đó. Qua đó giảm thiểu được một khối lượng rất lớn quần áo cũ không dùng nữa thải ra môi trường của chúng ta nên không thể phủ nhận được việc mua sắm hay mặc quần áo đồ sida cũ là để bảo vệ môi trường của chúng ta.

 

6.3. Mang hàng si giá rẻ có dành cho các tín đồ hàng hiệu không?

Bạn có lẽ sẽ chỉ mất khoảng từ 1 – 2 triệu để tân trang cho tủ quần áo của bạn trong vài tháng bằng cách mua sắm quần áo hàng si đồ si cũ ở chợ trời và hay các shop quần áo secondhand. Cửa hàng quần áo sida giá rẻ, hay các điểm bán đồ si ở chợ trời là thị trường có nhiều đồ si đa giá rẻ. Nếu bạn đang chuẩn bị tìm kiếm, bạn có thể mua một tủ quần áo đồ si hàng hiệu hoàn toàn hời với mức giá của một hoặc hai loại trang phục mới. Tại sao bạn không mua sắm đồ si hàng hiệu thay vì mua sắm hàng hiệu mới nhỉ? Việc làm này sẽ mang lại sự tiết kiệm đáng kể cho bạn đấy!

 

6.4. Mua hàng si chất lượng có được giá hời không?

Điều đặc biệt nhất của việc mua quần áo second – hand đồ cũ hàng sida là bạn có được một trang phục độc đáo vượt trội. Không ai muốn mặc những gì người khác đang mặc cả và không ít người cảm thấy ngại ngùng khi nhìn thấy có người mặc trang phục giống như bạn nhưng khi mua quần áo đồ sida hàng cũ thì điều này rất khó xảy ra, hầu hết những gì bạn mua là độc nhất vô nhị.

Bạn thích những bộ quần áo hàng hiệu ưh? hay những bộ quần áo Vintage? Nhưng nếu mua mới, những bộ quần áo này sẽ có giá khá đắt bởi vậy hãy tìm đến những bộ đồ cũ hàng si - quần áo sida, chúng sẽ có giá mềm hơn khi mua mới. Tất nhiên, về phần chất lượng thì quần áo sida nó sẽ tốt hơn nhiều so với quần áo hiện đại. Vì vậy, nếu bạn thích quần áo chất lượng tốt hãy lựa chọn ở các cửa hàng đồ si vintage, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị sử dụng ở đây.

Nếu bạn đã từng không thích mua quần áo đồ si - hàng cũ secondhand thì đây chính là thời điểm để bạn nên suy nghĩ lại một lần nữa. Mua quần áo second-hand sẽ giúp bạn tiết kiệm túi tiền, môi trường và cho mục đích từ thiện của bạn. Và một điều quan trọng nữa được nhắc lại ở đây là... bạn sẽ không đụng hàng với bất kỳ ai. Vậy thì mua quần áo hàng sida secondhand vừa chất lượng, vừa độc nhất, giá lại rẻ thì tại sao không nhỉ?  

sỉ hàng si uy tín

 

7. Khui kiện hàng si đa là gì? 

Thật ra thuật ngữ "Khui kiện hàng si đa" không thực sự quá mới mẻ đối với những bạn, những người đã có kinh nghiệm mua quần áo đồ sida, đồ secondhand - 2hand, hàng thùng, hàng bành, đồ cũ. 

Như cả nhà đều biết, quần áo đồ sida, đồ secondhand - 2hand, hàng thùng, hàng bành, đồ cũ có rất nhiều loại, nó cũng phân cấp bậc như ta đi học ý và cũng có rất nhiều loại giá đi kèm theo chất lượng của nó - bởi thế, bạn đừng vội so sánh giá cả mà hãy xem chất lượng đã nhé.

Quay lại với từ "Khui kiện hàng sida", thường là có 1 thời điểm nhất định chủ shop sẽ khui kiện - có nghĩa là bung kiện đấy! Ngày đấy, bạn sẽ biết trước, và kiện sẽ được cắt niêm phong (cắt kẽm). Hàng si của kiện mới khui có đặc điểm là rất rất nhiều, rất rất nhăn (vì mới bung kẽm mà) và có nhiều cái cũng rất rất độc và đẹp lạ nữa, nếu bạn có con mắt tinh tường. Loại hàng này là hàng nguyên thủy, nguyên gốc từ nước ngoài nhập về đến shop, chưa được phân loại qua bất kỳ bàn tay của bất kỳ người nào nên chắc chắn bơi trong đấy bạn sẽ tìm được vô số đồ độc và đẹp, chất và hơn cả ngoài mong đợi của bạn!

Thường những tín đồ hàng si canh shop "khui kiện" phần lớn là những bạn có nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ, hay kinh doanh hàng si online trên zalo, trên facebook, trên fanpage, trên các hội nhóm mua bán hàng si hàng thùng. Các bạn này sẽ mua số lượng lớn (trên 50 cái) hay những tín đồ “nghiện” hàng si có nhu cầu săn đồ độc đẹp chất. Những mặt hàng sida như vậy, các shop đem về bán với giá đội lên có thể rất rất cao tùy món - tùy thẩm mĩ của mỗi người - vì là nhiều hàng còn rất mới có khi còn cả nhãn mác tag của những thương hiệu lớn của nước ngoài.

Để tham gia kịp lúc shop "khui kiện" bạn cần những điều kiện gì? Thật ra thì cũng chẳng cần điều kiện gì cả, chỉ cần bạn là MỐI HÀNG SI ruột của shop là được, MỐI ruột tức là bạn thường hay mua hàng số lượng lớn ở shop (trên 50 items) vì như thế shop biết chắc bạn sẽ có thể lấy số lượng lớn ngày "khui kiện" mà dành riêng ưu đãi đặc biệt cho bạn. Mặt khác, các bạn MỐI hiểu rõ về quần áo đồ siđa, đồ khui kiện, các bạn ý sẽ không thắc mắc sao hàng đổ đống thế này mà giá bằng hoặc cao hơn đồ trên kệ? (vì khi khui kiện 100kg, quá nhiều sản phẩm chưa được sàng lọc nên phải đổ đống thôi ạh) hoặc....Sao đồ si gì mà nhăn thế? ... hoặc chỉ đơn giản các bạn ý thích được bơi trong đống hàng lổm chổm ấy còn hơn đi lựa những món quần áo hàng si đã được o bế treo thẳng thớm trên kệ....đúng không ạ?

Vậy bạn đã sẵn sàng để trở thành MỐI của shop kinh doanh đồ si để được tham gia lúc “khui kiện” chưa nào? Nếu vẫn chưa tìm được shop nào thường xuyên khui kiện thì hãy tiếp tục theo dõi ở dưới bài này, tín đồ hàng si .vn sẽ list ra rất nhiều rât nhiều shop bán hàng si uy tín đấy nhé!   

khui kiện hàng si

 

8. Cắt kiện sida hàng thùng là gì?

Những sản phẩm quần áo đồ si được chọn lựa kỹ càng ngay sau khi khui kiện - mở kiện còn được gọi là hàng nước một - hay hàng tuyển lựa, có giá bán cho khách khá cao, nhưng vẫn rẻ hơn hàng hiệu và chất lượng đảm bảo và mẫu mã thì cực đẹp khỏi phải bàn cãi nhé. Những mặt hàng si nước 1 này thường được các chủ shop cửa hàng đồ si đa ưu tiên cho những khách hàng “ruột” lâu năm - hay còn gọi lài MỐI RUỘT, những chủ shop quần áo sida phục vụ khách thích đồ độc hay khách lái xế hộp nhưng có sở thích săn hàng si hiệu giá rẻ.

Những mặt hàng sida loại một sau khi đã được lọc lớp đầu, các sản phẩm còn lại sẽ được phân ra hàng nước hai, nước ba bán cho quảng đại những ai có sở thích mua sắm hàng thùng - hay còn gọi là các tín đồ hàng si - tín đồ hàng thùng. Theo thời gian chắt lọc lựa tuyển mức giá các sản phẩm quần áo sida còn lại sẽ giảm dần đến loại hàng chất đống có giá chỉ từ 10-15k/chiếc và cuối cùng là đổ cân bán đống cho các tiểu thương mang về các khu vực nông thôn hoặc ngoại thành để bán cho những người lao động mặc đi làm không màng đến chất lượng của hàng si.

Tóm lại, tínđồhàngsi.vn đã giải thích chi tiết tỉ mỉ cho bạn là một kiện hàng si sau khi “khui kiện” thì sẽ được “cắt kiện” - nghĩa là phân loại hàng si ra hàng nước 1 (hàng si nước đầu), hàng nước 2, hàng nước 3 (hàng si nước đuôi), vậy bạn sẽ chọn cho mình những sản phẩm đúng với phân khúc mình thích nhé!

 

9. Nguồn gốc quần áo sida là từ những nước nào? 

Tất cả các manh mã quần áo đồ si hàng si đa hàng thùng nguyên kiện được bán tại Việt Nam đều ở Campuchia về. Vậy nguồn gốc đồ si Campuchia là từ đâu? Địa chỉ kho đồ si ở đâu? Chợ đồ sida ở Phnompenh Campuchia luôn có những mặt hàng quần áo chất lượng. Chợ đồ sida ở Campuchia được gọi mỹ miều là kho bãi chuyên hàng thùng nguyên kiện của thế giới (hay còn gọi là bãi rác của thế giới - vì luật pháp đất nước Cambodia cho phép bạn nhập bất cứ loại hàng cũ secondhand nào miễn là có đóng thuế), từ khắp các nước đổ về như Châu Á: Nhật, Hàn Quốc, Hồng Kông và một số nước Châu Âu: Mỹ , Úc, Canada,...

đồ si nguyên kiện châu á

 

10. Đồ si nguyên kiện Châu Á gồm có nước nào?

Các sản phẩm quần áo đồ si hàng si được thu thập và tổng hợp đóng kiện tại các quốc gia khu vực Châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hongkong, Trung Quốc, Thái Lan, … Đặc biệt là đồ si Hàn và đồ si Nhật, do mang đậm phong cách Á Đông một phần và phần khác là size quần áo của người Nhật và người Hàn cũng là size người Châu Á, nên loại hàng si từ những nước này rất phù hợp với thị trường Việt Nam. Loại hàng si từ những nước khu vực Châu Á này cũng là loại đồ si hàng thùng nguyên kiện giá rẻ hơn so với hàng Âu Mỹ, vì chất lượng khu vực vào Âu Mỹ sẽ cao hơn so với chất lượng hàng ở khu vực Châu Á và khoảng các từ Châu Âu về khá xa nên chi phí vận chuyển ship hàng cũng cao hơn dẫn đến giá kiện hàng thùng đồ si là cao hơn.

Hàng thùng nguyên kiện Hàn Quốc: kiểu dáng quần áo đồ si Hàn Quốc - Korea rất ổn, rất đẹp và bán chạy nhưng dễ bị lẫn hàng hư hỏng, không dùng được khá nhiều. Thêm vào đó, khi mua hàng thùng nguyên kiện từ Hàn Quốc bạn sẽ tốn thêm một khoản chi phí để giặt ủi vì kiện hàng si này thường không quá mới, không thơm và hay bị ngả màu. 

Hàng thùng nguyên kiện Nhật Bản: hàng rất dễ bán, hàng chất lượng nhưng kiểu dáng đôi phần hơi phá cách vì style - phong cách của người Nhật hơi khác lạ so với Việt Nam chúng ta. Bạn sẽ phải chỉnh sửa lại một chút cho phù hợp với phong cách của người Việt đấy. Nhưng nhìn chung các mã hàng si từ Nhật Bản - Japan bán rất chạy và thường xuyên cháy hàng, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến các manh mã hàng chất lượng để mở shop bán hàng si thì đừng quên tham khảo một trong sáu kho sỉđồsi hàng thùng nguyên kiện sau nhé, và đây là websites của các kho cung cấp hàng thùng nguyên kiện uy tín nhất được trang tín đồ hàng si .vn đánh giá đến tại thời điểm này: Trinhsida .com - Sida .vn - Tongkhohangsida .com - Dosida .vn - Sidosi .vn - Toiyeuhangsi .vn

 

11. Đồ si nguyên kiện Châu Âu - Châu Mỹ gồm những quốc gia nào?

Nguồn gốc đồsida hàng thùng nguyên kiện Châu Âu - Châu Mỹ phần lớn là từ: Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Ý …. Hàng si từ Mỹ và Canada cực kì nổi tiếng với mã hàng áo thun unisex với kiểu dáng độc lạ, và chất lượng cực cao - có thể gọi là manh mã hàng si siêu phẩm … Hàng si Châu Âu chủ yếu là các loại túi xách 2hand, da giày có nhiều thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới với sự tỉ mỉ, đẳng cấp, thời thượng.

Theo nhu cầu của từng khách hàng mà shop quần áo hàng si cân nhắc lựa chọn các kiện hàng có xuất xứ phù hợp nhất để nhập về khui kiện để bán, cũng tùy theo từng vùng miền hay tùy theo mùa mà các mặt hàng si đa bán tại shop được nhập từ Châu Á hay Châu Âu Mỹ.

Hàng thùng nguyên kiện nguyên tép Mỹ, Úc, Canada: Thường thì khoản 2/3 kiện hàng si là dùng được. Hàng si mới, thơm tho nhưng giá cao gần như gấp đôi các kiện hàng từ kho quần áo sida Nhật Bản hay Hàn Quốc, size hàng Châu Âu Mỹ thường lớn nên nếu không kinh doanh đồ bigsize thì bạn sẽ tốn công chỉnh sửa khá nhiều khi nhập các manh mã hàng này về bán tại shop. 

shop đồ si đa

 

12. Các mặt hàng quần áo đồ si đa được phân loại theo mùa như thế nào?

Căn cứ vào tính chất các mùa trong năm mà các mặt hàng quần áo đồ sida từng mùa cần có những đặc điểm riêng. Mùa xuân được ví von như là “nụ cười rạng rỡ của thiên nhiên”, là biểu tượng mãnh liệt của tuổi trẻ. Nó thức tỉnh trong tâm tưởng mỗi người những tình cảm hân hoan vui vẻ, tươi sáng. Quần áo đồ si da mùa xuân thường đượ là những vật liệu thiên về nhẹ, màu sắc có thể dùng các màu rực rỡ cơ bản, thuần sắc phối hợp với nhau theo nguyên tắc tương phản cho nên những manh mã hàng được chuộng như đầm váy si tuyển hay các manh áo thun unisex từ Mỹ, Úc, …..

Về mùa hè, do thời tiết khí hậu khá oi bức, quần áo sida nên chọn các manh mã hàng si từ vật liệu nhẹ, dệt từ sợi bông, pha bông hoặc lanh để khách hàng mặc cho mát, và quan trọng nhất là dễ bán. Do đó những manh hàng từ Hàn Quốc, Nhật Bản bằng chất liệu cotton thoáng mát là được ưa chuộng nhất.

Thu Đông, thời tiết trời se se lạnh, theo cảm nhận thì ngày ngắn hơn đêm. Đây cũng chính là thời điểm để các bạn tín đồ hàng si tha hồ diện để được mặc đẹp hơn. Nhưng vào mùa thu đông thì nên mặc gì cho đẹp là vấn đề làm cho phái đẹp cũng như các shop bán hàng si phải đau đầu, thắc mắc. Hiểu được tâm lý ấy, chuyên trang tin tức tín đồ hàng si .vn gợi ý cho bạn chọn các mặt hàng quần áo đồ si sao cho phù hợp và theo trend: áo khoác hàng si là mặt hàng không thể thiếu cho mùa thu đông, hay quần jean quần dài, khăn quàng cổ secondhand cũng là những sản phẩm rất cần thiết để các tín đồ hàng si có thể mix phối với nhau tạo sự đa dạng và thời trang hơn.

Còn bây giờ chúng ta cùng đi vào chi tiết các manh mã hàng phù hợp theo từng mùa nhé các tín đồ hàng si!

bán buôn hàng thùng nguyên kiện

 

12.1. Quần áo đồ si da hàng mùa Xuân gồm những mặt hàng nào?

Giáp Tết rồi, không khí mua sắm quần áo đồ si đa tại TPHCM ngàng càng rộn ràng, và sôi động. Các thượng đế dù giàu có, hay nghèo khổ đều đổ xô đi mua sắm không những quần áo mới mà các mặt hàng quần áo hàng sida đồ secondhand cũng hút hàng không kém để phục vụ nhu cầu vui chơi ngày Tết. Mặt hàng si đa được chọn lựa nhiều nhất là các manh hàng quần áo thời trang, đi kèm cùng các “phụ kiện 2hand” làm đẹp: nón si, túi xách hàng si, dây nịt 2hand, vớ secondhand, giày secondhand, dép 2hand… Đặc biệt là, hàng “sale” và các sản phẩm đồ “sida” là những mặt hàng rất rất rất hút khách vào những dịp cận tết.

Những người “sành điệu” thường chọn lựa các mặt hàng quần áo theo hai cách, một là những người có tiền thì chơi hàng hiệu mới chính thống, hai là những người chọn hàng sida, đặc biệt là các bạn “nghiện hàng si đa” - tín đồ hàng thùng. Với các tín đồ chuyên “sưu tầm” hàng sida tuyển, hàng si độc, hàng si đặc biệt, có giá bán từ một trăm ngàn đến vài trăm ngàn một sản phẩm.

 

12.2. Quần áo đồ si da hàng mùa Hạ (mùa hè) gồm những sản phẩm nào?

Quần áo sida vào mùa hè bao gồm nhiều loại sản phẩm manh hàng mã hàng dành cho cả nam lẫn nữ và cho cả trẻ em như: Áo thun unisex secondhand, Áo sơ mi hàng si, Quần jogger second-hand, Áo quần jeans 2hand, quần ống rộng hàng si, các loại đầm si tuyển, các loại áo quần trẻ em hàng si mùa hè,…

 

12.3. Quần áo đồ si da hàng thùng mùa Thu - Đông gồm những manh hàng nào?

Vào mùa thu đông như đã đề cập ở trên, đây là dịp tốt nhất trong năm để các tín đồ hàng si thỏa sức mua sắm những bộ quần áo si hàng độc để mix với nhau tạo gu thời trang riêng cho mỗi người, vào mùa này các sản phẩm hàng si được ưa chuộng bao gồm nhiều loại đồ si nguyên kiện có chức năng giữ ấm tốt như: kiện áo khoác nhung hàng si, kiện áo  len hàng si, kiện áo dạ hàng si, kiện áo phao hàng thùng hàng si, hay các loại kiện đồ si trẻ em thu đông,….

hàng thùng nguyên kiện

 

13. Đồ si đa hàng thùng gồm có những mã hàng si nào?

13.1. Áo đồ si đa có mấy manh hàng?

Riêng mặt hàng áo hàng si dành cho nam nữ trẻ em có trên dưới hơn 200 mã hàng, sau đây là các mã hàng đặc biệt được ưa chuộng nhất ở các tổng kho cung cấp hàng si lớn như:  Trinhsida .com (trinh sida .vn) - Sida .vn (si đa .vn) - Tongkhohangsida .com (tổng kho hàng si đa .com) - Dosida .vn (đồ si đa .vn) - Sidosi .vn (sỉ đồ si .vn) - Toiyeuhangsi .vn (tôi yêu hàng si .vn): Kiện áo sơmi xô màu hàn quốc đủ mã; kiện áo sơmi xô trắng hàn quốc đủ mã; kiện áo sơmi caro nỉ nhật; kiện áo sơmi nhung tâm nhật; kiện áo voan hàn quốc; kiện áo voan hongkong; kiện áo thun nữ kiểu nhật; kiện áo thun nữ kiểu hàn quốc; kiện áo thun nữ kiểu hongkong; kiện áo mongtoghi tay ngắn hàn quốc; kiện áo mongtoghi tay dài hàn quốc; kiện áo 2 dây, 3 lỗ; kiện áo khoác thun nón nhật; kiện áo khoác thun nón hàn quốc; kiện áo khoác thun không nón nhật; kiện áo khoác thun không nón hàn quốc; kiện áo khoác vest hàn quốc; kiện áo khoác jean hàn quốc; kiện áo khoác jean hongkong; kiện áo khoác gió nhật; kiện áo khoác gió hàn quốc; kiện áo khoác gió hàn quốc; kiện áo khoác mongtoghi nhật; kiện áo khoác mongtoghi hàn quốc; kiện áo khoác thể thao nam nữ nhật; kiện áo khoác mangto kaki hàn quốc; kiện áo khoác măngto kaki hongkong; kiện áo khoác dạ ngắn nhật; kiện áo khoác dạ ngắn hàn quốc; kiện áo khoác dạ ngắn hongkong; kiện áo khoác dạ dài hongkong; kiện áo khoác dạ dài nhật; kiện áo khoác dạ dài hàn quốc; kiện áo khoác phao; kiện áo da lộn; kiện áo lông; kiện áo khoác da; kiện áo khoác thun hoạ tiết hongkong

 

13.2. Quần hàng si đa có mấy mã?

Các mặt hàng quần sida thì số lượng manh hàng cũng không thua kém gì áo hàng si, các mã kiện hàng si luôn được thu hút khách ở các tổng kho uy tín như: Kiện quần short váy voan nhật; kiện quần short kaki nhật; kiện quần short kaki hongkong; kiện quần ống rộng nhật; kiện quần ống rộng hongkong; kiện quần jean nam dài nhật; kiện quần jean nam hàn quốc; kiện quần jean nam hongkong; kiện quần jean nữ dài hongkong; kiện quần jean nữ dài nhật; kiện quần jean nữ dài hàn quốc; kiện quần jean nam dài hiệu mỹ; kiện quần jean baggy nữ; kiện quần jean rách nữ dài; kiện quần short jean nữ nhật;- kiện quần jean short nữ hongkong; kiện quần jean short nữ hàn quốc; kiện quần jean nữ lưng cao mỹ; kiện quần short jean nam nhật; kiện quần short jean nam hàn quốc; kiện quần short jean nam hongkong; kiện quần short jean nam mỹ; kiện quần short kaki nam nhật; kiện quần short kaki nam hàn quốc; kiện quần short kaki nam túi hộp nhật;  kiện quần short kaki nam túi hộp hàn quốc; kiện quần kaki nam dài túi hộp; kiện quần kaki nam dài; kiện quần short thể thao nhật; kiện quần thể thao dài nhật; kiện quần tây lẫn baggy nhật; kiện quần tây công sở hàn quốc

 

13.3. Đầm váy si đa nữ có những kiện nào?

Dành riêng cho nữ thì các manh đầm si cực kỳ đa dạng và phong phú, đây là phái mạnh trong việc mua sắm hàng si vì thế luôn được ưu nhất về chủng loại cũng như chất lượng hàng si để đáp ứng đầy đủ như cầu cho mọi tầng lớp, riêng việc kinh doanh đầm si tuyển thì một số mã sau luôn bị cháy hàng ở các tổng kho Trinhsida .com (trinh sida .vn) - Sida .vn (si đa .vn) - Tongkhohangsida .com (tổng kho hàng si đa .com) - Dosida .vn (đồ si đa .vn) - Sidosi .vn (sỉ đồ si .vn) - Toiyeuhangsi .vn (tôi yêu hàng si .vn): Kiện đầm thu đông hongkong đủ mã; kiện đầm tổng hợp hè nhật; kiện đầm voan vintage nhật hk18; kiện đầm voan vintage nhật 179; kiện đầm voan vintage nhật ls; kiện đầm voan vintage nhật lopl; kiện đầm voan vintage nhật 020; kiện đầm voan vintage nhật con công; kiện đầm voan vintage nhật lsd; kiện đầm voan hàn quốc; kiện đầm voan hongkong 3 sọc; kiện đầm xô hàn quốc **; kiện đầm xô hongkong **; kiện đầm váy, yếm; kiện đầm jean; kiện chân váy jean nhật; kiện chân váy tổng hơp nhật; kiện chân váy voan nhật; kiện chân váy voan hongkong; kiện chân váy công sở nhật; kiện chân váy xếp ly; kiện đầm tổng hợp hè hàn quốc s31; kiện đầm tổng hợp hè hongkong; kiện đầm nhung hongkong.

nguồn hàng sida uy tín

 

13.4. Giày hàng sida có bao nhiêu loại?

Sau đây là một số kiện giày hàng si được ưa chuộng nhất: Gd001 - kiện giày nữ da xịn của hàn quốc; gd002 - kiện giày nữ tổng hợp hàn quốc; gd003 - kiện giày nữ nhật loại 1 *; gd004 - kiện giày dép em bé loại 1; gd005 - kiện bốt nữ hàn quốc siêu đẹp; gd006 - kiện giày thể thao nữ loại 1; gd007 - kiện giày da nam mọi và công sở; gd008 - kiện giày thể thao nam loại 1 hàn quốc & mỹ; gd009 - kiện giày đồ si trẻ em cross hiệu.

 

13.5. Túi xách hàng si tuyển gồm mã kiện nào?

Các mặt hàng hàng si tuyển nếu nói về số lượng manh hàng mã hàng thì kém hơn nhưng bù lại về chất lượng thì khỏi phải bàn, cụ thể một số mã hàng si cực kỳ được các shop đồ sida ưa chuộng nhất và thường hay bị cháy hàng không chỉ ở kho nhỏ mà các tổng kho hàng sida lớn như Trinhsida .com (trinh sida .vn) - Sida .vn (si đa .vn) - Tongkhohangsida .com (tổng kho hàng si đa .com) - Dosida .vn (đồ si đa .vn) - Sidosi .vn (sỉ đồ si .vn) - Toiyeuhangsi .vn (tôi yêu hàng si .vn): Tx001 - kiện giỏ xách nữ tổng hợp; tx002 - kiện giỏ xách nữ da thật; tx003 - kiện giỏ xách da nam; tx004 - kiện balo du lịch; tx005 - kiện balo nam nữ.

 

13.6. Hàng si trẻ em có bao nhiêu mã kiện hàng nào?

Đồ si hàng sida dành cho trẻ em phong phú về chủng loại các mã hàng từ kiện đầm si trẻ em, kiện áo thun trẻ em, kiện áo sơ mi trẻ em, kiện đồ thể thao trẻ em, kiện quần short  trẻ em các loại cụ thể như: Kid001 - kiện áo sơmi; kid002 - kiện mix trẻ em hè nhật; kid003 - tép mix trẻ em hè mỹ; kid004 - tép mix trẻ em úc sh05; kid005 - tép mix jean trẻ em mỹ; kid006 - kiện body sơ sinh nhật; kid007 - kiện trẻ em tổng hợp; kid008 - kiện tổng hợp trẻ em thu đông; kid009 - kiện áo phao trẻ em hàn; kid010 - kiện áo phao trẻ em nhật; kid011 - kiện đầm em bé nhật; kid012 - tép đầm em bé mỹ; kid013 - kiện áo dạ em bé hàn quốc; kid014 - kiện quần short trẻ em hàn quốc; kid015 - kiện áo khoác gió đẹp hàn quốc; kid016 - kiện áo khoác jean trẻ em; kid017 - tép áo unisex màu trẻ em mỹ; kid018 - kiện tổng hợp thể thao em bé; kid019 - kiện thùng giày cross trẻ em.

 

13.7. Phụ kiện hàng si bao gồm những hàng gì?

Phụ kiện hàng si secondhand thì các kiện trang sức, kiện dây nịt, kiện mền kiện chăn, kiện gấu bông, kiện đồ chơi là những mặt hàng được giới đồ si săn đón nhất, cụ thể các mã hàng các kiện như sau: Pk001 - kiện trang sức siêu phẩm loại 1; pk002 - gốm sứ container theo tấn; pk003 - kiện dây nịch; pk004 - kiện mền chăn; pk005 - kiện gấu bông; pk006 - kiện đồ chơi trẻ em; pk007 - kiện đồng hồ.

 

13.8. Hàng điện tử second-hand gồm có mặt hàng nào?

Những năm trở lại đây, mặc dù thị trường hàng Việt Nam xuất hiện nhiều mặt hàng điện tử mới với giá cực mềm nhưng nhiều tín đồ hàng si vẫn săn lùng những món hàng điện tử secondhand nội địa Nhật (hay còn gọi là hàng sida “Nhật bãi” với giá không hề rẻ. Tuy nhiên, ngoài việc phải mua đồ cũ secondhand với giá cao, các sản phẩm hàng điện tử 2hand đã qua sử dụng này còn chứa nhiều rủi ro khi chất lượng không dễ dàng được kiểm định.

Vì là hàng điện tử second-hand nhập không chính ngạch nên sản phẩm chỉ có hướng dẫn bằng tiếng nước ngoài, gây khó khăn cho người sử dụng; cụ thể một số mặt hàng đồ điện tử hàng Nhật secondhand được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam: loa hàng Nhật bãi, amply hàng Nhật bãi, máy lạnh hàng Nhật bãi, máy giặt hàng Nhật bãi, ….và các sản phẩm điện tử secondhand khác.

cung cấp quần áo sida nguyên kiện

 

14. Đầu mối bán buôn quần áo sida hàng thùng nguyên kiện ở đâu?

Công việc kinh doanh bán buôn quần áo sida hàng thùng nguyên kiện ngày càng được nhiều tín đồ hàng si yêu thích đặc biệt là các shop đồ si TpHCM và shop đồ si Hà Nội (hẻm xéo wardrobe). Bởi mặt hàng quần áo sida hàng thùng nguyên kiện này có nguồn vốn thấp nhưng cầu mua sắm của khách hàng lại rất lớn, mặt khác vì là những tín đồ nghiện hàng si nên việc buôn bán các mặt hàng quần áo sida hàng thùng nguyên kiện này được coi như là thỏa sức đam mê khi làm việc.

Theo kinh nghiệm bán buôn quần áo sida hàng thùng nguyên kiện từ các chủ shop đồ si hàng si có “tiếng” trên thị trường, hàng quần áo sida hàng thùng nguyên kiện được lấy ở 2 nguồn chính: Nhập hàng quần áo sida hàng thùng nguyên kiện trực tiếp từ nước ngoài hoặc nhập lại quần áo sida hàng thùng nguyên kiện hàng từ các chủ buôn hàng si đa trong nước.

Theo chia sẻ của các chủ buôn hàng si, thì Phnom Pênh - Campuchia được mệnh danh là kho bãi hàng si nguyên kiện của thế giới. Nơi tập trung quần áo sida hàng thùng nguyên kiện từ khắp các nước như Anh, Mỹ, Nhật, Hàn, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanma, Philippin,… Vì các nước này thường xuyên nhận viện trợ từ nhiều tổ chức nhân đạo trên thế giới, và cũng vì ở các nước này lượng hàng đồ cũ secondhand rất lớn.

Nhập quần áo sida hàng thùng nguyên kiện sẽ khá “nguy hiểm”. Vì vậy, bạn nên cân nhắc phải thật sự rất cận thẩn chất lượng hàng si khi nhập về. Một vài đặc điểm quần áo sida hàng thùng nguyên kiện nước ngoài được các chủ buôn truyền tai nhau là:

 • Khoảng 80% hàng si từ Mỹ – Úc – Nhật đẹp và chất lượng. Hàng secondhand từ Mỹ tuy mới, form đẹp nhưng hầu hết là size lớn size rộng dành cho những người ngoại cỡ tại thị trường Việt Nam.

 • Hàng secondhand từ Nhật Bản chất lượng thì tốt, giá cả ổn định nhưng đa phần phong cách hơi khác với xu hướng người Việt.

 • Quần áo sida nhập từ Hàn Quốc mẫu mã đẹp, giá rẻ nhưng hàng cũ, phải tốn thêm chi phí giặt ủi làm mới.

Còn việc nhập lại hàng từ các chủ buôn đồ si trong nước sẽ có giá cao hơn nhưng vẫn có thể chấp nhận được. Bù lại bạn có thể tiết kiệm thời gian rất nhiều, công sức đi lại rất nhiều. Tại Việt Nam, bạn có nhập hàng si từ các chợ đầu mối nổi tiếng như Châu Long (An Giang), chợ Hoàng Hoa Thám, chợ Bàn Cờ, chợ Hàng Da,…và một số chợ hàng si khác bạn có thể tham khảo tại đây!

 

15. Vì sao các tổng kho bán buôn hàng thùng lớn nhất không có kho ở Việt Nam?

Vì việc kinh doanh đồ si quần áo sida hàng thùng nguyên kiện khá đơn giản – ít vốn nên rất dễ làm và dễ để bắt đầu, vì thế người kinh doanh hàng sida nào cũng muốn có lợi cho mình, vậy nên thực trạng hiện nay có rất rất nhiều kho hàng sida mở ra nhằm mua kiện về HỚT NƯỚC ĐẦU ( lấy hàng tuyển ) rồi ép lại thành kiện mới phân phối cho các shop các cửa hàng bán đồ si khác…và dĩ nhiên những kiện này thường nặng khoảng 80kg (nguyên bản nhập về là kiện hàng si 100kg) NHƯNG hầu hết 10 người nhập hàng si thì đến 8-9 người không biết được thực trạng này đang diễn ra nhan nhãn ở ngoài kia mà chỉ đi dò giá và so sánh về giá mà không biết mình sẽ bị lừa như thế nào? THỰC TRẠNG NÀY CHỈ DIỄN RA TẠI CÁC KHO HÀNG SI ĐA Ở VIỆT NAM là chủ yếu, bởi vì cũng không ai rảnh nhập hàng về để ở kho và bung kiện cho bạn xem rồi lại ép kiện lại, để rồi dễ bị công an thị trường ập vào bắt hết lấy hết. Cho nên có rủi ro nào thì người ta cũng tính ra được lợi nhuận sẽ nhận được rồi mới tiến hành mở kho đồ si tại Việt Nam - vì “không có bữa ăn trưa nào là miễn phí cả” phải không?

Hiện nay không quá khó để tìm một địa chỉ bán buôn quần áo sida hàng thùng nguyên kiện, từ những cửa hàng đồ si nhỏ, đến những shop đồ sida kinh doanh hàng thùng lớn, hay việc mua hàng thùng online như facebook, zalo, website… Bạn chỉ cần lên gõ Google “kho cung cấp quần áo sida” thì có khoảng 1.370.000 kết quả (0,63 giây) .

Vì thế việc lựa chọn kho nào cung cấp quần áo sida hàng thùng nguyên kiện uy tín để lấy sỉ hàng sida và có nhiều mặt hàng lựa chọn, chất lượng và rẻ thì không phải là việc đơn giản người mua nào cũng biết. “Tín đồ hàng si .vn” sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ uy tín để bạn nhập hàng, và những nơi này có rất nhiều mặt hàng cũng như giá cả rất cạnh tranh, đồng thời những kho này còn giao hàng tận nơi trên toàn quốc dù bạn chỉ lấy có 1 kiện hàng si: Trinhsida .com (trinh sida .vn) - Sida .vn (si đa .vn) - Tongkhohangsida .com (tổng kho hàng si đa .com) - Dosida .vn (đồ si đa .vn) - Sidosi .vn (sỉ đồ si .vn) - Toiyeuhangsi .vn (tôi yêu hàng si .vn)

đồ si nguyên kiện giá rẻ

 

16. 01 kiện (tép) đồ si bao nhiêu kg? Bao nhiêu cái? Giá khoảng bao nhiêu tiền?

Hàng quần áo đồ si đa nguyên kiện có hai dòng chính từ Châu Âu và Châu Á; kiện 100 kg Châu Á và tép 45 kg Châu Âu đủ các mặt hàng để khách hàng lưa chọn, sau đây là một số kiện hàng tiêu biểu và số lượng ước tính ở các tổng kho uy tín nhất hiện nay như đã được nêu ở trên:

 • Đối với các kiện hàng si đồ mùa hè: 300-600 cái/ kiện

 • Đối với các kiện hàng si đồ mùa đông: 100-180 cái/ kiện

 • Đối với hàng si đồ phụ kiện: 700- 1000 cái / kiện

 • Đồ hàng si trẻ em: 600-800 cái/ kiện

 • Kiện áo hàng si sơ mi, áo thun và váy secondhand: 300 – 400 cái/ kiện

 • Kiện quần sọc, quần kaki và quần thun hàng 2hand: 200-300 cái/ kiện

 • Kiện quần Jean với kiện áo khoác: 200 – 250 cái/ kiện

Hiện nay có khoảng hơn 500 mã kiện đầm si, đầm si tuyển, váy si… đang được các kho hàng thùng đồ si nguyên kiện Trinhsida .com (trinh sida .vn) - Sida .vn (si đa .vn) - Tongkhohangsida .com (tổng kho hàng si đa .com) - Dosida .vn (đồ si đa .vn) - Sidosi .vn (sỉ đồ si .vn) - Toiyeuhangsi .vn (tôi yêu hàng si .vn) cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Sau đây là 1 số mẫu kiện đầm si bán cực kỳ chạy tại các kho hàng thùng nguyên kiện trên:

 • Kiện đầm voan hàng Nhật Bản 100kg (khoảng 400-500 cái/kiện)

 • Kiện đầm voan tổng hợp hàng Hàn Quốc 100kg (400-500 cái/kiện)

 • Đầm si tuyển lựa – tổng hợp tép Mỹ 50kg (200-250 cái/kiện)

 • Đầm voan mix hàng Hongkong 100kg (350-450 cái/kiện) 

 • Đầm voan tổng hợp hàng Châu Âu (350-450 cái/ kiện)

 • Đầm maxi tổng hợp hàng Úc Australia (350 – 450 cái/kiện)

 • Đầm xô mix hàng Nhật Bản (350 – 450 cái/ kiện)

 • Đầm xô mix hàng Hàn Quốc (350 – 450 cái/ kiện)

 • Đầm xô mix hàng Úc (300 – 400 cái/ kiện)

 • Đầm bay tổng hợp hàng Nhật (350-450 cái/kiện)

 • Đầm bay tổng hợp hàng Hàn Quốc (350-450 cái/kiện)

 • Đầm bay mix hàng từ Châu Âu (300-400 cái/kien)

 • Kiện chân váy vintage – hàng Nhật Bản / Hongkong: kiện 100kg 

 • Kiện chân váy vintage – hàng Nhật Bản: kiện 100kg

 • Kiện chân váy vintage – hàng Hàn Quốc: kiện 100kg

 • Đầm mix ngắn, dài – hàng Hong Kong: kiện 100kg 

 • Đầm thiết kế hàng Hongkong: kiện 100kg

 • Đầm dạ hội tuyển hàng Hongkong: kiện hàng 100kg 

 • Đầm mix ngắn, dài, maxi – hàng Hàn Quốc Korea: kiện 100kg

 • Đầm thun – hàng Hàn Quốc: kiện 100kg

 • Hàng đầm Mix – hàng Nhật Bản: kiện 100kg / tép: 70kg

 • Vv…..vv…và còn rất nhiều rất nhiều nữa, các bạn có thể liên hệ với các tổng kho trên nhé!

1 kiện đồ si có bao nhiêu cái

 

17. Bảng giá đồ si đa nguyên kiện hàng thùng dao động như thế nào?

Các mặt hàng quần áo đồ sida hàng thùng nguyên kiện sẽ có giá cả khác nhau tùy từng loại hàng tép, hàng kiện, hàng bành, và hàng thùng. Nguồn hàng mà các tổng kho đồ si có thể cung cấp cho thị trường hiện nay đa số là ở các nước như: kiện hàng si từ Hàn Quốc, kiện hàng si hàng thùng từ Nhật, kiện đồ bành HongKong, nguyên kiện hàng từ Taiwan Đài Loan,… mức giá của những loại đồ si này sẽ rẻ hơn và chất lượng sẽ không tốt bằng hàng si tép Mỹ - Úc, nhưng nguồn hàng si từ các nước này sẽ rất đa dạng về kiểu cách, mẫu mã, màu sắc và kích cỡ… rất thích hợp với dáng người tại Việt Nam. Với mức giá bán ra rất bình dân, điều này sẽ thích hợp với những cửa hàng si - shop hàng si mới mở và kinh doanh đồ sida giá rẻ vốn thấp.

Chất lượng luôn là ưu điểm nổi bật cho mặt hàng tép từ Châu Âu - Châu Mỹ hay còn gọi là hàng thùng cao cấp. Chất lượng của sản phẩm hàng si đa này luôn được đề cập nhiều nhất đối với mặt hàng này vì nó rất tốt và bền. Màu sắc đơn giản, phong cách đồ đẳng cấp và quý phái mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Mặt hàng đồ si từ Châu Âu - Châu Mỹ luôn được ép thành tép 45kg (có thể vì số lượng cực hiếm nên không thể ép thành những kiện 100kg như các nước Châu Á), nhưng giá thành lại đắt hơn so với hàng thùng nguyên kiện châu Á, vì chất lượng và sự sang trọng mà nó mang đến cho người sử dụng khác nhau hoàn toàn.

Với các mức giá các kiện quần áo đồ sida hàng thùng nguyên kiện khác nhau, từ vốn ít tới vốn nhiều dao động : 3 triệu => 15 triệu => 30 triệu… Các tín đồ bán hàng si có thể lựa chọn đa dạng các mặt hàng khác nhau phù hợp với túi tiền mình đang sở hữu.

Ở Việt Nam hiện nay có một sô kho quần áo hàng thùng như:  đồ si tyna shop lấy sỉ hàng đồ siđa cô Hiền,  hips vintage, shop đồ sida nguyên kiện, kho hàng thùng hàng nội hangthunghn, xuân tóc đỏ, hàng thùng phương hà, hàng thùng trang nguyên, shop đồ si hiền đồ sida hẻm xéo wardrobe, kho quần áo sida nguyên kiện toiyeuhangsi, kho sida sài gòn quanaosidasaigon, tổng kho hàng sida tongkhohangsida, kho đồ si nguyên kiện trinh sida,....

Các bạn có thể tham khảo giá một vài mặt hàng cơ bản ở các tổng kho Trinhsida .com (trinh sida .vn) - Sida .vn (si đa .vn) - Tongkhohangsida .com (tổng kho hàng si đa .com) - Dosida .vn (đồ si đa .vn) - Sidosi .vn (sỉ đồ si .vn) - Toiyeuhangsi .vn (tôi yêu hàng si .vn) như sau:

bảng giá hàng thùng nguyên kiện

 

17.1. Giá Kiện Hàng Quần Áo Đồ Sida Từ Nhật Bản (Kiện Hàng Si Japan) 

– Giá Kiện Đầm Xô  Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng si Japan ) - 12.500.000

– Giá Kiện Đầm Xô Jp 187 Xô Bông Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng si Japan ) - 17.000.000

– Giá Kiện Đầm Voan Hk18 Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng si Japan ) - 19.000.000

– Giá Kiện Đầm Voan Lđm 3 Sao Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng si Japan ) - 17.500.000

– Giá Kiện Đầm Voan 179 Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng si Japan ) - 18.500.000

– Giá Kiện Đầm Voan 020 Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng si Japan ) - 19.500.000

– Giá Kiện Đầm Voan Lop Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng si Japan ) - 18.000.000

– Giá Kiện Đầm Len Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 11.000.000

– Giá Kiện Đầm Nhật Vintage Lững Tối Màu Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng si Japan ) - 16.000.000

– Giá Kiện Đầm Voan Con Công Lộn Xộn Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng si Japan ) - 17.500.000

– Giá Kiện Đầm Bay Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng si Japan ) - 13.700.000

– Giá Kiện Thun Nam Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng si Japan ) - 8.000.000

– Giá Kiện Thun Nữ Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng si Japan ) - 5.000.000

– Giá Kiện Nữ Dài Tay Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Thu Đông Em Bé Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng si Japan ) - 5.000.000

– Giá Kiện Thun Nam Dài Tay Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 7.000.000

– Giá Kiện Thun Nữ Lộn Xộn Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 5.200.000

– Giá Kiện Áo Phao Trẻ Em Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 7.000.000

– Giá Kiện Tổng Hợp Trẻ Em Sida Hàng Nhật ( Kiện hàngJapan ) - 12.700.000

– Giá Kiện Mix Trẻ Em Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 13.000.000

– Giá Kiện Sơ Mi Trẻ Em Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 10.500.000

– Giá Kiện Khoác Gió Trẻ Em Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 8.000.000

– Giá Kiện Quần Short Trẻ Em Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 9.000.000

– Giá Kiện Chân Váy Vintage Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 8.500.000

– Giá Kiện Tổng Hợp Mùa Đông Trẻ Em Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 5.000.000

– Giá Kiện Tổng Hợp Mùa Hè Trẻ Em Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 11.700.000

– Giá Kiện Áo Len Trẻ Em Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - 6.700.000

– Giá Kiện Áo Da Nam Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - 10.500.000

– Giá Kiện Áo Da Nữ Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 9.500.000

– Giá Kiện Áo Len Nử Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - 6.000.000

– Giá Kiện Áo Sơmi Nam Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - 7.500.000

– Giá Tép Áo Sơmi Nam Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - 8.500.000

 – Giá Kiện Áo Sơmi Nữ Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 7.900.000

– Giá Kiện Áo Thể Thao Nam Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - 14.500.000

– Giá Kiện Áo Thể Thao Nam Lẫn Nữ Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 14.500.000

– Giá Kiện Áo Sơmi Jean Nam Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Áo Sơmi Jean Nữ Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - Tín Đồ Hàng Si .vn  Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Khoác Thun Có Nón Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 6.000.000

– Giá Kiện Gấu Bông Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Khoác Jean Nữ Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - 5.100.000

– Giá Kiện Khoác Thể Thao Nam Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 12.000.000

– Giá Kiện Khoác Thể Thao Nữ Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - 12.000.000

– Giá Kiện Quần Jean Nam Dài Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - 8.700.000

– Giá Kiện Quần Jean Nữ Dài Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - 8.500.000

– Giá Kiện Quần Ôm Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 9.000.000

– Giá Kiện Quần Jean Nam Ngắn Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 9.700.000

– Giá Kiện Quần Jean Nữ Ngắn Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) -  7.000.000

– Giá Kiện Quần Váy Lửng Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - 10.500.000

– Giá Kiện Quần Váy Ngắn Short Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - 8.700.000

– Giá Kiện Quần Váy Tép Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 8.300.000

– Giá Kiện Quần Kaki Dài Nam Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 7.000.000

– Giá Kiện Quần Váy Tổng Hợp Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - 10.500.000

– Giá Kiện Quần Jean Nam Rách Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Quần Jean Nữ Rách Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Chân Váy Xô Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) -  7.000.000

– Giá Kiện Chân Váy Voan Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 8.500.000

– Giá Kiện Chân Váy Công Sở Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - 6.500.000

– Giá Kiện Chân Váy Jean Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 6.500.000

– Giá Kiện Chân Váy Voan Dài Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Chân Váy Vintage Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 8.700.000

– Giá Kiện Chân Váy Dài Lộn Xộn Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Chân Váy Mùa Đông Sida Hàng Nhật ( Kiện Japan ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Chân Váy Mùa Hè Sida Hàng Nhật ( Kiện Japan ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

–  Giá Kiện Mền Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - 6.300.000

– Giá Kiện Gấu Bông Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) -  Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Sơ Mi Nỉ Nam Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 7.300.000

– Giá Kiện Sơ Mi Nỉ Nữ Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - 7.500.000

– Giá Kiện Quần Thể Thao Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 9.500.000

– Giá Kiện Quần Áo Thể Thao Nam Nữ Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Quần Bó Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 8.500.000

– Giá Kiện Quần Kaki Trẻ Em Mix Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 12.000.000

– Giá Kiện Mix Trẻ Em 27 Con Cá Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 12.700.000

– Giá Kiện Áo Sọc Caro Trẻ Em Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 13.700.000

– Giá Kiện Áo Len Họa Tiết Lộn Xộn Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 6.000.000

– Giá Kiện Thu Đông Trẻ Em Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan )  - 5.000.000

– Giá Kiện Áo Thun Cổ Bẻ Nam Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 8.000.000

– Giá Kiện Hoddie Nam Nữ Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 5.500.000

– Giá Kiện Mix Len Em Bé Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 7.500.000

– Giá Kiện Áo Thu Đông Baby (Len, Dạ, Phao) Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 7.000.000

– Giá Kiện Mix Thu Đông Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 5.300.000

– Giá Kiện Body Baby 3 Sao Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 7.000.000

–  Giá Kiện Quần Kaki Túi Hộp Nam Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 7.300.000

– Giá Kiện Quần Kaki Short Nam Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 8.300.000

– Giá Kiện Đầm Em Bé Sida Hàng Nhật ( Kiện hàng Japan ) - 14.500.000

giá kiện hàng thùng nhật bản 

 

17.2. Giá Kiện Hàng Thùng Si Đa Từ Hàn Quốc ( Kiện Hàng Korea ) 

– Giá Kiện Đầm Voan Đẹp 111 – Lds Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 15.300.000

–  Giá Kiện Đầm Xô 31 Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 8.700.000

– Giá Kiện Đầm Voan Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 16.500.000

– Giá Kiện Áo Sọc Caro Em Bé Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 13.200.000

– Giá Kiện Đầm Đẹp Hàn Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 9.500.000

– Giá Kiện Đầm Thu Đông Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 6.500.000

– Giá Kiện Đầm Hè Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 9.000.000

–  Giá Kiện Đầm Trẻ Em Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 14.500.000

– Giá Kiện Đầm Jean Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) -  8.700.000

– Giá Kiện Thun Nam Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea )  - 7.500.000

– Giá Kiện Thun Nữ Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 5.500.000

– Giá Kiện Thun Nữ Lộn Xộn Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 5.300.000

– Giá Kiện Áo Phao Trẻ Em Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea )  - 7.000.000

– Giá Kiện Tổng Hợp Trẻ Em Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 13.000.000

– Giá Kiện Sơ Mi Trẻ Em Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 13.000.000

– Giá Kiện Khoác Gió Trẻ Em Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 8.000.000

– Giá Kiện Quần Short Trẻ Em Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea )  - 10.500.000

– Giá Kiện Đầm Hè Trẻ Em Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 13.500.000

– Giá Kiện Tổng Hợp Mùa Đông Trẻ Em Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea) - 6.900.000

– Giá Kiện Tổng Hợp Mùa Hè Trẻ Em Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 12.500.000

– Giá Kiện Áo Voan Nữ Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 9.700.000

– Giá Kiện Áo Da Nam Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 10.500.000

– Giá Kiện Áo Da Nữ Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 9.500.000

– Giá Kiện Áo Len Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 6.300.000

– Giá Kiện Áo Lông Nữ Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 6.500.000

– Giá Kiện Áo Thun Nữ Kiểu Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 5.500.000

–  Giá Kiện Áo Voan Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - 9.700.000

– Giá Kiện Áo Da Lộn Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - 6.000.000

– Giá Kiện Áo Sơmi Nam Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - 12.000.000

Giá Kiện Áo Sơmi Nam Tay Ngắn Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - 11.000.000

– Giá Kiện Áo Sơmi Nữ Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - 8.300.000

– Giá Kiện Áo Phao Nam Nữ Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - 7.000.000

– Giá Kiện Áo Phao Dài Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Áo Lính Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Quần Lính Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Áo Sơmi Jean Nam Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Áo Sơmi Jean Nữ Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Áo Măng Tô Kaki Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - 5.100.000

– Giá Kiện Áo Thể Thao Nam Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

 – Giá Kiện Áo Thể Thao Nữ Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Áo Sơ Mi Caro Nam Nữ Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng si Korea ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Áo Dây Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - 5.000.000

– Giá Kiện Áo Len Họa Tiết Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Áo Len Chui Đầu Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - 6.000.000

– Giá Kiện Khoác Jean Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - 6.300.000

– Giá Kiện Khoác Len Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - 5.700.000

– Giá Kiện Khoác Gió Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - 5.000.000

– Giá Kiện Khoác Thể Thao Nam Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện Korea ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Khoác Thể Thao Nữ Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện Korea ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Quần Jean Nam Dài Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - 8.000.000

– Giá Kiện Quần Jean Nữ Dài Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - 8.500.000

– Giá Kiện Quần Ôm Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - 7.500.000

– Giá Kiện Quần Jean Nam Ngắn Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - 8.700.000

– Giá Kiện Quần Jean Nữ Ngắn Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - 7.300.000

– Giá Kiện Quần Kaki Ngắn Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện hàng sida Korea ) - 8.500.000

– Giá Kiện Quần Kaki Dài Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện đồ si Korea ) - 8.700.000

– Giá Kiện Quần Jean Nam Rách Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện đồ si Korea ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Quần Jean Nữ Rách Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện đồ si Korea ) - 8.900.000

– Giá Kiện Chân Váy Voan Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện đồ si Korea ) - 7.500.000

– Giá Kiện Chân Váy Jean Sida Hàng Hàn Quốc ( Kiện đồ si Korea ) - 7.500.000

– Giá Kiện Chân Váy Tổng Hợp Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 6.500.000

– Giá Kiện Chân Váy Mùa Đông Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 6.500.000

– Giá Kiện Chân Váy Mùa Hè Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 7.300.000

– Giá Kiện Chân Váy Dạ Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng Korea ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Chân Váy Xô Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng Korea ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Gấu Bông Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 4.500.000

– Giá Kiện áo Ngực 143 Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 11.300.000

– Giá Kiện ga Trải Giường Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 7.500.000

– Giá Kiện Thảm Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Dây Nịt Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Nón Len Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea )  - 4.500.000

– Giá Kiện Áo Dạ Dáng Dài Tuyển Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 6.000.000

-Giá Kiện Sơ Mi Nữ Trắng Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 9.300.000

– Giá Kiện Đồ Lót Nữ Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 11.500.000

– Giá Kiện Sơmi Nam Ngắn Tay Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 11.000.000

– Giá Kiện Sơmi Nam Dài Tay Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 12.000.000

– Giá Kiện Quần Kaki Túi Hộp Dài Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 8.500.000

– Giá Kiện Quần Kaki Túi Hộp Ngắn Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 8.700.000

– Giá Kiện Áo Sơ Mi Xô Vintage 935 Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 8.700.000

– Giá Kiện Nón Thùng 50kg Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 7.300.000

– Giá Kiện Nón Hiệu Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 8.400.000

– Giá Kiện Áo Xô Trắng Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 9.500.000

– Giá Kiện Áo Dạ Ngắn Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 5.500.000

– Giá Kiện Áo Dạ Dài Sida Hàng Hàn Quốc (  Hàng thùng đồ si Korea ) - 5.500.000

– Giá Kiện Áo Lông Hàn Quốc Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 6.000.000

– Giá Kiện Chăn Mền Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 7.000.000

– Giá Kiện Đầm Xô Mã 55s Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 9.500.000

– Giá Kiện Áo Voan Mã Đẹp Sida Hàng Hàn Quốc ( Hàng thùng đồ si Korea ) - 10.500.000

giá kiện hàng si hàn quốc 

 

17.3. Giá Đồ Si Nguyên Kiện Hàng Hong Kong – Đài Loan

– Giá Kiện Đầm Thiết Kế Body 15a Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 6.300.000

– Giá Kiện Đầm Hồng Kông Hè  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 9.000.000

– Giá Kiện Đầm Voan Hk 3 Sọc A1  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 14.500.000

– Giá Kiện 111 Manh Trắng  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 14.300.000

– Giá Kiện Quần Jean Dài Hk Nam  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 8.500.000

– Giá Kiện Manh No.1  Đồ Si Đa Hàng Hongkong -  Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Áo Dạ Ngắn Dài Tổng Hợp  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 5.500.000

– Giá Kiện Áo Măng Tô  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 5.300.000

– Giá Kiện Khoác Gió  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 6.500.000

– Giá Kiện Khoác Thun  Đồ Si Đa Hàng Hongkong -  Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Quần Váy  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 7.300.000

– Giá Kiện Quần Short Nam Tổng Hợp  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 8.300.000

– Giá Kiện Quần Bó  Đồ Si Đa Hàng Hongkong -  Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Chân Váy Jean  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 6.700.000

– Giá Kiện Ấo Len Móc  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 6.300.000

– Giá Kiện Sơ Mi Trắng Nữ  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Áo Len Môngtaghi (Len Chỉ)  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 6.700.000

– Giá Kiện Đầm Hk 25a  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 13.700.000

– Giá Kiện Đồ Lót Nữ  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 12.500.000

– Giá Kiện Áo Dạ Lộn Xộn  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 5.500.000

– Giá Kiện Quần Jean Nữ Rách Dài  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 9.000.000

– Giá Kiện Áo Voan Nữ  Đồ Si Đa Hàng Hongkong -  Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Kiện Mix Nhung Tổng Hợp  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 5.500.000

– Giá Kiện Quần Jean Short Nam  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 8.700.000

– Giá Kiện Quần Nhung Hong Kong  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 5.700.000

– Giá Kiện Áo Khoác Jean Nữ  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 5.500.000

– Giá Kiện Đầm Jean Hồng Kông  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 8.900.000

– Giá Kiện Quần Sọt Jean Nữ Ag  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 7.000.000

– Giá Kiện Jump Hongkong  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 12.500.000

– Giá Kiện Đầm Hongkong Ba Sọc  Đồ Si Đa Hàng Hongkong - 14.500.000

– Giá Kiện Đồ Em Bé  Đồ Si Đa Hàng Đài Loan ( Taiwan ) - 5.500.000

– Giá Kiện Mã 312  Đồ Si Đa Hàng Đài Loan ( Taiwan ) - 6.500.000

– Giá Kiện Áo Ngực  Đồ Si Đa Hàng Đài Loan ( Taiwan ) - 9.500.000

– Giá Kiện Quần Bó / Legging  Đồ Si Đa Hàng Đài Loan ( Taiwan ) - 7.500.000

 giá kiện hàng sida đài loan

17.4. Giá Tép Hàng Đồ Si Đa Mỹ – Úc ( Us – Australia ) Cao Cấp

– Giá Tép Đầm Người Lớn Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Hàng si Us – Australia ) - 8.500.000

– Giá Tép Thun Unisex Màu Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Hàng si Us – Australia ) - 7.300.000

– Giá Tép Mix Trẻ Em Tem Trắng Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Hàng si Us – Australia ) - 13.500.000

– Giá Tép Bomber Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Hàng si Us – Australia ) - 10.000.000

– Giá Tép Thun Unisex Họa Tiết Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Us – Australia ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Tép Thun Unisex Loang Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Hàng si Us – Australia ) - 1.000.000

– Giá Tép Thun Unisex Trắng Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Hàng si Us – Australia ) - 7.500.000

– Giá Tép Thun Nam Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Us – Australia ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Tép Thun Nữ Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Us – Australia ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Tép Đồ Lính Mỹ Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Us – Australia ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Tép Sweater Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Hàng si Us – Australia ) - 5.500.000

– Giá Tép Hoodie Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Hàng si Us – Australia ) - 5.500.000

– Giá Tép Quần Jean Nam Dài Hiệu Levis Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Hàng si Us – Australia ) - 14.500.000

– Giá Tép Quần Jean Nữ Dài Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Us – Australia ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Tép Quần Jean Nam Ngắn Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Đồ si Us – Australia ) - 10.000.000

– Giá Tép Quần Jean Nữ Rách Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Đồ si Us – Australia ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Tép Mix Jean Trẻ Em Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Us – Australia ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Tép Sơ Mi Sọc Caro Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Đồ si Us – Australia ) - 9.000.000

– Giá Tép Sơ Mi Nỉ Nam Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Đồ si Us – Australia ) - 5.000.000

– Giá Tép Sơ Mi Nỉ Nữ Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Đồ si Us – Australia ) - 5.000.000

– Giá Tép Sơ Mi Sọc Con Nít Size To Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Đồ si Us – Australia ) - 7.500.000

– Giá Tép Len Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Đồ si Us – Australia ) - 6.000.000

– Giá Tép Áo Len Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Đồ si Us – Australia ) - Đang Cập Nhập

– Giá Tép Áo Thun Polo Nam Sọc Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Đồ siđa Us – Australia ) - 6.500.000

– Giá Tép Tép Sh03 Sida Hàng Mỹ – Úc ( Đồ siđa Us – Australia ) - 13.300.000

– Giá Tép Áo Thun Thể Thao Mỹ Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Đồ siđa Us – Australia ) - 7.500.000

– Giá Tép Quần Short Jean Nam Rách Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Us – Australia ) - Tín Đồ Hàng Si .vn Đang Cập Nhập

– Giá Tép Sơ Mi Denim Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Đồ siđa Us – Australia ) - 6.000.000

– Giá Tép Áo Thun Unisex Dài Tay Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Đồ siđa Us – Australia ) - 7.000.000

– Giá Tép Sơ Mi Ca Rô Vải Kate Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Đồ siđa Us – Australia ) - 7.500.000

– Giá Tép Mix Trẻ Em Úc Mã Csl Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Đồ siđa Us – Australia ) - 13.000.000

– Giá Tép Áo Thun Unisex Em Bé Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Đồ siđa Us – Australia ) - 7.500.000 => 12.000.000

– Giá Tép Áo Ba Lỗ Thể Thao Đồ Sida Hàng Mỹ – Úc ( Đồ siđa Us – Australia ) - 10.700.000

giá tép đồ mỹ úc 

 

17.5. Giá Phụ Kiện Đồ Sida Thời Trang Hàng Tuyển Cao Cấp Loại 1 

– Giá Hàng Mắt Kính Đồ Si – 100 Kính Tuyển Đẹp - 8.000.000

– Giá Hàng Túi Da Thật Có Một Sô Túi Hiệu Đồ Si – 100 Cái Tuyển Đẹp - 27.500.000

– Giá Hàng Túi Xách Có Hàng Hiệu Lẫn Da Thật Đồ Si - 43.000.000

– Giá Hàng Giày Thể Thao Nử Hiệu Đồ Si – 100 Đôi Tuyển Đẹp - 15.000.000

– Giá Hàng Giày Thể Thao Nam Hiệu Đồ Si – 100 Đôi Tuyển Đẹp - 18.000.000

– Giá Hàng Giày Nử Lộn Xộn Thể Thao – Công Sở Đồ Si – 150 Đôi Tuyển Đẹp - 17.500.000

– Giá Hàng Giày Da Nam Lộn Xộn Đồ Si – 100 Đôi Tuyển Đẹp - 18.000.000

– Giá Hàng Giày Nam Lộn Xộn Thể Thao – Giày Tây Đồ Si – 100 Đôi Tuyển Đẹp - 18.000.000

– Giá Hàng Giày Boot Nử Đồ Si – 100 Đôi Tuyển Đẹp - 11.000.000

– Giá Hàng Giày Nam Nử Lộn Xộn Đồ Si – 100 Đôi Tuyển Đẹp - 9.000.000

 

18. Cách nhận biết kiện (tép) hàng si đa đến từ từng quốc gia như thế nào?

Thường hàng si đa từ Mỹ và từ Châu Âu mùi sẽ rất thơm do đó bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để xử lý cho các kiện hàng si loại này. Nhưng vì là hàng si từ Châu Âu - Châu Mỹ nên thường là các hàng big size nên bạn nào bán hàng sida big size thì cứ thoải mái mua kiện hàng si loại này nhé. Nhưng thông thường thì hàng từ Châu Âu và Châu Mỹ giá cả sẽ cao hơn các loại kiện hàng sida của Hàn Quốc và Nhật Nhật Bản

Hàng si da từ Mỹ (Một tép khoảng 45~50kg): Kiện quần Short Jeans Nữ, Kiện Cardigan, kiện áo len, kiện áo da, kiện áo dạ. Hàng Mỹ đóng theo Tép là vì người ta tính theo Pound: 100P = 43-54Kg. Ngoài ra hàng sida Châu Âu còn có các loại kiện váy, kiện áo ren, kiện áo sơ mi của Úc (Australia)

Hàng sida nguyên kiện được nhập khẩu từ Hàn Quốc (hàng Korea) thì kiểu dáng thời trang fashion và được bán thịnh hành hơn cả. Đối tượng khách mua hàng thùng nguyên kiện từ Hàn Quốc thường là các bạn học sinh sinh viên và giới nhân viên văn phòng yêu thích thời trang fashion nhưng theo xu hướng hiện đại và phong cách nên kiện hàng sida từ Hàn Quốc sẽ phù hợp cho các shop đồ si đa hàng thùng nguyên kiện nhắm vào đối tượng khách hàng ở phân khúc này.

Hàng sida nguyên kiện được nhập khẩu từ Nhật Bản (kiện hàng Japan) được dân bán hàng si đa rất ưng ý về chất liệu sản phẩm và kiểu dáng sản phẩm. Hàng si nguyên kiện từ Nhật Bản (hàng si Japan) thường đường may rất đẹp, tỉ mỉ, cao cấp và chất vải thì khỏi phải bàn - không chê vào đâu được, hiện thì các Kho hàng thùng nguyên kiện uy tín nhất được nêu ở trên đang phân phối rất nhiều chủng loại sản phẩm kiện hàng si của Nhật Bản. Chất liệu các kiện hàng si loại này rất đẹp kiểu dáng phù hợp với mọi vùng miền của tổ quốc.

Kiện hàng si hàng thùng quần bò (Jean) từ Nhật Bản: Về chất liệu thì rất đẹp, và rất nhiều màu sắc đen trắng, xanh các loại, tím than cũng có màu có, trơn cũng có bạn thoải mái bán cho dân nhân viên văn phòng công sở, cho các bạn học sinh sinh viên đam mê hàng si thích bụi bặm hay phá cách .

Trên đây là một vài típ được tín đồ hàng si .vn chia sẻ để giúp bạn nhận biết được kiện hàng si nào là đến từ quốc gia nào: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, hay Mỹ, Úc, Canada,...chúng tôi sẽ còn phân tích sâu hơn nữa để các tín đồ hàng si thấu hiểu rõ từng ngọn ngành của quần áo hàng sida, các bạn tiếp tục theo dõi ở các phần sau nhé!

shop kinh doanh đồ si đa

 

19. Nhập hàng thùng nguyên kiện tận gốc theo container bằng cách nào?

Nếu bạn là một đầu mối bán buôn quần áo sida hàng thùng nguyên kiện thì việc nhập hàng si tính theo kiện là rất bình thường, hơn nữa một số tổng kho hàng thùng đồ si đa lớn còn nhập quần áo đồ si tính bằng container 20 feet hay 40 feet, và cũng có rất nhiều cách để nhập hàng đồ si đa theo Cont sẽ được chuyên trang tin tức tín đồ hàng si .vn chia sẻ:

Một số tổng kho lớn như Trinhsida .com (trinh sida .vn) - Sida .vn (si đa .vn) - Tongkhohangsida .com (tổng kho hàng si đa .com) - Dosida .vn (đồ si đa .vn) - Sidosi .vn (sỉ đồ si .vn) - Toiyeuhangsi .vn (tôi yêu hàng si .vn) chia sẻ 03 cách nhập hàng sida nguyên kiện theo container như sau:

 • Một là bạn có thể đi ra nước ngoài nhập hàng tận các công ty thu gom đồ secondhand bên đó, và tự nhập về trực tiếp tại Việt Nam theo đường sea - đường biển, hoặc bạn có thể nhập gián tiếp về Shihanouk Campuchia rồi gởi chành về Việt Nam 3-4 ngày sau đó.

 • Hai là các công ty thu gom hàng si đa 2hand ở nước ngoài rồi ship về tới cảng ShihanoukVill- Cambodia, rồi bạn có thể tới cảng đó đấu giá mà mua nguyên container hàng họ đã nhập về, bằng cách này tuy giá có cao hơn nhỉnh hơn tí so với cách 1 như được các là bạn có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bác, cũng như giảm bớt rủi ro rất nhiều so với việc đi đánh hàng trực tiếp ở nước ngoài.

 • Cách ba là bạn có thể đặt hàng quần áo đồ sida nguyên kiện nguyên 01 container 20 feet hay 40 feet qua các tổng kho cung cấp hàng sida uy tín nhất hiện nay như Trinhsida .com (trinh sida .vn) - Sida .vn (si đa .vn) - Tongkhohangsida .com (tổng kho hàng si đa .com) - Dosida .vn (đồ si đa .vn) - Sidosi .vn (sỉ đồ si .vn) - Toiyeuhangsi .vn (tôi yêu hàng si .vn)

ép kiện hàng si lại

 

20. Cách nhận biết kiện (tép) hàng si được ép kiện lại như thế nào?

Theo tínđồhàngsi.vn được biết thì thực trạng hiện nay ở nước ta ( Việt Nam ) có rất rất nhiều kho quần áo đồ sida hàng thùng nguyên kiện mở ra kiểu trung gian nhằm mua kiện về HỚT HÀNG SI NƯỚC ĐẦU – LỌC ĐỒ SI NƯỚC ĐUÔI rồi sau đó họ tiến hành ép lại thành kiện hàng sida mới phân phối cho các cửa hàng đồ si bán lẻ online hay offline ở các chợ, các thành phố, thành thị, thậm chí cả nông thôn trên khắp cả nước…và dĩ nhiên là kiện hàng si đa loại này thường không tới 80kg chứ đừng nói 100kg như hàng nguyên bản (nguyên bản nhập về là kiện hàng sida 100kg) NHƯNG hầu hết theo tínđồhàngsi.vn được biết thì 10 người nhập hàng si về bán thì đến 8-9 người không biết được thực trạng này. Vì vậy chúng tôi tínđồhàngsi.vn sẽ chỉ cho bạn vài tips để phân biệt kiện hàng si nguyên bản từ nước ngoài nhập về và kiện hàng si được ép kiện lại nhé!

Nhiều người bán hàng sida thường rỉ tai nhau nói nghề này nhiều khi may rủi khó lường. Hàng đóng theo kiện ép chân không nén rất chặt làm sao biết được mới cũ ra sao. Nhưng nếu như họ đã từng lấy hàng si nguyên kiện ở các kho hàng si đồ si đa lớn và uy tín như [ Trinhsida.com (trinh sida .vn) - Sida.vn (si đa .vn) - Tongkhohangsida.com (tổng kho hàng si đa .com) - Dosida.vn (đồ si đa .vn) - Sidos.vn (sỉ đồ si .vn) - Toiyeuhangsi.vn (tôi yêu hàng si .vn) ] thì sẽ không còn phải phân vân về vấn đề này nữa!

Mỗi kiện quần áo hàng sida đánh về đến shop để chuẩn bị khui kiện thì chi phí hết khoảng 10 triệu đồng, nếu may mắn thì vớ được kiện có nhiều cái mới rồi bán thì may ra còn có lãi. Nhưng nếu gặp phải kiện cũ, kiện xấu hoặc bị các kho làm ăn thất đức lừa thì cầm chắc cái lỗ. Đối với những cửa hàng đồ si mặt đường, chi phí thuê mặt bằng mở shop đồ si đã hết 6-7 triệu, tính trung bình mỗi tháng các shop đồ si này phải cắt được trên chục kiện hàng si mới đủ chi phí thuê mặt bằng để mở shop bán hàng si. Hàng si nếu xấu không bán được, vốn đọng lại hàng trăm triệu thì việc dẹp tiệm đồ si là cái chắc.

Vậy chốt lại cách để nhận biết kiện hàng si đồ si được ép lại như thế nào? nhận biết bằng cách nào?

 • Nếu hàng về tới shop mà bạn thấy bao bì không còn rõ xuất xứ là hàng của nước nào, hay manh hàng gì, thì đảm bảo là kiện hàng đó đã được HỚT NƯỚC ĐẦU và ép lại rồi đó.

 • Hai là nếu kiện hàng mà kẽm đã không còn thay vào đó là dây đai bằng nhựa quấn quanh thì kiện hàng đó cũng đã được các kho ép lại rồi bán cho bạn.

 • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là chất lượng bao bì dỏm hơn các bạn lấy hàng si lâu ngày sẽ dễ dàng nhận biết qua các đợt lấy hàng si.

Còn rất nhiều cách khác để nhận biết nữa, các bạn tín đồ hàng si nếu có nhu cầu tham khảo hàng si, hay lấy hàng về mở shop thì có thể liên hệ với một trong các kho đồ si uy tín trên để được tư vấn chi tiết hơn.

 

21. Các chợ bán lẻ và bán sỉ hàng si đa tuyển chọn ở đâu?

Các mặt hàng đồ sida tại các Chợ đồ si ở Việt Nam từ lâu đã không còn bị gắn mác là hàng rẻ tiền, hàng chất lượng thấp nữa. Với xuất xứ hàng sida nhập nguyên kiện từ các nước kinh đô thời trang tại Châu Âu như Úc, Mỹ, Canada và Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kong, …..kiểu dáng độc nhất đã trở thành những món hàng được săn lùng ráo riết của các anh chị em sành thời trang, đặc biệt là các tín đồ hàng si đa trên cả nước.

Còn bây giờ chuyên trang tin tức tín đồ hàng si .vn sẽ điểm qua một vài chợ đồ si hàng si secondhand tại Phnompenh Campuchia và tại Việt Nam ở các tỉnh lớn như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, TpHCM,...

chợ đồ sida

 

21.1. Các chợ đồ si đa ở Phnôm Pênh - Campuchia địa chỉ ở đâu?

Đầu tiên tínđồhàngsi.vn sẽ nhắc đến thiên đường đồ si hàng thùng nguyên kiện đó là Thành phố Phnompenh Cambodia, là lãnh địa của đồ Second Hand nhưng đa phần là dòng giá từ siêu rẻ tới trung bình, kể cả hàng cao cấp. Nó hướng tới thị trường trong và ngoài nước. Nguồn gốc hàng si tại Phnompenh Cambodia là từ khắp nơi trên thế giới nhập về.

Ở Campuchia nói chung và thành phố Phnom Penh nói riêng, có các chợ đồ si đa hàng thùng nguyên kiện quanh năm suốt tháng tràn ngập hàng hóa đồ si ra vào các cửa ngõ thành phố từ quần áo hàng si, giày dép hàng si đến gốm sứ second-hand và đồ điện tử 2hand.

Còn nếu bạn có ý định mở shop buôn bán hàng thùng nguyên kiện và lấy hàng sida giá sỉ tận gốc và hàng nguyên kiện thì đến các tổng kho cung cấp đồ si đa hàng thùng nguyên kiện như [ Trinhsida.com (trinh sida .vn) - Sida.vn (si đa .vn) - Tongkhohangsida.com (tổng kho hàng si đa .com) - Dosida.vn (đồ si đa .vn) - Sidos.vn (sỉ đồ si .vn) - Toiyeuhangsi.vn (tôi yêu hàng si .vn) ]. Đến đúng các tổng kho trên thì bạn không bị hớ về hàng hóa và chất lượng kiện hàng si, vì hiện tại có rất nhiều kho hàng tại Phnom Penh nếu muốn hàng nguyên kiện chất lượng tốt kể cả nước đầu thì phải tìm hiểu kĩ.

 

21.1.1. Địa chỉ chợ đồ si Olympic market Phnompenh Cambodia

Chợ Olympic Phnompenh Campuchia là 1 trong những nơi xuống hàng si lớn nhất tại Phnom Penh, là nơi tốt nhất để các tín đồ hàng si hàng thùng nguyên kiện tìm kiếm những nguồn hàng quần áo sida tại địa phương này. Các nguồn hàng đồ si đa này được nhập khẩu chính từ nhiều nước để bán sỉ tại Campuchia cũng như phân phối tại Việt Nam, hầu hết hàng si đa ở chợ Olympic Phnom Pênh Cambodia này có nguồn gốc từ Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, hay hàng thùng nguyên kiện nguyên tép từ các nước Âu Mỹ, Úc, Canada,… Thậm chí ở đây tại chợ đồ si Olympic - Phnompenh Campuchia này các tín đồ hàng si cũng dễ dàng tìm thấy nhiều loại hàng Việt Nam chất lượng tốt được xuất khẩu từ nước mình sang đây.

Chính vì vậy Chợ Olympic tại Phnompenh Campuchia cũng là 1 trong những chợ đồ si có tiếng nhất ở Campuchia vì có nguồn hàng thùng nguyên kiện đẹp, đang dạng nhất và chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ chợ đồ si Olympic - Phnompenh Campuchia: 95 Str. 286, Phnom Penh, Cambodia.

Điểm mạnh của chợ đồ si Olympic - Phnompenh Campuchia: Cực kì đa dạng hàng hóa, sản phẩm đồ sida.

Điểm yếu của chợ đồ si Olympic - Phnompenh Campuchia: Pha trộn nhiều loại hàng sida, có hàng si Quảng Châu, hàng si nước đuôi bán ở chợ, hàng may mặc Campuchia và thậm chí có cả hàng từ Việt Nam sang, nên phải biết tiếng Cam (tiếng Khmer) để chọn được nguồn hàng thùng nguyên kiện mong muốn.

chợ đồ si olympic market phnompenh campuchia

 

21.1.2. Địa chỉ chợ đồ si đa Phsarr Orrusey Phnom Pênh Campuchia

Chợ Orussey tại Phnom pênh Campuchia được ví như 1 show trình diễn thời trang với hàng ngàn xu hướng thời trang mang phong cách hoàn toàn khác nhau, Chợ Orussey tại Phnom pênh Campuchia là nơi mà những người bán hàng sida online / offline tìm đến để nhập hàng si về bán, Chợ Orussey tại Phnom pênh Campuchia luôn cập nhật về thời trang, kiểu dáng hàng hóa, phong cách mới nhất với nhiều mức giá khác nhau. Tại đây - Chợ Orussey tại Phnom pênh Campuchia bạn cũng dễ dàng tìm cho mình nguồn hàng sida nguyên kiện cực kì phù hợp cho việc bán quần áo sida online tại Campuchia hay ở Việt Nam.

Đặc biệt là hàng thùng nguyên kiện ở đây -Chợ Orussey tại Phnom pênh Campuchia cũng vô cùng đa dạng phong phú, tuy số lượng không quá nhiều như ở chợ Olympic… Nhưng hàng si ở Chợ Orussey tại Phnom pênh Campuchia về rất đều đặn, thay đổi phong cách liên tục… Nên hàng ở đây rất lạ, phong cách cũng mới.

Địa chỉ Chợ Orussey tại Phnom pênh Campuchia: Oknha Tep Phan St. (182), Phnom Penh, Cambodia

Điểm mạnh của Chợ Orussey tại Phnom pênh Campuchia: Hàng sida đẹp, phong cách sản phẩm mới lạ, là nơi cập nhật phong cách tại Campuchia

Điểm yếu của Chợ Orussey tại Phnom pênh Campuchia: Thường có giá cao hơn ở chợ Olympic, do đa phần người lấy hàng si là các sỉ nhỏ. Nên cần phải biết tiếng Campuchia (tiếng Khmer) để thương lượng mức giá hàng thùng nguyên kiện được tốt hơn.

chợ đồ si orussey

 

21.1.3. Địa chỉ chợ đồ si Boeung Keng Kang Market Phnompenh Campuchia

Khi đến Campuchia lấy quần áo đồ si hàng thùng nguyên kiện bạn sẽ biết đến những món trang sức hàng si, thời trang hàng si cũ vô cùng nổi tiếng ở Phnom Penh, điển hình là tại chợ Boeung Keng Kang Market, hàng trăm ngàn những chiếc áo hàng si, những món trang sức đồ si secondhand được bán với giá vô cùng rẻ tại đây. Chợ đồ si này nổi tiếng với những chiếc áo secondhand, quần 2hand vô cùng thời trang, độc lạ là 1 nguồn hàng si chính với chất lượng và giá cả tốt nhất tại Phnompenh Campuchia.

Đa phần thì các loại các manh mã hàng sida từ chợ đồ si Boeung Keng Kang Market ở Campuchia này nhập khẩu từ Nhật, Mỹ. Ngoài ra chợ Boeung Keng Kang Market cũng có hàng nhập từ các nước Châu Á khác như Đài Loan, Hongkong, Hàn Quốc…

Khác với chợ Olympic đa dạng về hàng hóa sản phẩm khác nhau, thì Chợ Boeung Keng Kang lại nổi tiếng hơn với những mặt hàng đồ si đa hàng thùng nguyên kiện là chính. Nên đây là 1 chợ đồ si không thể bỏ qua khi bạn đi lấy quần áo đồ si hàng thùng nguyên kiện.

Địa chỉ chợ Boeung Keng Kang Market: Street 380, Phnom Penh, Cambodia

Điểm mạnh của chợ Boeung Keng Kang Market: Nổi tiếng xưa giờ đây là chợ chuyên bán hàng sida nguyên kiện tại Phnompenh Campuchia

Điểm yếu của chợ Boeung Keng Kang Market: Ít có hàng si từ Âu Mỹ, đa phần hàng si ở chợ Boeung Keng Kang Market là hàng si từ Châu Á

chợ đồ si boeung keng kang

 

21.2. Các chợ đồ si đa sỉ lẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Khi bạn - một tín đồ hàng si bước vào một chợ đồ sida bất kỳ, bạn sẽ rất dễ “choáng” ngợp, bởi việc hàng sida được đổ đống khổng lồ của nó. Vì thế, để bạn có thể tìm được một bộ cánh - một bộ quần áo hàng si đẹp nhất cho mình, bạn phải lặn ngụp, rồi sau đó xăm soi từng đường kim mũi chỉ của từng sản phẩm đồ si trong đống hỗn độn đó. Việc lựa đồ si đa, săn hàng si đẹp đòi hỏi bạn phải có một sự kiên nhẫn, và tinh mắt cùng đôi tay nhanh nhảu trước khi người khác chộp lấy cái sản phẩm hàng si mà bạn yêu thích nữa. Và khi bước ra khỏi “núi đồ sida" đó, bạn sẽ có cảm giác mắt mờ căm tay run lẩy bẩy, nhưng thành quả cuối cùng của bạn thu được là gì? Là những chiếc áo hàng si xinh đẹp ơi là đẹp chỉ có giá 20k, hoặc đôi khi là những chiếc quần hàng secondhand thời trang giá chỉ 30k; nếu hôm đó là vào đúng ngày shop hàng sida khui kiện thì có thể bạn sẽ tậu được đôi giày Converse hàng xịn xò nằm trong đống đồ si lộn xộn không ai kịp để ý chỉ có 200-300k hay là cái balo secondhand cực chất chỉ bị mòn quai một chút nhưng cũng chỉ có 100k một cái. Với hàng si thì giá nào cũng có, hàng nào bạn cũng có thể cũng chơi, đảm bảo cho bạn là không đụng hàng.

Tại Sài Thành - thành phố Hồ Chí Mình thì đồ si đa không còn là hàng “đặc quyền” của những người dân nghèo không có đủ tiền mua đồ “xịn” mặc nữa, mà ai ai cũng có thể đi săn lùng đồ siđa và phát điên lên vì sự độc đáo thời trang của nó. Cơn sốt đồ si tại Sài Gòn lan truyền đến cả giới trẻ hiện đại - những người tôn sùng cá tính của bản thân, không thích đụng hàng. Bây giờ cùng tínđồhàngsi.vn điểm qua một vài chợ đồ si nổi nức tiếng mà giới trẻ ai ai cũng biết nhé:  chợ đồ si nguyễn tri phương chợ đồ si bà chiểu chợ đồ si hoàng hoa thám chợ đồ si kim liên chợ đồ si đông tác,...

 

21.2.1. Địa chỉ chợ đồ si đa Bàn Cờ quận 3 TpHCM

Bạn cũng hoàn toàn có thể mua quần áo đồ sida hàng thùng nguyên kiện về kinh doanh tại chợ Bàn Cờ, ở đây về hàng cũ có đa dạng đầy đủ các mặt hàng đồ si secondhand tha hồ để bạn lựa chọn cho shop hàng si của mình. Nổi bật nhất ở chợ Bàn Cờ quận 3 Tp.HCM là  sản phẩm mặt hàng giày dép secondhand và túi xách hàng si tuyển cao cấp, có rất rất nhiều mẫu cực đẹp, độc đáo và vô cùng lạ lẫm từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đều quy tụ tại địa điểm này. Khi đến đây - chợ Bàn Cờ bạn có thể mua hàng bạn cần có nhiều thời gian để lựa hàng thật thoải mái mới chọn được các sản phẩm đồ si đẹp theo ý của mình. Đồ si đa secondhand tại chợ Bàn Cờ có giá hơi cao so với mặt bằng hàng si nên bạn cần trả giá cẩn thận chứ không dễ mua phải đồ đắt ngoài ý muốn.

Địa chỉ chợ đồ si Bàn Cờ tại: 664 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3,Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa của chợ đồ si Bàn Cờ: từ 6h đến 18h hàng ngày

Tại Chợ Bàn Cờ (Bản đồ tại đây) (Quận 3, TpHCM), việc bán buôn quần áo siđa secondhand đã tồn tại hơn 30 năm nay. Ngành hàng này từ lâu đã trở thành dấu hiệu nhận biết cho chợ Bàn Cờ và là nguồn cung cấp kinh tế chính của các shop đồ si, của các con buôn hàng secondhand tại chợ Bàn Cờ này.

Giày second-hand và quần áo nữ hàng si là một mặt hàng khá phổ biến ở địa điểm này, chủ yếu được nhập khẩu từ Phnompenh Campuchia.

Chợ đồ si đa Bàn Cờ là một trong những chợ đồ sida có lượng khách lấy sỉ hàng quần áo đồ si hay lui tới nhất.

Điểm cộng lớn nhất của chợ Bàn Cờ: Vị trí ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn. Nhiều mặt hàng sida, nhưng nổi bật nhất là giày dép hàng si, túi xách hàng si tuyển siêu phẩm. Hàng sida thì cực chất, nhiều khi bạn dễ dàng tìm được đồ sida hiệu nổi tiếng ở đây đấy.

Điểm trừ của chợ đồ si Bàn Cờ: Giá cả hàng si ở đây hơi cao, dễ mua hố nên bạn phải tập trả giá các sản phẩm hàng si mà bạn thích nhé.

chợ bàn cờ

 

21.2.2. Địa chỉ chợ đồ si đa Hoàng Hoa Thám quận Tân Bình Tp.HCM

Chợ Hoàng Hoa Thám là khu chợ bán rất nhiều quần áo đồ si hàng thùng nguyên kiện hay người ta còn gọi là mặt hàng sida. Các chủ sạp hàng si ở chợ Hoàng Hoa Thám bán đa dạng các mã quần áo hàng si đa, váy đầm đồ si, túi xách si tuyển, giày dép hàng si secondhand, phụ kiện hàng si cao cấp,… Kiện đồ si mới thường được các chủ shop hàng si ở chợ đồ si Hoàng Hoa Thám quận Tân Bình TpHCM khui hàng khui kiện vào mỗi thứ 7 hằng tuần nên bạn hãy đi sớm để chọn được hàng si đa chất lượng tốt hơn nhé. Hàng si bán sỉ hay bán lẻ tại chợ Hoàng Hoa Thám Tân Bình đều có giá khá là rẻ, có những khu chuyên giày dép secondhand, túi xách 2hand, quần áo si riêng để anh chị em tín đồ hàng si thoải mái và dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên vì chợ đồ si Hoàng Hoa Thám ở Tân Bình có quá nhiều mặt hàng sida đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc phong phú nên khiến nhiều người mua hàng si đa hoa mắt không biết nên chọn sản phẩm nào cho đẹp.

Chợ đồ si Hoàng Hoa Thám – Quận Tân Bình HCM (Bản đồ tại đây) rất nổi tiếng là chợ quần áo sida secondhand cũ lớn nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh, chợ Hoàng Hoa Thám với cả một con đường dài nằm trong lòng chợ với trên dưới 50 sạp đồ si chuyên bán các mặt hàng từ áo quần đồ si, đến giỏ xách đồ si, giày dép đồ second hand, vật dụng gia đình secondhand - 2hand… Chợ đồ si đa Hoàng Hoa Thám là địa điểm quen thuộc của các shop đồ si online chuyên kinh doanh đồ si cũ tuyển chọn, của các tín đồ thời trang hàng si đa mê đồ độc lạ đẹp chất.

Cuối tuần vào các ngày thứ bảy và chủ nhật thường là ngày “khui kiện”. Các gian hàng đồ si ở chợ sẽ khui kiện đồ mới, tùy theo tuần tùy theo sạp đồ si mà họ có thể thay đổi như áo si, chân váy si, đầm si, đồ jean secondhand… Ngày khui kiện, giá bán hàng khui kiện dành cho các mối sỉ hàng si sẽ từ 30.000 đến 100.000 đồng/sản phẩm đồ si tuyển chọn. Những ngày tiếp theo đó sau khi đã bán hàng nước 1, vẫn là đống đồ ấy nhưng do đã qua nhiều “tay” tín đồ hàng si tới bới lựa, những món đồ si đẹp đã vơi bớt nên giá cũng giảm theo, bạn có thể mua được những chiếc áo hàng sida, chiếc đầm hàng si secondhand giá chỉ từ 10.000 đến 20.000 đồng (hàng nước đuôi) vào các ngày khác tại đây.

Hàng si đa secondhand (hàng cũ) ở Hoàng Hoa Thám Tân Bình TpHCM đa số được nhập về từ Phnompeneh Campuchia theo từng kiện lớn. Khi các shop đồ si khui kiện, người bán cứ cắt bao rồi đổ ào ra nền có lót sẵn bạt nilon, các mối si - người mua cứ thế lăn xả bới, tìm đồ ưng ý, thế nên nếu định đến chợ Hoàng Hoa Thám mua sắm, bạn nên mang theo khẩu trang vì quần áo đồ si secondhand cũ rất nhiều bụi. Thêm nữa, do số lượng đồ si đổ ra ở chợ quá nhiều, thượng vàng hạ cám lẫn lộn, bạn cần xem xét kĩ từng món đồ si từng sản phẩm, nhất là vùng: cổ áo, nách áo, các phần cúc, phéc mơ tuya…để tránh bị mua nhầm hàng nhé.

Điểm mạnh chợ đồ si Hoàng Hoa Thám quận Tân Bình này là: Chợ có đa dạng mặt hàng đồ si để các tín đồ đến chọn lựa. Giá đồ si ở đây thì cực rẻ. Kiện khui mới cũng chỉ trung bình từ 50k-80k. Những ngày xổ hàng, quần áo đồ si ở đây chỉ còn 10k-20k/1 cái. 

Điểm yếu khi mua hàng ở chợ Hoàng Hoa Thám: Hàng hóa đồ si ở đây quá đa dạng, nhưng cũng có hàng Trung Quốc. Nếu không tinh mắt trong lúc chọn lựa, bạn sẽ khó phát hiện các lỗi trên quần áo. Ngoài ra việc chọn lựa hàng chất lượng tốt họ thường dành cho mối quen, bạn sẽ khó lựa được hàng đẹp nếu đi vào các ngày thông thường, toàn là hàng nước 3 hàng nước đuôi giá rẻ, xấu…

Địa chỉ chợ Hoàng Hoa Thám ở Tân Bình: 19 Đường Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Thời gian mở cửa của chợ đồ si Hoàng Hoa Thám: các shop đồ si ở đây mở cửa từ 6h đến 20h hàng ngày.

chợ hoàng hoa thám

 

21.2.3. Địa chỉ chợ đồ sida Bà Chiểu quận Bình Thạnh Tp HCM

Địa điểm khá quan trọng khi nhắc đến chợ đồ sida tại khu vực TPHCM – Sài Gòn chắc chắn phải nói đến chợ đồ si Bà Chiểu. Chợ Bà Chiểu chuyên bán quần áo đồ si đa hàng thùng nguyên kiện, đồ si ở chợ Bà Chiểu có chất lượng tốt, có thể nói là các sản phẩm hàng si ở đây khá cao cấp trong các loại đồ si trên thị trường. Đồ si ở đây được chủ sạp chủ shop đồ si treo theo hàng gọn gàng, và rất ngăn nắp. Sản phẩm đồ si second_hand ở đây thì khá đa dạng từ quần áo cũ secondhand, giày dép cũ second-hand, túi xách cũ 2hand, phụ kiện hàng si đa các loại… Đồ si thì đẹp giá bán tùy theo từng loại nhưng vì đồ si ở chợ Bà Chiểu Bình Thạnh khá chất lượng nên giá hơi cao hơn với các nơi khác, các chợ đồ si khác, và ở chợ Bà Chiểu đồ mới thì có giá cao hơn đồ cũ một tí. Tuy nhiên khi đến đây mua hàng sida bạn nên cân nhắc là nếu thật sự bạn muốn mua thì mới nên hỏi giá của sản phẩm đó, chứ hỏi giá xong mà bạn không trả giá đi luôn thì có nguy cơ bị người bán đồ si ở chợ Bà Chiểu cho ăn chửi đấy nhé.

Quay lại lịch sử một tí - Chợ Bà Chiểu (Bản đồ tại đây) là một chợ địa phương khá lớn nằm ở quận Bình Thạnh phía Tây TpHCM - Sài Gòn cũ, chợ Bà Chiểu được xây dựng vào năm 1942 và được cải tạo lại vào năm 1987. Chợ Bà Chiểu nằm gần đường phố chính, chợ luôn đông đúc đặc biệt vào buổi tối thì các tín đồ thời trang mua sắm khá tấp nập. Tại chợ đồ si Bà Chiểu, bạn có thể tìm thấy mọi thứ, từ thượng vàng hạ cám từ quần áo hàng si, giày dép hàng si đến bộ đồ giường và thực phẩm đều có cả. Đó là một nơi khá rộng lớn, và mát mẻ, với bóng mát tràn vào các con phố xung quanh chợ Bà Chiểu. Tuy chợ không phải ở trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy khách du lịch nào ở đây. Khi hoàng hôn đến mặt trời lặn xuống, chợ Bà Chiểu biến thành chợ đêm, với số lượng hàng hóa đa dạng và khác nhau giữa các sap để bán phục vụ các tín đồ mua sắm.

Chợ Bà Chiểu cũng rất nổi tiếng với cái tên Chợ đồ cũ – chợ đồ si Chợ Bà Chiểu, là thiên đường của đủ thứ loại quần áo đồ si hàng thùng nguyên kiện tại TP.HCM này.

Đằng sau chợ đồ si Bà Chiểu là một khu vực chuyên bán quần áo siđa, nơi bạn có thể tìm thấy hàng tỉ tỉ thứ từ bình dân đến các mặt hàng sang trọng từ nhiều thương hiệu khá nổi tiếng, chợ Bà Chiểu là nơi tất cả các sản phẩm thời trang đa dạng hóa từ trang phục, váy và áo cánh đến túi xách, đồ trang sức và kính mát – ở đây chợ Bà Chiểu có mọi thứ bạn có thể mong muốn.

Ở ngay vị trí trước chợ đồ si Bà Chiểu, có những cửa hàng đồ si bán cả áo sơ mi nam và nữ quốc tế và nội địa có giá từ 50.000 đồng (khoảng 2,5 đô la Mỹ). Khách hàng ở đây, đặc biệt là các tín đồ thời trang các cô gái trẻ sẽ tìm thấy nó thú vị với hàng chục cửa hàng cung cấp đồ si áo phông, áo len cũ, áo jacket cũ và váy hàng si với màu sắc và phong cách khá đa dạng. Còn ở ngay cuối đường Bà Chiểu, thì có rất rất nhiều cửa hàng bán quần áo đồ si bán thú nhồi bông secondhand, thắt lưng hàng si, túi xách 2hand, vali và quần jean đồ cũ đồ mới có đủ cả.

Địa chỉ chợ đồ si Bà Chiểu: 40 Diên Hồng, Phường 1, quận Bình Thạnh, TPHCM

Thời gian mở cửa của chợ đồ si Bà Chiểu quận Bình Thạnh: từ 5h đến 20h hàng ngày

Điểm mạnh của chợ Bà Chiểu: Mặt hàng ở đây thì cực kì đa dạng. Đặc biệt các mặt hàng quần áo đồ si tại chợ Bà Chiểu đa phần đều là đồ hiệu giá rẻ. Điều tuyệt vời nhất ở chợ Bà Chiểu là đôi khi bạn còn có thể tìm thấy một chiếc áo thun hiệu Lacoste mới hàng hiệu chỉ với giá 90.000 đồng (khoảng 4,5 đô la Mỹ) hoặc một chiếc quần jean Levis chỉ với giá 100.000 đồng.

Điểm yếu của chợ Bà Chiểu: Đây cũng là 1 trong những địa chỉ, địa điểm, nơi lấy sỉ đồ si quần áo secondhand giá cao nhất trong TPHCM. Và khá ngại là việc hỏi giá xong không mua cũng rất dễ nghe chữi, người buôn thường khá khó chịu khi bạn làm như vậy. Nên các bạn cũng lưu ý rằng chỉ nên hỏi giá khi thật sự muốn mua hoặc có quyết tâm trả giá thôi nhé.

chợ bà chiểu

 

21.2.4. Địa chỉ chợ đồ si đa Hạnh Thông Tây quận Gò Vấp Tp.HCM

Chợ Hạnh Thông Tây được các tín đồ thời trang xem như là một thiên đường mua sắm của giới trẻ Sài Thành trong những năm gần đây, đặc biệt là các sản phẩm quần áo hàng si secondhand vô cùng thời trang và đa dạng. Chợ Hạnh Thông Tây địa chỉ ở tại số 10/2 đường Quang Trung, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn. Chợ Hạnh Thông Tây bày bán rất nhiều những mặt hàng nhu yếu phẩm nhưng chủ yếu nhất vẫn là quần áo dành cho giới trẻ từ hàng mới cho đến các mặt hàng quần áo đồ si hàng thùng nguyên kiện.

Rất rất nhiều các shop quần áo thời trang nam nữ to có nhỏ có của Sài Gòn (TpHCM) đều đến địa điểm này (Chợ Hạnh Thông Tây) để nhập quần áo về bán ở shop thời trang của mình vì ở đây có rất nhiều các sản phẩm quần áo đa dạng dành cho người lớn (nam nữ) - cũng như các mặt hàng dành cho trẻ em - em bé và rất phong phú mà giá lại vô cùng vô cùng rẻ. Đặc biệt các mặt hàng secondhand ở đây được các mối săn đón và phản hồi rất tích tực.

Chợ Hạnh Thông Tây quận Gò Vấp (TpHCM) có mở cửa vào ban ngày, nhưng hầu như chỉ bán các mặt hàng gia dụng và đồ ăn, hàng si cũng có bán nhưng không bằng chiều tối. Khoảng từ sau 5pm tối trở đi thì các shop thời trang nam nữ, các gian hàng quần áo đồ si ở đây mới bắt đầu được bày bán, và ở đây chủ yếu là bán buôn cho các shop thời trang nam nữ hơn là bán lẻ cho khách hàng mua về mặc.

Đến chợ Hạnh Thông Tây các bạn - những tín đồ thời trang những tín đồ làm đẹp có thể tham khảo giá cả và trả giá thoải mái mà không lo lắng bị ăn chửi như các chợ Bà Chiểu hay chợ Bàn Cờ,.... Các chủ shop ở ở Hạnh Thông Tây rất vui vẻ, tính tình hiền lành và thân thiện nên các bạn cứ thoải mái lựa chọn và trả giá nhé.

Hàng ở chợ Hạnh Thông Tây đa số là hàng may từ các xí nghiệp may cũng có mà chủ yếu là hàng quần áo sida đồ cũ secondhand, nếu bạn có con mắt tinh tường và chọn lựa kỹ lưỡng thì bạn sẽ chọn được những mặt hàng quần áo hàng si vô cùng hài lòng.

Áo quần hàng si second-hand ở chợ Hạnh Thông Tây thường có mức giá rất rẻ, giá mỗi sản phẩm hàng sida chỉ khoảng từ 35k. Áo phông hàng si ở đây chủ yếu là phông trơn hay hàng unisex từ Mỹ, váy đầm si thì rất nhiều mẫu mã thông dụng và phong phú.

Một số lưu ý dành cho các tín đồ thời trang khi đi mua sắm ở chợ đồ si Hạnh Thông Tây

 • Chợ Hạnh Thông Tây có rất là đông người mua và bán nên các bạn nhớ cất đồ đạc cẩn thận, tránh hiện trạng bị mất cắp hay móc túi diễn ra khá phổ biến ở những nơi đông người.

 • Ở chợ Hạnh Thông Tây có rất nhiều sản phẩm quần áo hàng sida vô cùng rẻ, nhưng các bạn đừng ham của rẻ quá nhé. Hãy lựa chọn lựa thật kỹ lưỡng rồi mới hỏi giá, nhất là những ai có ý định mua sỉ thì càng phải chú ý đến chất lượng để tránh làm mất khách hàng của chính mình về sau.

 • Các mẫu mã quần áo thời trang hàng sida ở chợ Hạnh Thông Tây thường bắt kịp theo trend, từ đồ mới cho đến đồ cũ đều được các chủ gian hàng ở chợ Hạnh Thông Tây nhập về để bán buôn cho các shop thời trang nam nữ nhỏ lẻ

 • Tại chợ Hạnh Thông Tây có rất nhiều gian hàng quần áo đồ si không giống nhau và mỗi gian hàng đều có nhiều giá tiền không giống nhau vì vậy các bạn hãy trả giá theo ý của mình nhé. Tuy cùng một loại sản phẩm ví dụ như mặt hàng quần áo nhưng sẽ có sự chênh lệch về giá giữa các sạp giữa các gian hàng thời trang nên các bạn hãy đi một vòng quanh chợ Hạnh Thông Tây để tham khảo giá rồi mới quyết định lấy hàng cho shop thời trang của mình nhé.

chợ hạnh thông tây

 

21.2.5. Địa chỉ chợ đồ sida Tân Bình quận Tân Bình TpHCM

Chợ Tân Bình được thành lập từ những năm 60 của thế kỉ XX, quần áo thời trang giá sỉ chợ Tân Bình được nhiều tiểu thương từ hơn 64 tỉnh thành trên cả nước và các shop thời trang ở Campuchia về đây mua bởi đây là một trong số các chợ sỉ quần áo hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh - TPHCM có giá mềm nhất. Đặc biệt chợ Tân Bình không chỉ được biết đến với các sản phẩm quần áo mới may mà hàng secondhand - hàng cũ hàng sida - quần áo đồ si ở chợ cũng được trong giới mua bán hàng si về đây lấy sỉ.

Cùng với các chợ đầu mối nổi tiếng ở TP.HCM như chợ An Đông - quận , chợ Bình Tây - quận 6, quần áo thời trang giá sỉ chợ Tân Bình ngày càng thu hút đông đảo khách hàng từ rất nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Chợ Tân Bình vị trí nằm ở địa chỉ Phường 8,Quận Tân Bình, TP.HCM, khu chợ có tới 9 cửa ra vào trong đó cửa chính - cửa số 1 nằm trên đường Lý Thường Kiệt với hơn 3000 hộ kinh doanh chuyên sỉ quần áo thời trang nam nữ, trẻ em, người lớn,....và tất cả các sản phẩm khác liên quan đến ngành may như vải vóc, nguyên phụ liệu ngành may đều quy tụ đầy đủ ở chợ Tân Bình. Đến đây khách hàng được đắm mình trong thiên đường quần áo giá sỉ đa sắc màu với đa chủng loại khác nhau, các mặt hàng quần áo thời trang ở đây chủ yếu là đồ may sẵn và trang phục cưới hỏi, cũng như các mặt hàng secondhand, đồ si.

Sở dĩ chợ Tân Bình luôn thu hút khách nườm nượp tới mua sỉ bởi các sản phẩm được bày bán trong chợ có giá thành không quá cao so với thị trường, nên lượng tiêu dùng vô cùng lớn, tiểu thương không phải bỏ ra nhiều vốn để đầu tư là có thể đến đây để lấy hàng về mở shop bắt đầu kinh doanh được rồi.

Nguồn hàng quần áo may sẵn giá sỉ chợ Tân Bình không được đa dạng và chứa khá nhiều thành phần hỗn tạp như chợ An Đông. Tại khu chợ nằm trên mặt đường Lý Thường Kiệt thì hàng hóa chủ yếu là hàng may sẵn của các xưởng may gia công hàng thời trang trong thành phố Hồ Chí Minh, một số mặt hàng quần áo có nguồn gốc từ Quảng Châu Trung Quốc và Thái Lan, đặc biệt quần áo hàng si ở đây thì chỉ những mối nào biết mới biết được ví trí của các gian hàng bán quần áo si sỉ, chứ hàng si ở đây không phổ biến như hàng may sẵn. Nhưng khi mà mối đã lấy hàng si ở Chợ Tân Bình rồi thì khó có thể đổi kho khác hoặc đi chợ khác để lấy sỉ đồ si vì mặt hàng quần áo si ở đây khá đẹp và đa dạng phân khúc cho các shop đồ si thoải mái lựa hàng.

Đối tượng mua sỉ quần áo may sẵn hay quần áo hàng sida secondhand ở chợ Tân Bình chủ yếu là khách hàng có thu nhập trung bình để về mở shop nhỏ hay bán lại ở các chợ địa phương khác nên sản phẩm quần áo thời trang ở chợ Tân Bình có chất lượng vừa phải chứ không quá cao. Nếu bạn thật sự muốn kinh doanh các mặt hàng thời trang cao cấp hay về bán online, bán shop thì chợ Tân Bình không phải là mối hàng lý tưởng để bạn có thể ghé lấy hàng đâu nhé. Nên nghiên cứu kỹ ngách thời trang kinh doanh của bạn của shop bạn trước khi đi mua hàng ở chợ Tân Bình bạn nhé.

Nguồn hàng quần áo đồ may sẵn hay đồ sida ở chợ Tân Bình được bỏ sỉ cho các mối buôn với nhiều mức giá khác nhau tuỳ thuộc vào số lượng và mặt hàng quần áo. Ví dụ nếu bạn chỉ lấy 3 hoặc 4 cái áo thì bạn sẽ được các tiểu thương ở đây bán với giá 60.000 – 200.000đ/1 cái, còn với mặt hàng đầm thời trang thì từ 100.000 – 260.000đ/1 cái, còn quần jean thì giá chỉ từ 80.000 – 170.000đ mà thôi.

Quần áo thời trang giá sỉ chợ Tân Bình không chỉ đa dạng mẫu mã các mặt hàng từ người lớn mà đồ quần áo cho các phân khúc trẻ em cũng rất phong phú đa dạng không kém và được bày bán phổ biến trong các sạp bên trong chợ Tân Bình. Bên cạnh đồ may sẵn bình dân thì một số tiểu thường một số sạp còn nhập thêm các mặt hàng tại các xưởng may hàng thời trang cao cấp trong thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu đa dạng của những khách hàng khó tính.

Điểm đến Chợ Tân Bình từ xưa đến nay vốn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều tiểu thương shop thời trang nam nữ trẻ em, hàng ngày thì quần áo giá sỉ ở chợ Tân Bình thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đến đây lấy sỉ cũng như mua hàng về mặc (nhưng cũng là mua sỉ - mua theo lốc - mua theo ri - mua theo chục). 

Nếu bạn từ các tỉnh thành khác đến chợ Tân Bình để lấy hàng nhập sỉ hay mua quần áo mua với số lượng lớn không thể tự mang về thì nên chọn hình thức chở xe đò hay gửi bưu điện - có các chành xe về các tỉnh và bưu điện ở ngay mặt trước chợ Tân Bình ở cổng Lý Thường Kiệt. Bạn cần phải lưu ý đóng gói hàng quần áo lại cẩn thận, tránh vò nát quần áo hoặc đề quần áo bị dính bẩn khi vận chuyển bằng xe tải, xe đò.

chợ tân bình

 

21.2.6. Địa chỉ chợ đồ sida Nhật Tảo quận 10 Tp HCM

Tại chợ đồ si Nhật Tảo quận 10 TpHCM thì mặt hàng quần áo đồ si được treo thành hàng, thẳng thớm và được các chủ shop phân chia theo từng loại hàng si nhất định. Bạn muốn mua mặt hàng đồ si nào thì cũng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm nhờ sự sắp xếp ngăn nắp của các chủ shop. Những sản phẩm hàng si secondhand nào bị lỗi thì các chủ shop - người bán sẽ sửa chữa ngay cho bạn tại shop hoặc bán cho bạn sản phẩm đó với giá rẻ hơn để bạn sửa đồ chỗ khác. Các gian hàng bán đồ sida ở Chợ đồ si Nhật Tảo quận 10 bán nhiều loại hàng si như áo sơ mi hàng si, áo thun polo nam nữ trẻ em hàng si, quần áo denim hàng second-hand, phụ kiện hàng si thời trang… rất đẹp và còn khá mới. Tuy nhiên khi đi mua hàng ở chợ Nhật Tảo thì giá bán hơi cao hơn so với các chợ đồ si khác  vì hầu như các cửa hàng đồ si ở đây đều bán ở mặt tiền mà lại là quận trung tâm TpHCM nên đó là lý do giá cả ở đây sẽ nhỉnh hơn so với chỗ khác.

Địa chỉ chợ đồ si Nhật Tảo: Đường Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa của chợ đồ si Nhật Tảo: mở cửa từ 7h đến 18h hàng ngày

Chợ Nhật Tảo – Quận 10, nằm ở khu vực khá đông cộng đồng người Hoa, và chợ Nhật Tảo là một trong những trung tâm mua sắm đồ cũ đồ secondhand sầm uất nhất TP.HCM – Sài Gòn.

Chợ đồ si Nhật Tảo quận 10 nổi tiếng là khu chợ linh kiện điện tử cũ secondhand chất lượng. Tuy nhiên tại Chợ Nhật Tảo có 1 góc đường cũng là nơi cung cấp sỉ lẻ hàng ngàn bộ quần áo đồ sida hằng ngày dành cho các tín đồ hàng si đến đây mua sắm cũng như các chủ shop đồ si hàng thùng có thể đến lấy hàng về bán lại. 

Chợ đồ si Nhật Tảo là chợ bán buôn cũng như bán lẻ có đủ, nơi bạn có thể tìm thấy quần áo sida, các sản phẩm về hàng secondhand và phụ kiện điện tử đồ cũ và các vật liên quan đến công nghệ hàng secondhand, hàng Nhật Bãi… Giá thành ở chợ đồ si Nhật Tảo khá đa dạng nhưng nhìn chung là giá thấp hơn một vài chợ hàng si khác nếu như bạn biết trả giá với các chủ shop.

Điểm mạnh của chợ đồ si Nhật Tảo: Người bán hàng ở đây thường khá dễ thương, và dễ trả giá

Điểm yếu của chợ đồ si Nhật Tảo: Mặt hàng đồ si second-hand thường không đa dạng bằng các chợ khác.

chợ nhật tảo

 

21.2.7. Địa chỉ chợ đồ sida Nguyễn Tri Phương quận 10 Tp .HCM

Chợ Nguyễn Tri Phương quận 10 khu chợ đồ si mà nhất định bạn không thể bỏ qua nếu bạn là dân chuyên đi săn đồ secondhand hay bạn là một tín đồ nghiện đồ si chính hiệu. Điều đặc biệt là khu chợ Nguyễn Tri Phương nằm sát với chợ đồ si Nhật Tảo nên có dịp đi mua sắm thì bạn nên ghé chơi cả hai khu chợ đồ si này bởi vì chúng luôn xuất hiện những mặt hàng độc đáo và mới lạ cùng giá cả vô cùng hấp dẫn.

Địa chỉ chợ đồ si Nguyễn Tri Phương: 68 Nguyễn Lâm, Phường 6,  Quận 10, TP. HCM

Điểm mạnh của chợ đồ si Nguyễn Tri Phương quận 10

Thật sự phải nói là khu chợ đồ cũ Nguyễn Tri Phương là nơi có thể phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khi mua sắm tại đây, chợ Nguyễn Tri Phương thường mở cửa đến tận chiều muộn nên dù bạn rảnh vào khoảng thời gian nào trong ngày cũng có thể ghé đến đây để lựa chọn những món đồ si seondhand độc đáo. Ở chợ đồ si Nguyễn Tri Phương có thế mạnh về đồ baby secondhand, đồ sơ sinh secondhand còn khá tốt và khác mới dành cho các bé yêu của bạn từ vài tháng đến 6 tuổi, các mẫu áo đồ si 2hand và đồ bộ hàng sida ở đây rất đa dạng, nhiều màu sắc với kiểu dáng vô cùng đáng yêu, nên chắc hẳn chợ đồ si Nguyễn Tri Phương sẽ là địa điểm săn đồ si ưa thích của các tín đồ hàng si thời trang.

Ngoài ra, một điểm mạnh khác của chợ đồ si Nguyễn Tri Phương mà khiến dân tình đổ xô về khu chợ này là giá đồ si đa rất rẻ, trung bình mỗi sản phẩm đồ si ở đây giá dao động chỉ từ 30 ngàn đến 50 ngàn một chiếc áo hàng si hoặc quần hàng si. Với 500 ngàn, đảm bảo bạn sẽ có một tủ đồ sida “thịnh soạn” nếu chịu khó bỏ thời gian shopping và tìm kiếm tại đây.

Điểm yếu của chợ đồ si Nguyễn Tri Phương quận 10

So với các khu chợ đồ sida khác, thì ở chợ đồ si đa Nguyễn Tri Phương, các mặt hàng thời trang dành cho người lớn không được đa dạng lắm, chủ yếu chỉ là quần áo hàng si, chứ phụ kiện hàng si và giày dép hàng sida thì khá hiếm, vì thế bạn cần xem xét kỹ lưỡng mục đích mua sắm của mình trước khi đến đây là mua quần áo hàng si hay mua phụ kiện túi xách giày dép hàng si nhé.

chợ nguyễn tri phương

 

21.2.8. Địa chỉ chợ đồ si Trần Hữu Trang ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Chợ đồ si Trần Hữu Trang tọa lạc tại 84C Trần Hữu Trang, Phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, chợ đồ si Trần Hữu Trang được giới trẻ săn đồ si đa biết đến là một trong những chợ đồ si thời trang đồ cũ ra đời sau, nhưng nơi đây cũng là một địa điểm rất nổi tiếng trong giới chuyên săn đồ cũ - là nơi dành cho các tín đồ hàng si thực thụ.

Sản phẩm ở chợ đồ si Trần Hữu Trang rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã cũng như phân khúc theo khách hàng, chợ có khoảng trên dưới 20 gian hàng chuyên bán đồ si đa với các kệ chứa đầy các mặt hàng đồ si đa cổ điển và retro bao gồm váy si dành cho nữ, quần si nam nữ, giày si nam nữ trẻ em, túi xách hàng si và phụ kiện hàng thùng. Điều khiến chợ đồ si Trần Hữu Trang cuốn hút giới trẻ cuốn hút các tín đồ hàng si là các mặt hàng sản phẩm đồ si ở đây – nhất là giày si và túi si tuyển – đều trông rất mới như chưa từng được người khác sử dụng.

 

Điểm mạnh của chợ đồ si Trần Hữu Trang quận Phú Nhuận

Đồ si ở chợ Trần Hữu Trang có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới nhập về – đặc biệt là hàng si từ Úc và hàng si từ Nhật Bản – Tại đây có những món đồ sida đã được qua sử dụng, nhưng bù lại cũng có rất nhiều sản phẩm mang tiếng là đồ si nhưng còn rất  mới – như chưa từng được sử dụng mà chỉ là hàng thanh lý từ các siêu thị lớn ở nước ngoài vì lý do nào đó. Vì thế, khi bạn đi mua sắm tại chợ đồ si Trần Hữu Trang, bạn cần có thời gian và sự kiên trì để lựa được món đồ sida hàng hiệu vừa ý, rồi bạn lại phải xăm soi từng đường kim mũi chỉ của sản phẩm đó sao cho món đồ là “chuẩn” nhất.  Ngoài ra, bạn cần có sự nhanh nhạy và tinh mắt hơn để lượm nhanh những món đồ sida nếu không muốn người khác “chộp” mất của bạn. Bạn sẽ rất là hời nếu may mắn sở hữu món đồ si secondhand hàng hiệu nào đó mà mới tinh nhưng giá chỉ bằng 1/10 giá gốc qua việc đi mua sắm đồ si ở chợ đồ si Trần Hữu Trang.

 

Điểm yếu của chợ đồ si Trần Hữu Trang quận Phú Nhuận

Phần lớn giá thành các sản phẩm mặt hàng quần áo đồ si đa ở chợ đồ si Trần Hữu Trang sẽ giao động ở mức 100.000đ đến vài triệu đồng mỗi sản phẩm đều có cả, đối với các sản phẩm hàng sida có giá trị cao thì bạn hãy yên tâm, chất lượng hàng si ở chợ Trần Hữu Trang - Phú Nhuận TpHCM hoàn toàn bằng da thật và có thể là hàng hiệu cao cấp đấy.

Chợ Trần Hữu Trang

 

21.2.9. Địa chỉ chợ đồ si Nghĩa Hòa - Tân Bình Tp. Hồ Chí Minh

Mặc dù Chợ Nghĩa Hòa có diện tích hơi nhỏ hơn so với các chợ bán quần áo đồ si đa khác tại TpHCM, chợ này ít người biết hơn nhưng đồ si ở chợ Nghĩa Hòa - Tân Bình nhìn chung khá là đẹp và rât nhiều mẫu mã độc đáo lạ mắt. Đồ si rất đa dạng và nhiều thể loại hàng hóa bao gồm quần áo đồ si, váy đầm nữ hàng si, mũ nón secondhand, túi xách hàng si, giày dép hàng si secondhand… Mỗi loại sản phẩm đồ si ở chợ Nghĩa Hòa có khá nhiều mẫu mã đẹp, kiểu dáng độc đáo, màu sắc đa dạng cũng như form size khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn. Đồ si đa được bán ở chợ Nghĩa Hòa với mức giá cũng khá là rẻ, khách hàng lựa chọn thoải mái, còn về người bán - tiểu thương chợ Nghĩa Hòa thì dễ chịu. Tuy nhiên nhìn chung chợ hàng thùng Nghĩa Hòa chỉ mở của bán hàng vào buổi sáng, thậm chí chợ này có ngày bán có ngày không bán, đường đi của chợ thì nhỏ xíu cho nên bạn cũng nên xin số điện thoại của các sạp của các tiểu thương bán hàng trước khi đến đây lấy hàng về bán tại shop của mình nhé.

Vị trí của chợ Nghĩa Hòa nằm ngay tại đường Nghĩa Hòa, thuộc Phường 7, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, đến với chợ đồ si Nghĩa Hòa thì chợ này có quy mô nhỏ nhỏ khá là khiêm tốn so với các chợ hàng si chợ đồ cũ khác ở TpHCM - Sài Gòn, cũng chính vì vậy mà khu chợ Nghĩa Hòa này chỉ phổ biến với những người mua hàng lân cận mà muốn tìm kiếm một món đồ cũ giá hời. Nghĩa Hòa là 1 chợ đầu mối hàng si quần áo secondhand ở Sài Gòn mà bạn nên đáng quan tâm đấy.

 

Điểm mạnh của chợ đồ si Nghĩa Hòa quận Tân Bình

Chợ Nghĩa Hòa chủ yếu bán hàng si cho những người dân xung quanh vùng đó nên đồ si đa cũ ở đây giá cả cũng rẻ bèo, khách hàng tha hồ mà lựa chọn và ít khi bị ‘chặt chém’ như các chợ khác vì khách cũng ở dòng dòng xung quanh. Một điểm cộng khác khá lớn cho chợ Nghĩa Hòa là bạn có thể rất dễ săn rất nhiều món đồ si độc lạ cho chính mình bởi khu chợ Nghĩa Hòa này không được phổ biến lắm nên rất ít người ít khách hàng lui tới mua đồ do đó bạn tha hồ săn những món hàng mình thích mà không sợ bị dành lấy mất.

 

Điểm yếu của chợ đồ si Nghĩa Hòa quận Tân Bình

Có điểm mạnh thì chợ Nghĩa Hòa cũng có điểm yếu, chợ đồ cũ Nghĩa Hòa thường chỉ hay mở vào buổi sáng và hầu hết các cửa hàng đồ si ở đây đóng cửa rất tùy hứng, thích đóng của lúc nào thì đóng lúc đó bởi vì chắc có lẽ là ít khách hàng nên các tiểu thương mới làm như vậy. Hơn thế nữa, các sạp các quầy hàng sida ở chợ Nghĩa Hòa thường hay mở cửa thời gian không cố định, buổi thì mở cửa buổi thì không mở cửa cho nên nếu bạn có ý định đi mua sắm đến chợ Nghĩa Hòa này thì tốt nhất bạn cũng nên xin trước số điện thoại để liên hệ với các tiểu thương ở đây cho chắc ăn nhất tránh việc đến mà sạp - cửa hàng đồ si ở đây không mở cửa.

Các mặt hàng đồ si tại chợ Nghĩa Hòa thường được người buôn hàng si lấy lại từ các tổng kho hàng thùng từ các chợ đầu mối hàng si đa lớn ở những nơi  khác hay từ Campuchia về, chính vì thế mà các sản phẩm các mặt hàng sida tại Chợ Nghĩa Hòa thường không được các tiểu thương cập nhật liên tục và mẫu mã thì không được đa dạng mẫu mã như các khu chợ đồ si khác ở TpHCM

chợ nghĩa hòa tân bình

 

21.2.10. Chợ đêm đồ si Làng Đại Học ở chỗ nào?

Chợ đêm đồ si Làng Đại Học nằm ở ngay trong khu vực trung của tâm làng đại học quốc gia thành phố HCM, thuộc quận Thủ Đức, chợ đêm dành cho sinh viên khu vực này rất nổi tiếng là chợ đồ si ở khu vực Thủ Đức với đa dạng mẫu mã các mặt hàng quần áo đồ si, đồ cũ  secondhand với mức giá cực kỳ sinh viên.

Chợ đêm đồ si ở Làng Đại Học cũng là chợ đầu mối chuyên cung cấp quần áo hàng sida nguyên kiện ở Sài Gòn dành cho các bạn sinh viên mới tập tành kinh doanh buôn bán hàng si.

Địa chỉ của chợ đêm đồ si Làng Đại Học: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

 

Điểm mạnh của chợ đêm đồ sida khu Làng Đại Học ở Thủ Đức:

Mặt hàng quần áo đồ si đa secondhand ở đây khá là đa dạng từ các sản phẩm quần áo đồ si, phụ kiện đồ si, bóp ví hàng second-hand,… nhưng nổi bật nhất lại là các mặt hàng giày dép si, túi xách si tuyển. Với hơn 100 shop chuyên cung cấp rất nhiều loại mặt hàng quần áo hàng sida theo phong cách rất khác nhau: nữ tính có, cool ngầu có, vintage có,... nhất định là bạn sẽ bị choáng ngợp ngay khi đặt chân mua sắm tại đây - chợ đêm đồ sida khu Làng Đại Học ở Thủ Đức.

Hàng hóa đồ si đa ở chợ đêm đồ sida khu Làng Đại Học ở Thủ Đức về chất lượng khá ổn, nếu không nói toàn là hàng si “chất”, bởi rất nhiều người đến đây còn có thể kiếm được những bộ đồ si đa hiệu từ khu chợ đêm đồ si này. Vì là chợ chuyên bán cho phân khúc sinh viên, nên những người bán đồ sida ở đây đều khá là thoải mái và rất vui vẻ, bạn có thể vô tư ngồi lê ngồi lết hàng giờ đồng hồ để lựa những mẫu áo hàng si bạn thích, những mẫu giày secondhand mình ưng nhất mà không lo những người bán khó chịu với bạn.

 

Điểm yếu của chợ đêm đồ sida khu Làng Đại Học ở Thủ Đức

Tuy nhiên một điều không được thoải mái khi mua sắm quần áo hàng sida tại chợ đêm đồ sida khu Làng Đại Học ở Thủ Đức là bạn sẽ gặp phải những trường hợp bị người bán nói thách giá quá cao, nhưng nếu như mà bạn là người biết trả giá với người bán thì bạn vẫn yên tâm là mình sẽ rinh được những món đồ si secondhand rất hời về để kiếm lãi.

chợ đêm sinh viên làng đại học

 

21.3. Các chợ đồ bành nổi tiếng Đà Nẵng ở đâu?

Đồ bành là gì? - Đồ bành như đã được định nghĩa ở trên; đồ bành là một tên gọi khác của đồ si, đồ sida, hàng si, hàng sida, hàng thùng, đồ thùng, hàng secondhand, đồ secondhand - 2hand,....cũng là một tên gọi của những sản phẩm hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang,.... đã qua sử dụng, “đồ bành” được tổng hợp lại từ rất rất nhiều nước trên thế giới từ Châu Á cho đến Châu Âu, và sau đó những sản phẩm này được đóng thành khối thành kiện, nguyên đai nguyên kẽm với 2 kích cỡ thông dụng là: 50kg — hàng nguyên tép từ Châu Âu và 100kg là hàng nguyên kiện từ Châu Á. Đồ bành được đóng bằng máy nén thủy lực để ép kiện, được loại bỏ hoàn toàn chân không, và đóng thành hình khối chữ nhật hoặc hình vuông nên kiện đồ bành rất chắc chắn.

Sở dĩ mọi người thường gọi là đồ bành vì do các sản phẩm quần áo, giày dép, túi xách,... hàng này được đóng thành từng bành rất lớn nên đây chính là lý do mà người ta mới gọi là đồ bành, cũng có rất nhiều nơi hầu như là phần lớn thì nhiều người gọi đồ bành là kiện hàng secondhand hoặc kiện đồ sida. Nhưng riêng tại nhiều nơi ở miền trung Việt Nam như ở Đà Nẵng, ở Huế, người ta lại gọi cách đóng gói của các kiện hàng hóa thành các khối vuông khối chữ nhật to, lớn, và nặng ký là “bành”, vì thế mặt hàng thời trang mà được đóng gói trong những gói đó hiển nhiên mặc định mọi người cũng được gọi nó là “đồ bành”. Đây là một khái niệm rất dân dã theo vùng miền và cực kỳ giản dị mà ai ai cũng có thể hiểu được.

Đồ bành là mặt hàng thời trang được lòng các tín đồ hàng si bởi những mặt hàng thời trang này ngày càng ngày càng có xu hướng chất lượng hóa, và hàng đẹp hơn, mới hơn mà giá cả rất dễ chịu. Đồ bành có nguồn gốc chính là từ Phnompenh Campuchia, mà hàng từ Campuchia thì có nguồn gốc từ các nước Châu Á và Châu Âu, đây là những nước có ngành thời trang khá nổi tiếng nên sản phẩm đồ bành rất phù hợp với nhu cầu mặc đẹp của người Việt Nam. Chính vì thế, mà bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp ngay các cửa hàng đồ bành, quầy sạp ở các chợ chuyên bán mặt hàng đồ bành ở dường như hầu hết tại các chợ lớn nhỏ tại Việt Nam, nhất là tại các chợ ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, TpHCM, Hải Phòng, Phú Quốc, Gia Lai, Đắc Lắk.

Đồ bành là nguồn hàng thời trang mang lại lợi nhuận cao cho các chủ cửa hàng kinh doanh đồ si hàng bành. Cũng khoảng vài năm trở lại đây, thì đồ bành đang dần trở thành một cơn siêu sốt khiến cho cả phái nam lẫn phái nữ, cả người lớn và giới trẻ đều đi săn lùng đồ bành. Đối với những tín đồ hàng bành những người yêu thích mua sắm đồ si đồ bành, và đặc biệt là các mặt hàng các sản phẩm thời trang theo mốt, thì nhất định bạn sẽ không thể nào bỏ qua được độ HOT của đồ bành. Hưởng ứng nhanh chóng sức hút mạnh mẽ của đồ bành, rất rất nhiều ngôi chợ đồ bành tại các thành phố như Đà Nẵng và thành phố Huế đã hoạt động khá náo nhiệt trong thời gian gần đây.

Đồ bành thì cực kì cực kì đa dạng các sản phẩm từ mẫu mã đồ bành, màu sắc đồ bành và kích thước hay form size, đồ bành có đầy đủ các mặt hàng secondhand dành cho cả người lớn cả nam nữ như quần áo đồ bành, phụ kiện trang sức đồ bành, túi xách đồ bành, giày dép đồ bành, thắt lưng đồ bành, đồng hồ đồ bành, kính mát đồ bành… Thậm chí đồ bành còn có cả những loại hàng quần áo bành, đồ chơi đồ bành dành cho phân khúc trẻ em.

Hiện nay thì có rất nhiều rất nhiều lý do để khiến sản phẩm đồ bành ở Huế và Đà Nẵng được mọi người ưa chuộng. Ví dụ điển hình như là:

Thứ nhất! Bạn không thể nào tìm thấy được chất “bụi bặm” mà rất thời trang rất hiện đại trong bất cứ món đồ mới toanh nào. Khái niệm đồ bành không nhất thiết là đi liền với những cái mác được người ta gắn như hàng cũ hàng secondhand, hàng bỏ đi, hay hàng rẻ tiền… Mà những sản phẩm đồ bành thời trang ở các chợ đồ bành tại Việt Nam nói chung hay ở Đà Nẵng ở Huế nói riêng đã và đang được mọi tín đồ hàng bành chọn lọc chất lượng và ngày càng nâng cao hơn, các sản phẩm đồ bành ở các sạp hàng bành tại chợ đồ bành mang cái mới của bề ngoài hòa trộn với cái “chất” đã qua sử dụng. Chính vì thế, với một chiếc áo jeans hàng bành tại chợ đồ bành bạn sẽ cảm thấy nó khá cá tính hơn rất nhiều hơn so với các áo mới cùng loại.

Thứ hai! Đồ bành từ lâu nay được biết đến như một loại hàng vô cùng độc đáo lạ mắt. Rất hiếm khi mà bạn có thể tìm thấy được cái thứ 2 y chang như vậy trong đống đồ bành mà bạn đang cắm cúi lựa chọn, hoặc là thậm chí bạn có lùng sục nguyên cái chợ đồ bành thì bạn cũng khó có thể tìm ra một sản phẩm hao hao như vậy. Đó là lý do mà nó trở nên độc đáo và hiếm, nên tốt nhất bạn đừng chê là đồ bành kém sang trọng, bởi đồ bành thường là hàng hiệu nhập khẩu từ nhiều nước có nền thời trang vô cùng phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ -Us, Canada, Úc… ở các nước này thì thời trang rất phát triển và rất sang chảnh, chất lượng thì vô cùng tốt.

Thứ ba! Việc bạn hoàn toàn có thể mua đồ hiệu nổi tiếng mới toanh chỉ với giá vài trăm nghìn đồng! Đúng thật là như vậy đấy chứ bạn không có nghe lầm đâu. Cũng có thể là bạn chưa có biết, đồ bành ở đây không chỉ là đồ cũ secondhand hay đã qua sử dụng, mà trong đó đồ bành còn có rất nhiều rất nhiều loại là hàng thanh lý, hàng tồn kho, hay hàng qua đợt, hàng trưng bày tại các cửa hàng, hoặc là hàng tái chế của các thương hiệu thời trang lớn nhỏ trên toàn thế giới… bạn có thể kiếm được cả đống hàng hiệu thời trang đẹp mà bạn tha hồ tha hồ lựa chọn với giá cực kỳ rẻ mà hàng thì đẹp mê hồn.

Ngoài bán lẻ cho khách hàng mua về mặc thì các chợ đồ bành secondhand ở thành phố Huế hay thành phố Đà Nẵng thì đây cũng nơi chuyên cung cấp sỉ hàng đồ bành hàng sida, hàng kiện giá cực rẻ cho những người muốn bắt đầu kinh doanh sản phẩm đồ bành, phổ biến nhất là các mặt hàng quần áo đồ bành, túi xách đồ bành, giày dép đồ bành, phụ kiện đồ bành, dây nịt đồ bành hay đồng hồ đồ bành,.... Những chợ đồ bành này ngày càng thu hút rất nhiều chủ shop đồ bành tới đây lấy sỉ bởi vì chất lượng hàng bành và giá cả đồ bành ở các chợ này rất tốt. Vì thế chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về các chợ đồ bành này nhé!

chợ đồ sida đà nẵng

 

21.3.1. Chợ Cồn đồ bành Đà Nẵng

Chợ đồ bành chợ Cồn Đà Nẵng là chợ với không gian lộ thiên rất thoáng mái, khi các tín đồ hàng bành tới đây mua sắm có thể thoải mái lựa chọn hàng đồ bành mà không lo nắng nóng.

Ở Chợ Cồn - Đà Nẵng thì mặt hàng đồ bành vô cùng đa dạng về chủng loại quần áo đồ bành, giày dép đồ bành, hàng phụ kiện đồ bành,...thậm chí đồ bành dành cho người lớn hay trẻ em đều có có cả, kể cả đồ bành cao cấp.

Với 04 mùa xuân hạ thu đông thì ở Chợ Cồn đồ bành Đà Nẵng đều có đủ cả 4 mùa như các sản phẩm đồ bành áo thun, đồ bành sơ mi voan, đồ bành áo khoác mỏng, hay quần short hàng bành, quần đùi bành,....còn vào mùa mưa - mùa đông hay thu đông thì các mặt hàng cho trợ khí hậu lạnh là được ưa chuộng nhất ở Chợ Cồn Đà Nẵng như áo gió đồ bành, áo len đồ bành, hay khăn choàng đồ bành,...

Các sản phẩm hàng  đồ bành ở chợ Cồn Đà Nẵng đặc tính là giá rất rất rẻ, chỉ từ 20-50k bạn dễ dàng tìm được những món hàng cực kỳ ưng ý. Còn các mặt hàng đồ bành siêu phẩm thì các chủ sạp thường để dành riêng cho các mối ruột của mình, nên các sản phẩm chất lượng đại trà được bày bán ở sạp rất nhiều các tín đồ đồ bành thoải mái lựa chọn.

Ưu điểm của Chợ Cồn Đà Nẵng: Giá cả hàng rất rẻ, về chủng loại sản phẩm thì rất đa dạng

Nhược điểm của Chợ Cồn Đà Nẵng: Các mặt hàng đồ bành ở đây không quá cao cấp, muốn mua hàng đẹp thì phải hỏi thăm của sạp

Địa chỉ của Chợ Cồ đồ bành Đà Nẵng: 269 Ông Ích Khiêm, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng

Thời gian hoạt động của Chợ Cồn đồ bành Đà Nẵng: 15h00 – 18h00

chợ cồn đồ bành đà nẵng

 

21.3.2. Chợ Đống Đa đồ bành Đà Nẵng

Không có một tín đồ đồ bành nào ở Đà Nẵng mà không biết đến chợ Đống Đa chuyên bán các mặt hàng đồ bành nổi tiếng ở Đà Nẵng. Ở đây nổi tiếng nhất là các mặt hàng đồ bành xịn nhất, đa phần thì là vậy, ở đây có rất nhiều hàng hiệu và đa số là hàng đồ bành tuyển chọn.

Đặc biệt là các mặt hàng đồ bành giày dép và túi xách đồ bành có nhiều loại là hàng hiệu, hàng da thật giá chỉ từ 100.000đ – 300.000đ.

Hàng đẹp thì đi cùng với giá cao, tuy là chất lượng hàng như hàng siêu phẩm nhưng bù lại giá cũng khá kén chọn các tín đồ mua hàng. Giá sản phẩm ở Chợ đồ bành Đống Đa thì thường được dán ngay trên sản phẩm và để cố định để tránh việc trả giá, trừ khi các tín đồ muốn mua với số lượng nhiều thì có thể làm lại giá với các chủ sạp đồ bành ở đây. Còn không thì cứ thấy giá và thấy thích là có thể mua, vì giá ở đây gần như là được niêm yết và không có giảm.

Ưu điểm của chợ đồ bành Đống Đa Đà Nẵng: Hàng đồ bành ở đây đẹp, là hàng da thật rất nhiều, và hàng hiệu nhiều cũng vậy, thích hợp cho những tín đồ hàng bành lấy hàng để bán dạng cao cấp, hàng tuyển hay bán online trên mạng trên zalo trên facebook.

Nhược điểm của chợ đồ bành Đống Đa Đà Nẵng: Giá cả hơi cao, rất khó mặc cả với chủ sạp.

Địa chỉ: 42 Lương Ngọc Quyến, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

Thời gian hoạt động của chợ đồ bành Đống - Đa Đà Nẵng: 6h00 – 19h00

 Chợ Đống Đa đồ bành Đà Nẵng

 

21.3.4. Chợ Mới đồ bành Đà Nẵng

Cái tên Chợ Mới cũng được các tín đồ đồ bành biết đến là 1 chợ đồ bành giá khá rẻ, những kiot đồ bành hàng bành ở Chợ Mới san sát nhau ngay bên hông chợ, vầ được trưng bày đủ thứ hàng bành đồ bành nguyên kiện từ các loại áo dành cho nam nữ, quần dành cho nam nữ, phụ kiện thời trang đồ bành dành cho nam nữ, trẻ em...

Điểm đặc biệt ở Chợ Mới đồ bành là hàng được phân loại rất rõ ràng theo từng nước hàng: hàng nước 1, hàng nước 2, hàng nước 3, hàng đuôi, hàng tuyển, hàng siêu phẩm,.... Hàng đồ bành nước 1 ở chợ Mới là loại hàng đồ bành đẹp nhất thường đã được các chủ cửa hàng bán lẻ lấy từ sớm lúc chủ sạp đồ bành ở Chowj Mới khui kiện (muốn lấy hàng này thường phải liên hệ sạp hàng để biết lịch khui hàng – lịch khui hàng mỗi sạp khác nhau). Hàng đồ bành nước 2 được các chủ sạp tuyển vẫn còn rất đẹp sẽ được trưng bày trên các sào hàng trong cửa hàng, hàng đồ bành nước 3 - nước đuôi, đồ xôn đồ xổ sẽ được đổ đống bán với giá rất rẻ.

Giá đồ bành trung bình các loại đồ treo ở sạp rơi vào: 50-100k/cái. Hàng đồ bành xôn (hay gọi là hàng đồ xôn) đổ đống ở các sạp trong chợ Mới thì giá chỉ từ 10-30k/cái… Đôi khi có những lúc ở Chợ Mới, bạn cũng nên trả giá đôi chút về sản phẩm mình thích, và nên đi xem hàng ở nhiều sạp nhiều của hàng hơn để so sánh giá các sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Ưu điểm của Chợ Mới đồ bành Đà Nẵng: Giá đồ bành ở đây khá rẻ, hàng được phân loại rõ ràng, lấy đồ bành nguyên kiện thì có giá phải chăng hơn so với lấy ở các nơi khác.

Nhược điểm của Chợ Mới đồ bành Đà Nẵng: Ít hàng hiệu được bày bán ở đây, chủ yếu là hàng tầm trung 

Địa chỉ của Chợ Mới đồ bành Đà Nẵng: 212 Hoàng Diệu, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng

Thời gian hoạt động của Chợ Mới đồ bành Đà Nẵng: 7h00 – 19h00

Chợ Mới đồ bành Đà Nẵng

 

21.3.5. Chợ Kỳ Đồng đồ bành Đà Nẵng

Chợ đồ bành Kỳ Đồng ở Đà Nẵng có 1 số sạp đồ bành là hàng nguyên gốc, hàng nhập trực tiếp từ Phnompenh Campuchia, nên việc phân phối đồ bành nguyên kiện 1 số loại quần áo nam nữ ở đây giá cả cũng rất phải chăng.

Chủng loại hàng đồ bành ở Chợ Kỳ Đồng Đà Nẵng cũng rất đa dạng: từ mặt hàng quần áo, mặt hàng giày dép hay phụ kiện gì cũng đều có cả. Đặc biệt là chủ các sạp hàng đồ bành ở đây cũng rất là thoải mái dễ chịu, nên việc mặc cả đối với các tín đồ hàng bành cũng nhẹ nhàng, dễ dàng hơn.

Tại chợ đồ cũ đồ bành Kỳ Đồng ở Đà Nẵng này vào mùa đông, hàng đồ bành áo khoác dạ, áo len ở đây cũng rất đẹp, kiểu dáng thì rất bắt mắt, và thỉnh thoảng lại có rất nhiều hàng hiệu…

Ưu điểm của Chợ đồ bành Kỳ Đồng ở Đà Nẵng: Chủ hàng các sạp ở đây rất dễ thương, và dễ trả giá, lấy nguyên kiện giá cả cũng phải chăng

Nhược điểm của Chợ đồ bành Kỳ Đồng ở Đà Nẵng: Ít hàng da thật, hay túi xách tuyển... Thường phải giành hàng đẹp ở những sạp thường xuyên nhập hàng để khui kiện tại đây.

Địa chỉ của Chợ đồ bành Kỳ Đồng ở Đà Nẵng: 135 Kỳ Đồng,  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Thời gian hoạt động của Chợ đồ bành Kỳ Đồng ở Đà Nẵng: 7h00 – 16h00

Chợ Kỳ Đồng đồ bành Đà Nẵng

 

21.3.6. Chợ đồ bành Bắc Mỹ An ở Đà Nẵng

Chợ Bắc Mỹ An ở Đà Nẵng nổi tiếng xưa giờ là thiên đường những món ăn vặt ngon, giá cực rẻ. Nhưng chợ Bắc Mỹ An vẫn là nơi lui tới thường xuyên của những tín đồ hàng bành, đồ cũ, những người thích săn đồ bành giá rẻ.

Ở Chợ đồ bành Bắc Mỹ An, khu bán hàng đồ bành không nằm trong chợ, mà nằm ở các ngôi nhà xung quanh chợ, ở đây khi đi săn đồ bành bạn dễ dàng tìm thấy những chiếc boot da cũ, áo khoác da rất xịn hầng secondhand, giá cả phải chăng. Tuy nhiên ở chợ Bắc Mỹ An thì hàng xấu ở đây lại nhiều hơn hàng đẹp hàng tuyển, nên chắc chắn bạn phải dành khá nhiều thời gian để săn lùng, để tìm kiếm, để lục lọi mới có được món hàng đồ bành ưng ý cho mình.

Hàng quần áo secondhand, túi xách si tuyển, giày dép đồ bành, phụ kiện hàng 2hand ở đây cũng rất đa dạng về kiểu dáng, chủng loại cũng như chất lượng nữa.

Ưu điểm của Chợ đồ bành Bắc Mỹ An ở Đà Nẵng: Giá cả rất rẻ, hàng đồ da thật thì đẹp

Nhược điểm của Chợ đồ bành Bắc Mỹ An ở Đà Nẵng: Hàng xấu cũng rất nhiều, nên bạn phải dành thời gian đi săn lựa chọn, tìm kiếm.

Địa chỉ của Chợ đồ bành Bắc Mỹ An ở Đà Nẵng: 25 Nguyễn Bá Lân, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Thời gian hoạt động của Chợ đồ bành Bắc Mỹ An ở Đà Nẵng: 7h00 – 19h00

chợ đồ bành bắc mỹ an đà nẵng

 

21.4. Các chợ đồ bành lớn nhất ở Huế

Đã từng có thời gian mà các chợ đồ bành ở Huế bị gắn cái mác hàng xấu, hàng giá rẻ, nhưng hiện nay thì đã không còn nữa. Chất lượng đồ bành ở các chợ tại Huế ngày càng đẹp hơn, chất lượng hơn, các sạp với các chủ thương mới xuất hiện - họ nhập hàng đồ bành tuyển nhiều hơn, thậm chí là hàng hiệu giá cao.

Đồ bành ở Huế được các tiểu thương nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cụ thể là Phnom Pênh Campuchia và một số nước mà nền thời trang phát triển như Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, ….hay Châu Âu như: Úc, Mỹ, Canada,... Chủng loại đồ banh ở Huế không chỉ là hàng cũ secondhand mà còn là hàng tồn kho, hàng thanh lý, hàng tái chế,...có mẫu mã vô cùng độc đáo và giá thì cũng phải chăng, phù hợp với các tín đồ hàng bành ở Huế. Từ đó thu hút một số lượng rất lớn fan đồ bành secondhand chủ yếu là giới trẻ vô cùng yêu thích sản phẩm này.

Bên cạnh đó thì chợ đồ bành ở Huế cũng được các shop đồ bành biết đến là một địa điểm lấy hàng đồ bành uy tín về để mở shop hay bán online. Là điểm đến thu hút khá đông các chủ cửa hàng, các chủ shop đến lấy đồ bành ở chợ Huế. Tuy nhiên để kiếm được đúng gian hàng vừa bán lẻ vừa bán sỉ uy tín ở chợ đồ bành Huế thì cũng là dieduf không dễ dàng và thường tốn khá nhiều thời gian để các tín đồ hàng bành đi tìm kiếm, chính vì vậy chuyên trang tin tức tín đồ hàng si sẽ chia sẻ một số địa điểm uy tín cho các bạn tiết kiệm được thời gian đi mua sắm hay đi lấy hàng đồ bành.

 

21.4.1. Chợ Xếp Thuận Lộc đồ bành ở Huế

Chợ Xếp Thuận Lộc chuyên bán đồ bành ở Huế được mệnh danh là một trong những chợ đồ bành lớn nhất tại Thành Phố Huế. Là địa điểm uy tín mà các tín đồ hàng bành ưa chuộng nào cũng biết đến khi đi mua sắm đồ bành.

Tại Chợ Xếp Thuận Lộc chuyên bán đồ bành ở Huế, số lượng sạp kinh doanh hàng đồ bành tính ra cũng vài chục sạp, ở đây có đầy đủ các mặt hàng đồ bành như áo thun đồ bành, áo sơ mi đồ bành, quần jean đồ bành, đầm váy đồ bành, áo khoác dành cho nam nữ hay trẻ em, thậm chí một số sạp có cả hàng tuyển đếm cái, hay hàng siêu phẩm loại 1.

Chợ Xếp Thuận Lộc chuyên bán đồ bành ở Huế vì hàng hóa được tuyển chọn cẩn thận nên chợ này ngày nào cũng tấp nập khách đến mua hàng hay lấy hàng về bán. 

Ưu điểm Chợ Xếp Thuận Lộc chuyên bán đồ bành ở Huế: Hàng hóa đa dạng về mặt hàng sản phẩm, các loại quần áo đồ bành, hay váy có giá rẻ từ 20.000đ- 80.000đ; Túi xách đồ ở Chợ Xếp Thuận Lộc chuyên bán đồ bành ở Huế thì rất đẹp, có nhiều hàng hiệu

Khuyết điểm Chợ Xếp Thuận Lộc chuyên bán đồ bành ở Huế: Hàng bành ở đây chất lượng nhìn chun là hàng trung bình dành cho các tín đồ bình dân, không quá đẹp hay tuyển nhiều. Quần áo hàng hiệu ít hơn so với hàng mặt bằng chung của chợ. Vì vậy bạn phải tốn nhiều thời gian để lựa chọn và kiểm tra kỹ hàng.

Địa chỉ Chợ Xếp Thuận Lộc ở Huế : Nhật Lệ, Thuận Thành, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Thời gian mở cửa Chợ Xếp Thuận Lộc chuyên bán đồ bành ở Huế : 06:00 – 21:00

Chợ Xếp Thuận Lộc đồ bành ở Huế

 

21.4.2. Chợ đồ bành Tây Lộc ở Thừa Thiên Huế

Khác với chợ đồ bành Xếp, chợ đồ bành Tây Lộc thường được trải trên bạt nilong hoặc treo trên sào để bày bán bên ngoài chợ. Đặc biệt hàng ở chợ đồ bành Xếp Thừa Thiên Huế có giá rẻ đến giật mình. Nhiều chiếc áo sơ mi đồ bành, áo thun đồ bành chỉ có giá từ 10.000đ, quần jean dễ dàng tìm được với giá 20-50k.

Ngoài ra hàng tại chợ đồ bành Tây Lộc này mặt hàng cũng khá đa dạng về chủng loại… có rất nhiều loại áo kiểu đồ bành, áo thun đồ bành, áo sơ mi đồ bành, đầm váy đồ bành các thứ …

Chính vì giá rẻ nên chợ đồ bành Tây Lộc ở Thừa Thiên Huế này cũng rất đông người mua sắm, đặc biệt là các tín đồ đồ bành vào những ngày cuối tuần, nhiều khi cũng cảm thấy rất mệt mỏi chen chúc để giành được món đồ ưa thích của mình. Đây cũng là 1 trong số những chợ đồ cũ ở Huế có hàng đa dạng và giá rẻ nhất.

Ưu điểm của chợ đồ bành Tây Lộc ở Thừa Thiên Huế: Giá đồ bành ở đây cực rẻ, chỉ từ 10-50k và rất đa dạng sản phẩm.

Khuyết điểm của chợ đồ bành Tây Lộc ở Thừa Thiên Huế: Ít hàng giầy dép đồ bành và túi xách đồ bành. Phải chen chúc lắm mới lựa được thứ mình thích, tốn thời gian chọn lựa nhiều, vì do quá nhiều hàng hóa.

Địa chỉ chợ đồ bành Tây Lộc: 209 Nguyễn Trãi, Tây Lộc, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Thời gian mở cửa chợ đồ bành Tây Lộc: 16:00 – 20:00

Chợ đồ bành Tây Lộc ở Thừa Thiên Huế

 

21.4.3. Chợ đồ bành Bến Ngự ở Thừa Thiên Huế

Chợ đồ bành Bến Ngự ở Thừa Thiên Huế là 1 trong những điểm mua sắm đồ bành nổi tiếng tại Huế. Mỗi ngày tại đây cũng có rất nhiều du khách trong và ngoài nước qua lại, nên đồ bành được bán tại chợ Bến Ngự cũng được coi là hàng đồ bành có chất lượng tốt nhất để phục vụ các du khách mua sắm.

Tại chợ đồ bành Bến Ngư có 1 cung đường rất nhiều cửa hàng san sát nhau bán hàng bành, những loại hàng đồ bành ở đây đa phần được tuyển chọn kỹ…đặc biệt chợ đồ bành Bến Ngự ở Thừa Thiên Huế có nhiều nơi nhập hàng từ gốc tại Phnompenh - Campuchia nên hàng ở đây rất chất và đẹp, có hàng hiệu.

Nếu bạn đang là người có nhu cầu lấy sỉ hàng bành để mở shop đồ bành hay về bán online trên zalo, facebook, thì bạn cũng đừng nên bỏ qua chợ chợ đồ bành này nhé.

Ưu điểm của chợ đồ bành Bến Ngự ở Thừa Thiên Huế: Chất lượng đồ bành cao, nhiều sản phẩm đồ bành hiệu và chất. Là nơi lấy sỉ hàng bành lí tưởng tại Thừa Thiên Huế.

Khuyết điểm của chợ đồ bành Bến Ngự ở Thừa Thiên Huế: Giá đồ bành ở đây hơi cao so với các chợ đồ bành khác do chất lượng ở đây khá cao dành cho các du khách mua sắm không tiếc tiền.

Địa chỉ chợ đồ bành Bến Ngự: Phan Bội Châu, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Thời gian mở cửa chợ đồ bành Bến Ngự: 6:00 – 18:00

Chợ đồ bành Bến Ngự ở Thừa Thiên Huế

 

21.4.4. Chợ đồ bành Đông Ba ở Thừa Thiên Huế

Chợ đồ bành Đông Ba ở Thừa Thiên Huế cũng là 1 khu chợ hay có nhiều du khách trong và ngoài nước lui tới, đặc biệt chợ Đông Ba được biết đến với việc nhiều sạp bán đồ bành hàng hiệu rất đẹp.

Tại Chợ đồ bành Đông Ba ở Thừa Thiên Huế các sạp bán quần áo hàng bành cũng luôn tuyển chọn sản phẩm đầu vào rất kỹ, nên khi đến chợ Đông Ba bạn rất dễ dàng bắt gặp những chiếc áo đồ bành kiểu hàng  hiệu, đầm hiệu hàng bành, hay túi xách đồ bành, thắt lưng đồ bành ngoại nhập.

Chính vì bán cho những du khách nên hàng bành ở đây cũng thuộc dạng hàng bành giá cao nhất, bạn cũng nên tập cách mặc cả với các tiểu thương ở chợ Đông Ba khi tìm được thứ mình ưng ý trước khi mua nhé. Chợ đồ bành Đông Ba ở Thừa Thiên Huế là chợ đồ cũ ở Huế có chất lượng cao, rất nhiều hàng hiệu.

Ưu điểm của Chợ đồ bành Đông Ba ở Thừa Thiên Huế: Hàng bành rất đẹp,  và rất chất lượng, hàng hiệu nhiều.

Khuyết điểm Chợ đồ bành Đông Ba ở Thừa Thiên Huế: Giá đồ bành ở đây hơi cao

Địa chỉ Chợ đồ bành Đông Ba: 2 Trần Hưng Đạo, Phú Hoà, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Thời gian mở cửa Chợ đồ bành Đông Ba ở Thừa Thiên Huế: 6:00 – 18:00

Chợ đồ bành Đông Ba ở Thừa Thiên Huế

 

21.4.5. Chợ Đèn (chợ đêm đồ bành ở Thừa Thiên Huế)

Chợ Đèn ở Thừa Thiên Huế là nơi bán hàng sale off, hàng bành, hàng sida secondhand được trang trí và bày bán rất đẹp, chợ Đèn được coi là một trong những nơi nên đi chơi khi đến Huế du lịch.

Chợ Đèn được trang trí khá là đẹp và bắt mắt với những chiếc đèn lồng nhỏ treo lơ lửng trên không trung khiến không gian tại đây trở nên lung linh huyền ảo hơn bao giờ hết. Chợ Đèn ở Huế thường mở vào buổi xế chiều đến tối để bán hàng khoảng từ 16h đến 22h với đa dạng nhiều các mặt hàng từ váy đồ bành, áo đồ bành, quần cho đến giày 2hand, dép secondhand, túi xách second-hand dễ dàng cho các bạn tín đồ hàng bành chọn lựa.

Hàng bành ở đây đã được các tiểu thương các chủ sạp chọn lọc rất kỹ lưỡng để treo lên bán, những loại hàng đầm đồ bành, hàng áo đồ bành kiểu nữ ở đây rất đẹp… Tuy nhiên chợ Đèn hàng bành ở Huế là nơi chuyên bán cho khách lẻ, nên giá hàng bành ở đây cũng hơi cao, không phù hợp cho những bạn đi mua sỉ tại đây.

Ưu điểm Chợ Đèn ở Thừa Thiên Huế: Hàng bành rất đẹp, chất lượng cũng đẹp, đã được chọn lọc trước khi treo lên bán.

Khuyết điểm Chợ Đèn ở Thừa Thiên Huế: vì là bán chủ yếu cho du khách và bán lẻ nên giá ở đây hơi cao

Địa chỉ Chợ Đèn: 26 Tô Hiến Thành, Phú Cát, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Thời gian mở cửa Chợ Đèn ở Thừa Thiên Huế: 16:00 – 22:00

Chợ Đèn (chợ đêm đồ bành ở Thừa Thiên Huế)

 

21.5. Chợ đồ cũ secondhand (2hand) ở Đà Lạt

Đà Lạt được biết đến là thiên đường nghỉ dưỡng và mua sắm dành cho giới trẻ hiện nay. Khi đến với thành phố Đà Lạt bạn sẽ choáng với thời tiết thoáng mát tại xứ sở này và cũng được thỏa niềm đam mêm mua sắm, không chỉ đồ mới mà các sản phẩm đồ si hàng thùng nguyên kiện cũng là địa điểm khá nổi tiếng dành cho các tín đồ hàng si. Đối với khách du lịch thì mua sắm đồ si tại chợ đồ si Đà Lạt là một lựa chọn lý tưởng khi đặt chân đến đây!

Khi bạn bước vào một chợ đồ Si bất kỳ ở Đà Lạt, bạn sẽ dễ “choáng”, bởi sự đổ đống khổng lồ của các sạp. Vì vậy, để bạn tìm được một bộ cánh đẹp nhất cho mình thì không phải dễ dàng gì, bạn phải lặn ngụp, và rồi phải xăm soi từng đường kim mũi chỉ của từng sản phẩm đồ si bạn thích. Lựa đồ si đa đòi hỏi sự kiên nhẫn, và tinh mắt, cũng như đôi khi nhanh tay trước khi người khác để nhằm chộp lấy cái áo mà bạn yêu thích nữa chứ không là bị mất ngay.

Thêm một điều cực kì thú vị khác, khi đi mua sắm đồ si ở Chợ Đà Lạt bạn sẽ rất dễ bị phân tâm ngay. Không chỉ lo phải nhanh tay tìm ra đồ mình thích, mà bạn còn phải liên tục đảo mắt liên tục với những người bên cạnh để xem họ có tìm được món nào ưng ý với bạn không nhằm mà dành lấy nó cho kịp. Với các tín đồ hàng si thì cái cảm giác được thấy người khác lựa được món đồ si mình đang thích, mà họ lại bỏ xuống và đang phân vân, rồi mình bắt lấy nó với tốc độ ánh sáng. Cực kì phê luôn, cực kỳ sướng luôn!

Địa chỉ chợ đêm chợ đồ si Đà Lạt: Khu Hoà Bình, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Nếu bạn không giỏi tìm đường, bạn cũng có thể hỏi thăm những người dân địa phương đang ở gần khu vực chợ đồ si Đà Lạt, họ sẽ rất nhiệt tình để hướng dẫn cho bạn tìm đường đến chỗ mua sắm đồ si lý tưởng.

Có một điều bạn nên lưu ý rằng, chợ đồ si Đà Lạt chỉ thường mở vào buổi chiều, chợ đêm đồ si Đà Lạt hoạt động từ 5h chiều và đến khoảng 9h đêm thì các sạp buôn đồ si ở đây sẽ bắt đầu dọn dẹp và đóng cửa. Thời điểm đông đúc người đi chợ mua đồ si nhất là tầm 7-8h tối. Chợ đêm đồ si Đà Lạt cũng được xem là nơi náo nhiệt nhất của thành phố Đà Lạt vốn yên bình và mát mẻ.

Bạn nên ghé thăm chợ đêm đồ si Đà Lạt vào khoảng 4h45 chiều, vì bạn không chỉ được trải nghiệm một không khí họp chợ đồ si tấp nập mà còn dạo quanh trước những gian hàng đồ si phù hợp với bạn.

Chợ đêm đồ si Đà Lạt được biết đến là nơi cung cấp lượng hàng quần áo đồ si giữ ấm lớn. Các gian hàng san đồ si sát nhau cùng với những tiếng gọi chào mua hàng si tạo nên âm thanh náo nhiệt vang cả khu chợ đêm đồ si Đà Lạt. Đây cũng chính là điều vô cùng hấp dẫn du khách tìm đến chợ đồ si Đà Lạt

Các sản phẩm ở chợ đêm đồ si Đà Lạt có giá rất rẻ chỉ từ 10.000-150.000 đồng là bạn có thể tìm kiếm và  sở hữu một món đồ cực kỳ ưng ý với chất lượng đồ si và kiểu dáng sản phẩm rất đẹp. Ví dụ bạn chỉ cần bỏ ra 20.000 đồng là được sở hữu những chiếc mũ len hàng secondhand hay khăn quàng cổ đồ si với kiểu dáng bắt mắt và rất ấm áp.

Đi mua sắm đồ si khắp khu chợ Đà Lạt tận hưởng cái náo nhiệt của đám đông, cái sầm uất của chợ đồ si Đà Lạt và chọn cho mình những món đồ si đa yêu thích. Thời tiết ở Đà Lạt thường khá là lạnh và đặc biệt là về ban đêm. Nhưng trời càng tối thì càng nhiều du khách đổ về khu chợ đêm đồ si Đà Lạt để mua sắm. 

Tại chợ đêm đồ si Đà Lạt, những chiếc áo ấm áo khoác dù còn rất mới nhưng được bán với giá rất rẻ chỉ bằng một nửa của những chiếc áo mới. Những mặt hàng đồ secondhand này đều được sản xuất ở những địa chỉ uy tín và có nguồn gốc rõ ràng. Kể cả những chiếc mũ len, áo len được đan bằng tay cũng được bán ở đây.

Một điều chắc chắn rằng khi bạn đến với chợ đêm đồ si Đà Lạt bạn sẽ bị hấp dẫn với các kiểu dáng và màu sắc của các mặt hàng đồ si đa. Bạn nên đi sớm một chút vì chợ đêm đồ si Đà Lạt họp lúc 5h chiều nhưng đến 21h là tan chợ rồi. Đi sớm để còn được khám phá và mua sắm thỏa thích sắm nhé các tín đồ hàng si.

Chợ đồ cũ secondhand (2hand) ở Đà Lạt

 

21.6. Các chợ hàng thùng đồ si đẹp ở Hà Nội

“Hàng thùng” được biết đến là một tiếng gọi khác của hàng secondhand, hàng cũ, hàng sida, đồ bành,....tại Hà Nội và các khu vực miền Bắc - Việt Nam điển hình một số chợ hàng thùng như: Chợ Đông Tác, Chợ Hàng Da, Chợ Kim Liên, Chợ Nguyễn Khánh Toàn, Chợ Vạn Phúc,....

21.6.1. Chợ hàng thùng Đông Tác tại Hà Nội

Chợ Đông Tác xưa giờ được biết đến là một trong những chợ hàng thùng lớn nhất tại Hà Nội, là chợ hàng thùng cực kì đa dạng về chủng loại hàng thùng secondhand, gần như chợ Đông Tác có tất cả các loại hàng thùng nguyên kiện từ Campuchia.

Chợ hàng thùng Đông Tác nằm ngay trên đường Tôn Thất Tùng ở Hà Nội, nằm dưới chân khu tập thể  Khương Thượng, Chợ Đông Tác bày bán đủ thứ các loại đồ si đa hàng thùng từ đồ si đa cho trẻ em, hàng thùng thời trang streetstyle, hàng thùng công sở, giày dép hàng thùng, túi xách hàng thùng,… có xuất xứ từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á, các sản phẩm hàng thùng ở chợ Đông Tác được bán theo vụ mùa là vụ thu đông và vụ mùa hè. Đặc biệt vụ thu đông chợ hàng thùng Đông Tác thường có các loại  áo măng tô dạ 2hand, áo khoác nhung hàng thùng, hay len hàng thùng rất bắt mắt, giá cả lại phải chăng, nên rất thu hút được nhiều tín đồ săn hàng si đến mua hàng tại đây.

Giá hàng thùng nguyên kiện bán buôn ở chợ Đông Tác cũng vừa phải, tương đối dễ chịu, là 1 trong những phố hàng thùng Hà Nội lấy hàng khá tốt, địa chỉ tin cậy cho các shop hàng thùng ở Hà Nội.

Lưu ý khi mua đồ secondhand ở chợ hàng thùng Đông Tác: Giờ mua hàng tốt nhất ở chợ Đông Tác là từ 10h-13h hằng ngày, đặc biệt vào các ngày thứ 7 sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều sạp hàng khui kiện. Thời gian này thì các tín đồ hàng thùng cũng dễ dàng đỗ xe hơn.  

Ưu điểm khi mua hàng ở chợ hàng thùng Đông Tác: Đa dạng hàng hóa đồ bành hàng thùng nguyên kiện, chợ Đông Tác mạnh về các mặt hàng như quần áo hàng thùng thu đông, quần áo hàng thùng dành cho dân công sở, quần áo hàng thùng trẻ em,…

Khuyết điểm khi mua hàng ở chợ hàng thùng Đông Tác: Hàng thùng tại các sạp ở chợ Đông Tác đều khác nhau, từ chất lượng cho đến mẫu mã. Ngoài ra chợ hàng thùng Đông Tác cũng là điểm lấy hàng chính của nhiều cửa hàng đồ sida, nên khi có hàng thùng đẹp các chủ shop phải tranh giành với nhiều người lấy hàng để có được lô hàng mình muốn.

Địa chỉ chợ hàng thùng Đông Tác: Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Chợ hàng thùng Đông Tác tại Hà Nội

 

21.6.2. Chợ hàng thùng Hàng Da ở Hoàn Kiếm

Là một tín đồ đam mê hàng thùng, ai ai cũng biết đến chợ Hàng Da ở Hoàn Kiếm - Hà Nội, đây là một đầu mối hàng thùng lâu năm chuyên kinh doanh loại hàng thùng tuyển, hàng thùng nguyên kiện cao cấp. Đây cũng là điểm nhập hàng thùng ưa thích của nhiều cửa hàng đồ si cao cấp, vì hàng thùng ở chợ Hàng Da rất đẹp, sản phẩm rất đa dạng, và độc lạ so với hàng thùng trên thị trường.

Chợ Hàng Da ở Hà Nội là 1 trung tâm thương mại lớn bày bán đủ thứ các sản phẩm thượng vàng hạ cám, nằm ở ngay trung tâm quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội, có tầng hầm trông xe rất rộng rãi, đường thì lớn, và nằm ngay phố chính nên việc mua sắm tiện lợi, an toàn dành cho các tín đồ hàng thùng.

Khi nhắc đến hàng thùng tại chợ Hàng Da, thì luôn luôn được khách hàng đánh giá là dễ dàng tìm thấy những mẫu hàng thùng rất độc, lạ, hàng thùng là các hiệu cao cấp đến từ các nước khác nhau trên thế giới.

Khu bán quần áo hàng thùng của các tiểu thương ở chợ Hàng Da tọa lạc ngay trên tầng 1 của trung tâm thương mại. Nơi chuyên kinh doanh các loại hàng vải vóc dành cho ngành may, hay hàng thời trang, quần áo hàng thùng, phụ kiện hàng thùng,… Trên lầu này có ít nhất 50 sạp hàng chuyên kinh doanh hàng thùng lâu năm, nổi tiếng là hàng thùng tuyển chọn, hàng tốt, hàng thùng siêu cấp. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy 1 chiếc áo gió hàng hiệu secondhand với họa tiết độc lạ, hay 1 chiếc đầm hàng thùng đính hạt không đụng hàng mà khó chợ hàng thùng nào ở Hà Nội nào có.

Lưu ý khi mua hàng thùng ở chợ Hàng Da: chính vì hàng thùng được bán tại khu trung tâm thương mại, nên giá hàng thùng ở Chợ Hàng Da cũng khá đắt đỏ, giá cao hơn những chợ đầu mối hàng thùng

Ưu điểm về chợ Hàng Da: Hàng thùng ở đây đẹp, độc lạ, và nhiều hàng hiệu siêu cấp

Khuyết điểm chợ Hàng Da: Người bán hàng thùng ở đây nói thách khá cao, giá hàng thùng thường cao hơn các chợ khác. Phải là người biết mặc cả về các mặt hàng cũng như sản phẩm hàng thùng và sành mua hàng thùng lắm mới trả được đúng giá.

Địa chỉ chợ hàng thùng Hàng Da: Phố Hàng Da, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chợ hàng thùng Hàng Da ở Hoàn Kiếm

 

21.6.3. Chợ hàng thùng Kim Liên ở Hoàn Kiếm

Chợ Kim Liên tại Hà Nội cũng được các tín đồ thời trang biết đến như 1 trong những chợ bán buôn quần áo hàng thùng nguyên kiện nổi tiếng, và lâu đời nhất tại Hà Nội. Tại chợ Kim Liên có đầy đủ các loại quần áo hàng thùng của cả nam lẫn nữ, tất cả các mặt hàng hàng thùng từ áo da hàng thùng, áo khoác hàng thùng cho đến áo sơ mi hàng thùng, thậm chí có cả đồ bơi secondhand, bikini 2hand,…

Đa phần hàng thùng tại chợ Kim Liên có nguồn gốc đến từ các nước Châu Á: Nhật Bản - Japan, Hàn Quốc - Korea, hay Đài Loan - Taiwan, Trung Quốc,... nên form dáng của sản phẩm hàng thùng ở Chợ Kim Liên rất vừa vặn với thể hình đậm chất Á Đông của người Việt Nam chúng ta.

Chợ hàng thùng Kim Liên đã có mặt gần như theo sát bề dày lịch sử hàng thùng tại Việt Nam từ những năm 1980, khi chất lượng sản phẩm hàng thùng ngày càng nâng cao, khiến chợ hàng thùng này trở thành nơi lui đến ưa thích của những tín đồ hàng thùng tại Hà Nội

Tuy nhiên để bạn săn được hàng thùng nguyên kiện thực sự đẹp tại chợ Kim Liên này, bạn phải chịu khó đi vào những ngày mà các sạp hàng thùng ở chợ Kim Liên khui kiện, nếu không thì bạn chỉ bắt gặp được những loại hàng thùng bình dân và giá rẻ, cùng với đó cũng là hàng thùng chất lượng kém không được như mong muốn.

Lưu ý khi đi mua hàng thùng ở chợ hàng thùng Kim Liên: Nên đi săn hàng thùng vào những ngày cuối tuần, hoặc những ngày chủ sạp khui kiện theo để mua được hàng thùng đẹp giá tốt.

Ưu điểm ở chợ hàng thùng Kim Liên: Hàng thùng mẫu mã đa dạng, form thì đẹp, khá vừa vặn với người Việt Nam

Khuyết điểm ở Chợ hàng thùng Kim Liên: Nếu không đi vào những ngày khui kiện, thì bạn sẽ dễ dàng bắt gặp toàn hàng xấu, khá tốn thời gian nhưng lại không tìm được những sản phẩm hàng thùng ưng ý.

Địa chỉ chợ hàng thùng Kim Liên: Phố Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Chợ hàng thùng Kim Liên ở Hoàn Kiếm

 

21.6.4. Chợ hàng thùng Nguyễn Khánh Toàn

Chợ hàng thùng Nguyễn Khánh Toàn là 1 địa điểm tại Hà Nội đặc biệt chuyên cung cấp các loại giày dép hàng thùng secondhand cực kì độc lạ và giá cả phải chăng. Chợ hàng thùng Nguyễn Khánh Toàn luôn là nơi lui tới đầu tiên khi những người mê mua giày hàng thùng hiệu, giày hàng thùng thời trang, bởi bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc giày hiệu secondhand rất đẹp tại đây.

Dọc trên phố hàng thùng này có hơn 15 sạp giày dép hàng thùng nguyên kiện, với giá 50-300k/ đôi, nơi này kinh doanh đầy đủ các loại mặt hàng thùng từ giày cao gót hàng thùng, giày da cho nam hàng thùng đến các loại giày dép thể thao hàng thùng,…

Thời gian hoạt động của chợ vỉa hè hàng thùng Nguyễn Khánh Toàn này cũng khá là đặc biệt chính là vào ban đêm từ 18h00 đến 22h00 chứ chợ Nguyễn Khánh Toàn không kinh doanh buôn bán hàng thùng vào ban ngày.

Lưu ý khi đi chợ hàng thùng Nguyễn Khánh Toàn: không phải là nơi lấy sỉ hàng thùng nguyên kiện, nguyên thùng giá tốt nhất ở Hà Nội.

Ưu điểm của chợ hàng thùng Nguyễn Khánh Toàn: Chuyên về kinh doanh giày hàng thùng dành cho nam nữ hay trẻ em, kiểu dáng hàng thùng ở đây khá đa dạng về mẫu mã, màu sắc hay hàng hiệu đến từ nhiều nước khác nhau Châu Á hoặc Châu Âu, Châu Mỹ.

Khuyết điểm của chợ hàng thùng Nguyễn Khánh Toàn: Bạn muốn lấy hàng thùng nguyên kiện thì phải kiểm tra giá, lưu ý đây không phải là nơi có giá bán buôn hàng thùng tốt tại Hà Nội.

Địa chỉ chợ hàng thùng Nguyễn Khánh Toàn: Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chợ hàng thùng Nguyễn Khánh Toàn

 

21.6.5. Chợ hàng thùng Vạn Phúc ở Hà Nội

Chợ Vạn Phúc là khu chợ phiên chuyên kinh doanh đầy đủ các mặt hàng từ phụ kiện secondhand, hàng điện tử cũ 2hand cho đến các kiểu quần áo hàng thùng, giày dép hàng thùng vào các ngày 5, 10, 15, 20…âm lịch tại phía sau làng Vạn Phúc ở Hà Nội.

Đồ hàng thùng chợ Vạn Phúc thì sản phẩm đa dạng cực kì. Có nhiều gian hàng hay nhiều sạp chuyên bán những đồ gốm từ Nhật Bản và đồ đồng cổ secondhand,…thuộc đủ các nền văn hóa Đông – Tây, giống như các quầy hàng thùng trên phố Hàng Mã vào những dịp mua sắm cuối năm.

Tại chợ hàng thùng Vạn Phúc không thể không nhắc đến các sạp hàng thùng về phụ kiện đồng hồ 2hand, kính mát hàng thùng, giày dép hàng thùng, quần áo nam nữ trẻ em hàng thùng cũng được bày bán ở đây với giá rất rất là rẻ. Nếu bạn lướt qua trên con phố chợ Vạn Phúc này, thì bạn cũng dễ dàng tìm thấy 1 đôi giày hàng thùng ưa thích của mình. Là nơi lui tới của những người  những tín đồ hàng thùng đam mê đồ cũ, đồ cổ, hàng si.

Chợ hàng thùng Vạn Phúc cũng giống như chợ hàng thùng Nguyễn Khánh Toàn, đây không phải là nơi lấy hàng thùng nguyên kiện với giá bán buôn lý tưởng dành cho các chủ shop hàng thùng tại Hà Nội.

Ưu điểm của chợ hàng thùng Vạn Phúc: Hàng thùng giày dép, kính mát secondhand, đồng hồ 2hand rất đa dạng

Khuyết điểm chợ hàng thùng Vạn Phúc: Không phải nơi có giá bán buôn rẻ

Địa chỉ chợ hàng thùng Vạn Phúc: đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Chợ hàng thùng Vạn Phúc ở Hà Nội

 

21.7. Các chợ sỉ đồ si nguyên kiện khác ở các tỉnh thành khác

21.7.1. Chợ sỉ đồ si hàng thùng nguyên kiện Tịnh Biên - Châu Đốc

Nhắc đến địa danh Châu Đốc ai ai cũng thường nghĩ đến cá cđiểm nổi tiếng như chùa bà Chúa Xứ, núi Sam, làng nổi Châu Đốc, Lăng Thoại Ngọc Hầu và các món đặc sản miền quê nổi tiếng ở đây. Nhưng Châu Đốc còn được mệnh danh là vương quốc của đồ si, “chợ đồ sida châu đốc” cũng là chợ đồ cũ hàng thùng nguyên kiện lớn nhất miền Tây.

Trong giới kinh doanh buôn bán “đồ sida nguyên kiện”, không kể đến những người mới vào nghề, những người chân ướt chân ráo tập tành kinh doanh đồ si hàng thùng thì đối với những người đã có kinh nghiệm buôn bán lâu năm không ai không biết tới thành phố Châu Đốc (tỉnh An Giang) - là một trong những địa điểm tập kết “đồ si” hàng thùng nguyên kiện thuộc loại lớn nhất nước Việt Nam. Và chợ Châu Long, với vị trí khá thuận lợi, giáp ranh biên giới đất nước Campuchia – nằm ngay cửa ngõ Châu Đốc là khu chợ đồ hàng si đồ cũ lừng lẫy tiếng tăm. Bởi vì hiện nay, đây không chỉ là nơi cung cấp lẻ và sỉ đồ si hàng thùng nguyên kiện cho rất nhiều mối lái lấy hàng ở khu vực miền Nam.

Hiển nhiên đồ sida hàng thùng nguyên kiện ở Châu Đốc thường có xuất xứ rất đa dạng từ nhiều nước (Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, hay các nước khác đến từ Châu Âu…) và có rất nhiều sản phẩm đồ si đa ở đây là hàng hiệu nổi tiếng thế giới như đồ si secondhand  Levi’s, đồ si secondhand Calvin Klein, đồ si secondhand Gucci…nguồn gốc lấy hàng vẫn là quần áo sida hàng thùng nguyên kiện lấy từ Campuchia về. Những đầu nậu bán buôn đồ si ở chợ Châu Long, Châu Đốc, An Giang sẽ đặt hàng từ các tổng kho đầu nậu lớn ở Phnom Penh, Campuchia. Và rồi các tổng kho đồ si đầu nậu này sẽ đưa các kiện hàng sida này về gần khu vực bên kia bên giới Việt Nam. Và các đầu nậu ở chợ đồ si Châu Đốc sẽ thuê xe tải chở hàng về kho tập kết ở chợ đồ si Châu Long. Theo nhu cầu của khách hàng mua sỉ hàng sida, các đầu nậu sẽ phân phối hàng si đi khắp nơi trên cả nước. Hoặc sẽ khui kiện hàng si để khách lựa hàng “nước một” (thường là những chủ cửa hàng đồ si đa thời trang lớn ở các thành phố lớn như TP.HCM hoặc các tỉnh miền Nam), những mặt hàng đồ si hàng thùng còn lại sẽ được  các chủ sạp ở đây phân phối cho các chủ sạp nhở hơn chợ Châu Long lựa một lần nữa để bán ra thị trường. Nếu còn sót lại hàng si loại 3, thì số hàng đuôi này sẽ được nhiều người kinh doanh đồ si thu mua đổ ra đường để xở hoặc các sạp nhỏ lẻ để bán với giá kỳ cực rẻ.

Chợ đồ sida Châu Đốc được phân chia thành 3 khu vực bán hàng đồ si chuyên biệt: một khu chuyên bán hàng đồ sida nguyên kiện thường với giá cả khá mềm, chỉ từ 2.000 đồng đến vài chục ngàn đồng một món đồ sida, tất nhiên chất lượng hàng này thì tiền nào của nấy. Một khu chuyên bán hàng sỉ đồ si để bỏ mối cho các cửa hàng đồ si thời trang ở TPHCM và các tỉnh lận cận hay các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ. Khu còn lại của chợ đồ si Châu Đốc chuyên bán hàng hiệu secondhand (2hand), dành cho những tín đồ hàng si chuyên lùng hàng si hiệu cao cấp.

Chợ đồ sida Châu Đốc không chỉ nổi tiếng với nguồn hàng sỉ đồ si mà việc bán lẻ cũng có chỗ đứng và là nét đặc trưng của chợ đồ si Châu Đốc từ xưa đến nay. Mỗi ngày tại đây, chợ đồ si Châu Long Châu Đốc đều tấp nập người ra vào mua sắm săn hàng si đa, nhưng chiếm số đông không phải là khách hàng mua lẻ đồ si để mặc mà chính là các chủ shop đồ si các nhà bán sỉ ở khắp các tỉnh miền Tây và Nam đổ về như: Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau, TP.HCM…Người mua đồ si chỉ cần đến xem hàng vài lần, ưng ý hàng nào của sạp nào thì sau đó có thể điện thoại đặt hàng, các chủ hàng ở chợ Châu Đốc sẽ giao đến tận nơi theo địa chỉ yêu cầu, còn tiền thì chỉ việc chuyển khoản là xong. Rất nhanh chóng và cực kỳ thuận lợi về việc mua bán cho cả hai bên khi có nhu cầu lấy sỉ hàng sida ở Châu Đốc. Vào mùa cao điểm như các ngày lễ Tết, mỗi sạp đồ si bán ở khu chợ đồ sida Châu Đốc có thể tiếp đến vài trăm lượt khách sỉ hàng si mỗi ngày.

Chợ sỉ đồ si hàng thùng nguyên kiện Tịnh Biên - Châu Đốc

Ở chợ đồ sida Châu Đốc, tất cả những mặt hàng đồ si hàng thùng nguyên kiện được đưa ra sạp bày bán đều phải trải qua nhiều công đoạn chắt lọc, giặt ủi, hấp sấy, chỉnh sửa mà dân trong nghề gọi là “luộc” hàng si secondhand. Sau khi các chủ sạp khui kiện, thường thì các mặt hàng si tuyển chọn sẽ được các chủ sạp hàng si - các tiểu thương mang đi giặt, tẩy và ủi lại như mới. Những món hàng si nào đẹp, còn nguyên tem mạc sẽ được ủi lại cho phẳng, xếp ngay ngắn rồi vô bao ni lông, sau đó “ngụy trang” bằng kim kẹp, khung nhựa... sao cho bịch đồ si ấy thật giống hàng mới rồi đưa ra sạp bán với giá đồ mới.

Hàng si đa mà bị “lỗi” (sứt chỉ, dập lai, hay rách...) sẽ được các tiểu thương là thợ lâu năm có kình nghiệm lên lai, sang sợi, nhuộm, đóng nút, gắn nhãn... Toàn bộ quy trình làm mới phù phép những mẫu đồ si cũ thành đồ mới, được dân trong nghề buôn hàng si gọi chung là “tân trang hàng si”. Hàng si được tân trang trang qua tay những người thợ lâu năm sẽ được đẩy giá lên vài triệu đồng mỗi món đồ si, thật là chuyên nghiệp phải không nào?

Những sản phẩm hàng si mà thợ có kinh nghiệm cũng không thể “tân trang” được hoàn chỉnh thì sẽ đưa ra sạp ở chợ Châu Đốc bán giá hàng si loại hai, hàng si nước đuôi còn lại sẽ bán với giá từ vài ngàn đồng cho đến vài chục ngàn đồng mỗi món cho các shop đồ si chuyên buôn bán hàng nước đuôi.

Ngày nay có một việc khá phổ biến là chuyện khách hàng lấy sỉ đi mua kiện quần áo sida hàng thùng nguyên kiện Châu Đốc thường bị dính các kiện hàng sida bị đóng lại hay ép kiện lại hoặc những kiện hàng đã bị hớt nước đầu không còn là chuyện lạ đối với các của hàng sida và các shop kinh doanh quần áo sida hàng thùng nguyên kiện nữa.

Nếu bạn là người chuyên kinh doanh đồ sida hàng thùng nguyên kiện, các bạn có thể bỏ ra một ít thời gian để tìm hiểu và đi Châu Đốc xem hàng cũng như tham khảo về thị trường hàng si. Tức là tìm cho mình một người bỏ mối uy tín ở chợ Châu Đốc, không hay bị gãy hàng do hàng bị ép kiện lại để các bạn giảm bớt tình trạng ôm hàng xấu mà chịu lỗ không bán ra được. Còn nếu bạn là một tín đồ hàng si là người hay thích săn đồ si hàng hiệu, các bạn cũng có thể kết hợp đi du lịch ghé qua chợ đồ sida Châu Đốc, lùng sục cho mình hay gia đình những bộ đồ si hiệu vừa độc đẹp vừa rẻ để tạo nên dấu ấn cho riêng mình nhé.  

Hiện nay nếu tìm được mói bỏ hàng si uy tín thì các mối này thường giao hàng tận nơi tại 64 tỉnh thành: ( dù chỉ 01 tép hay một kiện ) Sài Gòn / SAIGON / HCMC, HCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Cần Giờ, Nhà Bè, Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Dương, Dĩ An, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Cạn, Bắc Giang, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Bà Rịa, Bảo Lộc, Biên Hòa, Buôn Ma Thuột, Cam Ranh, Cao Lãnh, Cẩm Phả, Châu Đốc, Đà Lạt, Điện Biên Phủ, Đông Hà, Đồng Hới, Hạ Long, Hội An, Huế, Long Xuyên, Móng Cái, Mỹ Tho, Nha Trang, Phan Rang – Tháp Chàm, Phan Thiết, Phủ Lý, Pleiku, Quy Nhơn, Rạch Giá, Sa Đéc, Tam Kỳ, Tân An, Thanh Hóa, Thủ Dầu Một, Tuy Hòa, Uông Bí, Vị Thanh, Việt Trì, Vinh, Vĩnh Yên, Vũng Tàu.

Chợ sỉ đồ si hàng thùng nguyên kiện Tịnh Biên

 

22. Kinh nghiệm mua bán đồ si hay cách đi lấy hàng si tuyển đẹp như thế nào?

Bất kỳ một kinh nghiệm mua bán đồ si đa hay thậm chí cách đi lấy hàng sida tuyển đẹp thì cũng đều phải học hỏi và tích lũy từ từ chứ nó không phải là thứ có sẵn trong mỗi con người chúng ta hay thậm chí ở trong bất kỳ người bán hàng si da nào.

Việc kinh doanh quần áo thời trang nhìn sơ thì dễ nhưng thật sự không phải ai cũng kiếm lời được trong cái ngành này, đây là ngành khá cạnh tranh gay gắt trong xã hội ngày nay, thậm chí nhiều chủ shop thời trang, nhiều thương hiệu lớn hầu như phải chịu lỗ gần cả năm và chỉ mong kiếm lời lại thời gian cuối năm hay các dịp lễ tết, nhưng mảng kinh doanh quần áo sida thì khác, với số vốn ít nếu bạn có thể tích lũy thêm một ít kinh nghiệm nữa thì việc kiếm lời nó không khó nhưng kinh doanh các mặt hàng quần áo thời trang mới.

Chính vì việc kinh doanh các mặt hàng thời trang như quần áo hay giày dép mới ngày càng khó khăn nên xu thế kinh doanh hàng sida secondhand ngày càng phát triển vì nó dễ kinh doanh và vốn đầu tư ban đầu khá ít, vậy việc tích lũy những kinh nghiệm bán hàng si như thế nào? hay việc đi lấy hàng si tuyển như thế nào để bán? Chúng ta cùng xem chi tiết hơn ở các mục sau nhé!

 

23.1. Cách xác định vốn và hình thức lấy hàng si như thế nào?

Khi bắt đầu công việc kinh doanh hàng sida, việc quan trọng đầu tiên mà các bạn cần làm là xác định nguồn vốn kinh doanh của mình để mở shop bán hàng si. Việc lấy bao nhiêu kiện hàng si hay hàng tuyển đếm cái phụ thuộc rất nhiều vào khoản tiền đầu tư mà bạn định bỏ ra để kinh doanh này. Ngoài ra cũng không kém phần quan trọng, bạn cũng cần chuẩn bị thêm số vốn dự phòng để có thể xoay vòng gối đầu lấy hàng các đợt hàng mới. Cũng như để đề phòng  rủi ro cho một số tình huống có thể phát sinh bất ngờ.

Quần áo sida hàng thùng nguyên kiện thường rất rẻ, trong mỗi kiện hàng si đa có chứa đồ si tuyển rất chất lượng cũng như lẫn đồ si rách, đồ si hỏng ở trong đó. Nếu lọc ra những món hàng si hỏng không thể bán được này. Bạn có thể yên tâm rằng chắc chắn những món hàng si tuyển chất lượng hơn sẽ “dư sức” giúp bạn thu lại vốn bỏ ra ban đầu và hoàn toàn có thể có lời.

mở cửa hàng kinh doanh đồ sida

 

23.2. Nên lấy lẻ hàng tuyển hay hàng thùng nguyên kiện để bán?

Có hai hình thức lấy hàng để bán đồ si chính đó là: Lấy hàng đồ si theo kiện và lấy hàng đồ si lẻ theo tuyển đếm cái.

Nếu như bạn mạnh dạn lấy quần áo si đa nguyên kiện thì mức độ rủi ro cao song khả năng thu lời cũng rất lớn. Đặc biệt là khi bạn tìm được kho hàng thùng uy tín và lấy “trúng” được kiện hàng “ngon”, “chất” và ít lỗi. Mua hàng sida nguyên kiện thường gọi là bán sỉ, mua buôn - nghĩa là bạn phải lấy ít nhất 01 kiện hàng si khoảng 100 kg (hàng si Châu Á) hay tép hàng si 45kg -50kg (hàng si Châu Âu, Châu Mỹ)

Còn nếu bạn lấy hàng si lẻ theo từng cái hay tuyển đếm cái siêu cấp thì rủi ro thấp hơn. Thế nhưng, lãi lại không cao như lấy hàng nguyên kiện vì giá của kiểu lấy hàng này sẽ khá cao và tính theo từng cái (vì là hàng được tuyển chọn và đã phân loại sẵn rồi). Và nếu hàng lẻ mà bán không hết, bạn bị tồn hàng thì gần như không thu được lãi.

Tùy theo hình thức bạn chọn cách lấy hàng nguyên kiện hay lấy lẻ. Giá cả từng sản phẩm bán ra sẽ được định giá rất khác nhau. Ngoài ra, mỗi kiểu dáng hàng si, chất lượng hàng si (hàng si nước 1, hàng si nước 2…), mỗi loại hàng si (quần si, chân váy si, sơ mi hàng si…) ở tại mỗi thời điểm khác nhau. Vì vậy sẽ được chia ra theo rất nhiều các loại giá khác nhau.

Được tổng hợp theo kinh nghiệm bán hàng quần áo sida từ những chủ shop hàng si, từ những người đi trước. Lấy hàng si nguyên kiện giá cả sẽ dao động khoảng 8-14 triệu đồng cho kiện 50kg hàng châu Mỹ / Úc. Hoặc kiện 100kg cho hàng Nhật Bản / Hàn Quốc.

Còn đối với việc hàng si lấy lẻ, bạn nên tham khảo giá sản phẩm từ những người buôn hàng thùng uy tín nhưng một trong 06 kho hàng sida mà chúng tôi đề cập ở trên hay cũng như cuối bài viết này. Với việc lấy hàng lẻ này bạn có thể đến tận nơi kho hàng si nguyên kiện và lựa chọn từng sản phẩm hàng si tuyển  theo ý mình. Kinh nghiệm nữa là bạn nên kiểm tra hàng cũng như check giá kỹ trước khi đến lấy hàng tại kho hàng thùng.

 

23.3. Kinh nghiệm chọn sản phẩm hàng si đa để bán cho phù hợp?

Việc giá bán ra ở từng shop hàng si thì không có một định mức cụ thể về giá cả cũng như về chất lượng hàng si, mỗi kiện hàng si được xuống từ các kho hàng thùng đều khác nhau tùy theo manh mã hàng si riêng, chất lượng mẫu mã khác nhau vì đồ si, đồ hàng thùng, quần áo sida nào cũng vậy, mỗi kiểu dáng, mỗi loại hàng và hầu như chẳng cái nào giống cái nào, nên mức giá chung thì không có chỉ  tương đối không có tuyệt đối được (Short hàng si, đầm si tuyển, sơ mi hàng si, quần váy hàng si, chân váy hàng si….) tùy theo hàng từng mùa, từng thời điểm sẽ được chia ra hàng ngàn kiện với các loại tuỳ theo chất lượng khác nhau. Nên bạn cũng nên chọn sản phẩm phù hợp với vùng miền của mình, phù hợp với từng mùa ở vùng miền đó, cũng như xu hướng thời trang tùy theo từng vùng để có thể chọn được sản phẩm hàng sida phù hợp để bán hàng và định giá bán ra cho từng sản phẩm hàng si.

shop hàng si nguyên kiện

 

23.4. Cách “mông má” lại hàng si để bán được giá cao?

Trước khi đăng lên rao bán sản phẩm hàng si của bạn, bạn cần thực hiện “quy trình làm mới” đồ si cũ thành đồ mới để bán được giá cao hơn và thu hút được khách hàng hơn. Bạn cũng nên lọc ra những bộ quần áo hàng si nào dơ, bị hoen ố để làm sạch chúng bằng chất tẩy. Sau đó, chúng sẽ được phân loại và ngâm nước xả vải đặc trưng theo từng loại hàng si đó. Ví dụ như: đồ jean secondhand sẽ có mùi của đồ jean, lụa thì thơm mùi lụa vì vậy việc giặt tẩy cũng nên phân loại đúng theo từng loại hàng, từng manh hàng, từng mã hàng si. Hàng si hiệu từ nước nào thì sẽ có nước xả vải y như mùi của hàng xách tay về từ nước đó. Đôi lúc, sau khi giặt tẩy bạn có thể phải xịt nước hoa để át đi mùi thuốc tẩy đấy, có như vậy thì sản phẩm của bạn bán ra mới được giá khá cao.

Ngoài ra, để bạn có thể vận dụng được hết những kinh nghiệm bán đồ si đa nguyên kiện. Bạn cũng nên biết chụp hình và chỉnh sửa  photoshop cơ bản để có những shoot hình đẹp. Để biến những bộ quần áo hàng sida cũ kỹ của shop bạn trông đẹp mắt hơn, có như vậy thì khách hàng mới thích hơn và mua sẽ nhiều hơn, bạn bán được giá cao hơn.

 

23.5. Cách phối mix hàng si để bán được theo combo?

Những kiểu mix hàng si riêng cho từng tín đồ hàng si secondhand sẽ giúp bạn vừa có diện mạo thời thượng mà vẫn tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc và thân thiện với môi trường.

Đồ sida đang dần trở thành xu hướng toàn cầu bởi quần áo sida không chỉ có giá thành thấp hơn mà còn giảm thiểu được quá trình sản xuất quần áo mới gây ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó cũng không kém phần quan trọng, “đồ si” cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng thường được làm từ những chất liệu cực kỳ tốt và rất bền. Ngoài việc các thương hiệu lớn sử dụng các vật liệu xanh, tái sử dụng hoặc việc tái sử dụng những món đồ sida cũ là cách vừa tiết kiệm tiền bạc, vừa thân thiện với môi trường.

Để việc bán được nhiều sản phẩm hàng si hơn theo combo hay theo từng lốc bạn cũng nên có kinh nghiệm phối mix các sản phẩm hàng si lại với nhau ví dụ như:

bán hàng sida online

23.5.1. Mix đồ si theo hình thức mặc đồ sơ vin

Thì bạn có thể bán được combo nguyên bộ đồ si, đa số những chiếc áo hàng sida secondhand từ Mỹ, Úc có size khá lớn so với người châu Á. Nếu bạn là một tín đồ hàng si secondhand, chắc hẳn bạn sẽ có ít nhất một chiếc áo thun phom rộng cùng với một chiếc quần hợp thời để sơ vin trong lúc ra đường. Sơ vin là cách phối đồ mix đồ si đơn giản nhất để diện những item này. Bằng cách mix như thế này, nếu shop bạn tạo ra được nhiều bộ sơ vin thì chắc chắn số lượng bán ra sẽ nhiều hơn so với bán lẻ từng cái, mà có thể bán lẻ bạn cũng khó có thể bán được vì có thể một số lý do nào đó như form quá rộng chẳng hạn hay kiểu không phù hợp để mặc với các sản phẩm khác nên khách sẽ khó mua hơn.

 

23.5.2. Phối quần áo sida bằng cách dùng thắt lưng

Thì bạn có thể bán kèm quần áo hàng si cùng phụ kiện thắt lưng secondhand trong shop của mình đó. Thắt lưng là “cứu cánh” cho hầu hết các trang phục phom rộng. Blazer, đầm, áo, váy, quần… đều có thể dùng để phối cùng phụ kiện này để trông chúng gọn gàng hơn. Những chiếcquần áo oversized blazer có thể diện theo mốt “giấu quần” khi kết hợp cùng thắt lưng. Điểm thắt ở eo tạo ra tỉ lệ hài hòa cho trang phục, đây là cách mà bạn có thể vừa bán được quần áo vừa bán kèm được phụ kiện hàng secondhand.

 

23.5.3. Phối bằng cách chọn áo khoác hàng si phù hợp

Bằng cách này bạn có thể vừa bán được quần áo hàng si vừa bán được những chiếc áo khoác đó. Những chiếc áo khoác hàng si hẳn cũng không nằm ngoài danh sách “chiến lợi phẩm” của cô nàng mê đồ secondhand. Đối với những chiếc áo khoác blazer hàng si rộng, bạn có thể mặc cùng item dáng ôm như áo body, áo hai dây, quần skinny… để tổng thể gọn gàng hơn

 

23.5.4. Mix các sản phẩm đồ si họa tiết đồng điệu

Phối đồ si kiểu này thì bạn dễ dàng bán theo từng combo là rất hợp lý đấy. Đây là cách phối đồ thường gặp nhất và tạo hiệu ứng thời trang khá ấn tượng. Những món đồ hàng sida secondhand thường có họa tiết đậm chất cổ điển như kẻ ô, chấm bi, houndstooth…. Nếu may mắn mua được các sản phẩm có họa tiết tương tự nhau, bạn hãy kết hợp chúng để tạo ra những bộ trang phục đậm chất riêng cho shop đồ si của mình nhé, bằng cách này khách hàng cũng sẽ mêm mẩn shop của bạn hơn, và thường xuyên hóng để chộp được những bộ mix tuyệt đẹp của shop bạn.

 

23.5.5. Mix đồ si bằng cách thắt vạt áo ngoài

Đây là cách phối đồ si mà bạn có thể bán được couple nguyên cặp áo cả trong lẫn ngoài đó. Đối với những chiếc áo sơmi form rộng bên ngoài hoặc mất đi một vài cút áo ở dưới, hãy thử cột hai vạt áo lại để tạo ra biến tấu lạ mắt. Đây là cách để tôn lên chiếc áo bên trong và làm cho chiếc áo bên ngoài thêm sành điệu, sẽ có khá nhiều tín đồ hàng si thời trang rất thích cách mix đồ như thế này, thế nên chắc chắn sẽ không khó khăn gì để bạn có thể bán được rất nhiều hàng nếu bạn có con mắt mix đồ tinh tế và hợp lý.

 

23.5.6. Mix đồ si cùng phụ kiện khăn secondhand

Thêm một cách nữa mà bạn có thể vừa bán được cả áo lẫn phụ kiện khăn. Khăn cũng là sản phẩm hàng secondhand quen thuộc của những cô nàng tín đồ hàng sida yêu thích phong cách vintage. Tùy kiểu dáng chiếc khăn và kích thước dài rộng của chiếc khăn, phụ kiện này có thể được biến hoá theo nhiều kiểu cổ điển đến hiện đại khác nhau. Đối với những chiếc khăn hàng si secondhand dài, bạn hãy thử dùng chúng làm phụ kiện tết tóc. Trong khi đó thì, những chiếc khăn hàng secondhand  nhỏ sẽ là điểm nhấn điệu đà cho bộ trang phục đơn sắc. Một cách làm cho những sản phẩm hàng si trong shop đồ si của bạn được nổi bật và ấn tượng trong mắt khách hàng. Bạn đừng quên bỏ qua cách mix này nhé.

 

23.5.7. Mix đồ si cùng túi belt bag

Lại thêm 01 option cho bạn để có thể bán thêm phụ kiện túi belt bag cùng những items quần áo hàng si nhé. Belt bag không chỉ là món phụ kiện thời trang theo xu hướng “trendy” mà belt bag còn rất đa năng: vừa có thể là thắt lưng, để tạo điểm nhấn và tỉ lệ cho trang phục đồ si mà bạn mặc, belt bag vừa đựng đủ những đồ dùng vật dụng thiết yếu của bạn. Ngoài ra, tổng thể trang phục cùng beltbag sẽ lập tức “thăng hạng” khi bạn diện một chiếc belt bag có phom dáng và chất liệu cứng cáp, bền đẹp cùng một bộ đồ si thời trang sành điệu thì bạn sẽ là một người cực kỳ có phong cách trong mắt người đối diện. Thử tưởng tượng xem shop hàng si của bạn luôn có những set mix như thế này mà ai ai cũng thích thì chắc chắn rằng lượt khách ghé shop thường xuyên là một con số không nhỏ nhỉ ?

Trên đây chỉ là vài cách mix đồ si mà chuyên trang tín đồ hàng si gợi ý để bạn có thể bán được nhiều hàng hơn, để có thể bán được theo combo, và còn rất nhiều kiểu mix phối khác nữa, các bạn hãy tiếp tục theo dõi hoặc chia sẻ những điều hay ho mà bạn biết cùng chúng tôi bằng cách viết bài lên chuyên trang tin tức tín đồ hàng si bạn nhé!

sỉ đồ si đa nguyên kiện hàng thùng

 

23.6. Cách điều chỉnh giá bán hàng si phù hợp?

Trước hết, để có được giá bán hàng si phù hợp cho shop đồ si của bạn thì bạn nên tham khảo giá của một vài cửa hàng chuyên bán quần áo secondhand gần khu vực bạn hoặc trên mạng, hay qua livestream trên facebook. Sau đó bạn có thể so sánh rồi quyết định giá bán cho sản phẩm hàng si tại shop đồ si của mình. Hãy thận trọng và tính toán giá cả bán ra thật kỹ lưỡng nhé bạn. Vì nếu giá hàng si mà bạn bán ra quá rẻ bạn sẽ khó thu hồi vốn, còn nếu bạn định giá hàng si quá đắt thì sẽ khó cạnh tranh mà bán được hàng.

Tùy theo giá từng kiện hàng mà bạn lấy về, tùy theo độ mới, tùy theo mẫu mã,... mà mỗi sản phẩm hàng si sẽ có giá bán khác nhau. Hàng thùng nguyên kiện nếu được bày bán tại các sạp trong chợ hàng si, trải bạt lề đường để bán,... sẽ được chia theo từng loại, ví dụ áo khoác hàng si đồng giá 60.000 đồng, đồ si trẻ em 35.000 đồng, áo sơ mi hàng si nữ 15.000 đồng,... Ngoài ra, có một chu kỳ biến động về giá các mặt hàng sida secondhand tương đối ngắn, tức là giá hàng si nguyên kiện cao khi chủ shop hay chủ sạp mới khui kiện hàng si và giá các sản phẩm hàng si giảm dần cho đến lúc trước khi khui kiện tiếp theo. 

Còn đối với các cửa hàng bán đồ sida, sản phẩm hàng sida thường có sự chọn lọc nhiều hơn và được treo lên trên các sào hàng đàng hoàng hơn, tất nhiên giá các sản phẩm hàng si này sẽ đắt hơn một chút. Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều khách hàng là tín đồ hàng si, mua đồ si hàng thùng nguyên kiện tại cửa hàng đồ si này sẽ cảm thấy dễ chịu hơn vì ít bon chen, ít bụi bặm như mua hàng si đổ đống ngoài đường, chất lượng hàng si và thái độ phục vụ của những chủ shop cửa hàng sida cũng tốt hơn nhiều. Có được bấy nhiêu đó nên với các tín đồ hàng si thì giá cao hơn một chút cũng không phải là vấn đề lớn với họ, vì đơn giản các sản phẩm này vốn đã rất rẻ so với đồ mới rồi, mặt khác họ thích thì họ mua thôi. 

 

24. Cách bán đồ sida online trên mạng hay livestream trên fanpage Zalo Facebook?

Nếu kinh doanh đồ sida hàng thùng online, bạn cần mở một trang web hàng si để đăng bán tất cả những món hàng si của mình. Chi phí cho một trang web bán hàng sida chỉ từ 2 triệu đồng. Hoặc để tiết kiệm vốn của bạn hơn nữa, bạn có thể kinh doanh hàng si hàng thùng secondhand qua các trang cá nhân như Facebook, Instagram, Webtretho, Lamchame, Chotot, Vatgia,…rồi lên đó đăng bài bán hàng sida.

Nếu bạn kinh doanh bán đồ sida trực tiếp bằng cách mở shop hàng si thì mặt bằng và địa điểm là yếu tố rất quan trọng. Với tất cả sản phẩm quần áo sida, địa điểm của shop đồ si của bạn phải gần chợ, gần trường đại học là các địa điểm rất tốt. Những nơi tập trung sinh viên và dân văn phòng hay chợ chính là địa điểm vô cùng lý tưởng để bạn khởi nghiệp và thu thập những kinh nghiệm bán quần áo sida hàng thùng nguyên kiện. Và tích lũy cho mình kinh nghiệm bán hàng quần áo secondhand. Bạn cũng nên sắp xếp không gian gọn gàng, thiết kế cửa hàng si bắt mắt. Bên cạnh đó cửa hàng si của bạn phải nổi bật để tạo sự chú ý cho khách hàng mua đồ sida của bạn.

kinh doanh hàng sida

24.1. Cách chụp hình sản phẩm quần áo đồ si đa như thế nào cho đẹp?

Bạn nên chọn nơi địa điểm có background đẹp để chụp quần áo đồ sida hàng thùng, màu trầm để làm nổi bật bộ quần áo hàng sida. Bạn có thể đăng theo album ảnh, tức là nhiều ảnh trên 1 status hoặc đăng 1 ảnh tổng thể và những sản phẩm hàng sida cụ thể sẽ được thêm vào dưới phần comment.

Đăng theo album ảnh hàng si đồ si bạn sẽ dễ dàng phân loại và xử lý comment, đơn đặt hàng si của khách hơn còn đăng dưới phần bình luận thì dễ dàng cho khách hàng si chọn lựa.

Trước tiên, hãy gấp gọn tất cả quần áo hàng si bạn định rao bán, sắp xếp chúng gọn gàng, ngăn nắp, có thể trang trí thêm bình hoa nho nhỏ hoặc vật trang trí đơn giản cho thêm sinh động rồi chụp 1 bức ảnh về quần áo hàng thùng đồ si toàn diện về những sản phẩm hàng si mình định bán.

Đến từng sản phẩm hàng si hàng thùng, bạn cũng có thể lựa chọn chụp với mẫu hoặc không mẫu,  trong đó nên chụp với mẫu live trym thì người mua sẽ dễ dàng hình dung hơn. Trong trường hợp không có mẫu, bạn hãy để quần áo trên nền trầm để nổi bật hoặc trang trí hoa hay sách để làm quần áo hàng si bắt mắt hơn.

 

24.2. Cách đăng bán đồ si trên các tài khoản cá nhân hay nhóm group zalo, facebook?

Công việc còn lại khá quan trọng của bạn khi kinh doanh hàng sida hàng thùng online chỉ là đăng ảnh sản phẩm và giá hàng si, và đăng thêm một chút thông tin khác thêm về sản phẩm như tên, chất liệu, giá mới, hiện trạng… Một số mánh khóe khi bạn rao bán đồ cũ hay đồ mới đó là đưa ra một số câu caption hấp dẫn, thu hút khách hàng kiểu dạng một số như thanh lý đồ sida giá siêu rẻ, thanh lý hết tủ đồ quần áo đồ sida để đi nước ngoài định cư hay sau khi sanh đẻ xong mang chật hết đồ nên mình  muốn thanh lý nhanh hết giá, giá nào mình cũng bán đi cho đỡ chật tủ…

Một số điểm chú ý mà bạn nên đăng tất cả ảnh sản phẩm thật và chúng ta nên ghi rõ hiện trạng trên tài khoản bán hàng si trên facebook, instagram...nên khi  bán hàng si trên Zalo để tránh thường xảy ra những tranh cãi, trả lại hàng khi giao dịch với khách vừa mất uy tín vừa tốn thời gian, công sức mà mình bỏ ra.

 

24.3. Mix đồ si tạo gu riêng, tuyệt chiêu thu hút và giữ chân khách mua hàng sida

Tất cả mọi việc mix phối cũng giống như kinh doanh mặt hàng quần áo mới thông thường, kinh doanh quần áo sida hàng thùng hàng si nguyên kiện cũng rất cần thiết chúng ta phải có gu thời trang riêng, khác biệt. Và đây cũng là một trong những lý do giúp cho một hay nhiều shop, hay con buôn làm ăn phát đạt, phát triển và được nhiều khách hàng biết đến.

Để có một số gu thời trang đặc biệt cho riêng mình, rất  nhiều shop đồ sida đã chấp nhận đầu tư tất cả thời gian và công sức của mình để đi chắt lọc, chọn lựa lọc từng chiếc một chứ không xồ bồ theo lợi nhuận mà họ quan trọng uy tín. Và đó có thể nó cũng là phong cách cổ điển, phong cách bụi, phong trần hay style Nhật Bản, Hàn Quốc,... Vintage mỗi người mỗi kiểu… Đặc biệt, khi các chủ shop là các tín đồ hàng si mua về, họ lại cẩn thận giặt là phẳng phiu từng cái, thơm tho đến mức khách hàng si có thể mặc luôn cho nóng mà không cần giặt là lại.

cửa hàng đồ sida

 

25. Bí quyết kinh doanh quần áo đồ si đa mở shop như thế nào?

Trong kinh doanh quần áo sida hàng cũ secondhand (hay còn gọi là quần áo hàng thùng, hàng sida, hàng bành, hàng second–hand / 2hand) và nó càng ngày càng trở thành xu hướng “hot” được nhiều người hay tín đồ chọn lựa khi họ bắt đầu kinh doanh. Cũng bởi vì mặt hàng quần áo sida này nó khá được các bạn trẻ ưa chuộng không chỉ bạn trẻ mà còn rất nhiều độ tuổi khác nhau săn hàng sida, vì nó không chỉ là do sự độc lạ, hiếm không đụng hàng, mà tất cả hàng si của hàng thùng nguyên kiện giá cả của quần áo hàng si, hay còn gọi là second hand khá rẻ và hấp dẫn, nhất là trong cái thời buổi thị trường bão giá như ngày nay, hay giá tất cả thị trường leo thang như hiện nay.

Vượt qua tất cả những định kiến hay dư luận về hàng sida nguyên kiện đã qua sử dụng, hàng si đa khiến những cửa hàng thời trang hay các shop bán hàng online có tiếng về kinh doanh hàng thùng hay quần áo  second hand trở thành địa điểm khách thường xuyên được lui tới đông như trẩy hội. Nhưng để bạn kinh doanh mặt hàng quần áo đồ si cũ thành công, không phải ai cũng làm được nó.

Vì vậy nếu tất cả các  bạn có ý định hay đang bán buôn quần áo sida hàng thùng thì nên cần phải xem xét và cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng thì mới có thể đem lại thành quả hay hiệu quả cao trong việc bán quần áo đồ sida. Và sau đây chuyên trang tin tức tín đồ hàng si xin chia sẻ cho tất cả bạn đọc 1 số hay vài kinh nghiệm kinh doanh buôn bán quần áo sida để có thể kinh doanh thuận lợi quần áo hàng thùng có lãi.

 

25.1. Ra nhiều chương trình khuyến mãi quần áo sida hàng hùng thu hút khách

Nếu bạn không có nhiều chương trình khuyến mãi thì khách mới sẽ không thể biết và tìm đến bạn để mua hàng sida hàng thùng và thông thường tất cả các hoạt động marketing offline ở shop đồ si hiệu quả nhất là do thiết kế những banner bảng hiệu, hay treo những câu khuyến mãi thật lớn được đặt tại cửa hàng nhằm thu hút khách vãng lai hay thông báo mối sỉ hàng si nguyên kiện.

Tất các chương trình tại shop cửa hàng đồ sida sẽ có dạng như sau:

 • Khuyến mãi mua quần áo đồ sida 1 tặng 1

 • Giảm 50% cho đơn hàng 100k khi mua quần áo sida hàng hùng

 • Mua 2 áo hàng sida tặng ngay 1 chiếc quần hàng si tuyển cực đẹp,….

Chương trình khuyến mãi trong thời gian ngắn hay theo dateline mà shop hàng si đưa ra, chương trình hấp dẫn và gây tò mò, sẽ giúp shop hàng si hay cửa hàng đồ sida bạn giúp thu hút một số lượng lớn khách hàng mua hàng thùng quen trong thời gian đầu mở bán ban đầu đấy. Mà ngoài ra việc bạn phát tờ rơi ngoài tại các góc đường hay các siêu thị, tường học hay chợ gần cửa hàng để quảng cáo cũng là 1 ý tưởng không tồi chút nào để thúc đẩy việc kinh doanh bán hàng sida.

các mặt hàng đồ sida

 

25.2. Các shop bán quần áo đồ sida hàng thùng nổi tiếng nhất?

Hàng sida là gì? đồ si đa là gì? hàng thùng là gì? đồ bành là gì? Thì chắc ai ai cũng biết rõ rồi, nó đã bắt nguồn từ tên gọi của một số tổ chức quốc tế Thụy Điển nhằm quyên góp một pàn quần áo cũ để viện trợ cho một số nước trong những thập niên năm 80 (tên được viết tắt là SIDA) như đã giải thích ở đầu bài viết này. Ngày nay, khía cạnh một số hàng hiệu thì đồ sida đang và luôn có chỗ đứng riêng trong lòng các tín đồ thời trang hàng si bởi cái  tính đẹp, độc, lạ không đụng hàng của chúng.Và mặc dù là quần áo hàng sida đã qua sử dụng hay vẫn còn tem mạc nhưng với mức giá thấp,vừa túi tiền vẫn săn được hàng hiệu chuẩn AUT nhiều sản phẩm hàng nhập khẩu hay xuất khẩu và còn rất mới nên nó vẫn có sức hút lớn với dân chơi và săn hàng si. Nay đã qua rồi với cái thời bạn phải giành giật được gọi là "bơi" giữa đống đồ cũ để lục lọi hay bới món đồ ưng ý rất vất vả và tốn nhiều thời gian, đồ si, hàng si,đồ bành, hàng sida (đồ thùng, đồ si đa) đối với các thương buôn giờ được shop giặt ủi, là phẳng phiu thẳng tấp và treo lên rất ngay ngắn được gắn kèm phụ kiện hay các thứ liên quan đến như phụ kiện trong không gian sang trọng của các shop đồ si. Nếu bạn không tin vào những gì bạn đọc, bạn có thể lượn quanh một số shop đồ si đang "nổi như cồn" ở Sài Gòn này nha :) hoặc các khu chợ như “ chợ hoàng hoa thám, chợ bà chiểu, chợ bàn cờ….”

 

25.2.1. Shop quần áo đồ si Hẻm Xéo Wardrobe

Hẻm Xéo Wardrobe là cái tên nổi mới đây với lượng seach khủng rộ lên của giới trẻ tín đồ hàng si, từ lâu đã được những tín đồ về thời trang "dày dạn kinh nghiệm" ở Sài thành họ truyền tai nhau về một số shop bán đồ sida như Nhật Bản hay đồ si Hàn Quốc cực chất. Những Style đồ si của shop đồ si Hẻm Xéo Wardrobe là Mori girl Nhật và váy phối layer đồ si nhiều lớp của Hàn quốc, và có một số hàng si nhập từ Mỹ. Shop Hẻm Xéo Wardrobe có hẳn đến hai trang facebook riêng biệt là  @HemXeoWardrobe (bán off), @hemxeowardrobe là online (chuyên bán online). Các bạn tín đồ hàng si nào ở gần shop Hẻm Xéo Wardrobe thì có thể rủ rê cà kê thêm bạn bè, họ hàng, anh chị em để đến shop mua đồ, chọn những món độc lạ, vừa vui vừa rẻ mà còn được thử trực tiếp "sờ tận tay thấy tận mắt" để chọn lựa cho mình được sản phẩm ưng ý, có rất nhiều món hay lắm và đa dạng tất cả mặt hàng nha, mà bạn không thể tìm đâu được ở những nơi bán hàng mới, hay chợ đâu. Ở shop đồ si Hẻm Xéo Wardrobe có tận 3 tầng nhé với rất nhiều hàng si nào là quần áo, váy đầm, giày dép, túi xách, nam nữ... cho khách tín đồ hàng si tha hồ lựa chọn. Đối với các bạn ở xa một chút thì cũng đừng buồn nhé vì trên trang fanpage shop đồ si Hẻm Xéo Wardrobe chuyên bán online của shop quần áo, giày dép, phụ kiện được chụp ảnh rõ ràng chân thật, size đồ hay giá bán được note chi tiết rõ ràng, cái nào hết  ở shop đồ sida Hẻm Xéo Wardrobe cũng sẽ ghi rõ ràng và kèm theo cách trả lời của các bạn nhân viên bên shop rất dễ thương vui vẻ nhiệt tình, nhân viên thì tư vấn chân thật tổng thể tất cả các sản phẩm bên shop nên bạn cũng sẽ mua được những món đồ ưng ý vừa rẻ vừa đẹp nhé.

Điều shop đồ si Hẻm Xéo Wardrobe làm khách hàng yêu thích nhất ở đây là hàng shop Hẻm Xéo Wardrobe mới về liên tục nhằm phục vụ mọi lúc mọi nơi, có thông báo rõ ràng ngày giờ khui kiện hàng si đa, hàng si về những kiện chủng loại sản phẩm mặt hàng nào trên fanpage của shop đồ sida Hẻm Xéo Wardrobe để khách yêu có thể theo dõi từng ngày và chạy ngay qua shop Hẻm Xéo Wardrobe rinh ngay đồ đẹp của shop về hihi. Những ngày shop có kiện hàng si sắp về tới shop Hẻm Xéo Wardrobe, nhiều bạn khách nhà Hẻm Xéo Wardrobe đã đến shop chỉ để ngồi chờ sẵn đợi hàng và rinh đi, nên không còn xa lạ gì với những mẫu lạ và chất chỉ có thể cháy hàng ngay và luôn khi shop Hẻm Xéo Wardrobe vừa mới khui kiện đó nha.

-  Shop đồ si Hẻm Xéo Wardrobe có bán sỉ và lẻ trên mọi nẻo đường

-  Shop đồ si Hẻm Xéo Wardrobe có mức giá: 18k - 240k tuỳ sản phẩm

-  Không nhận ship COD đi ngoại thành tpHCM và các tỉnh thành khác mà khách phải chuyển khoản trước.

Địa chỉ: 178/8 Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10, TP. HCM

Website: http://hemxeowardrobe.wordpress.com/ 

Facebook Shop đồ si Hẻm Xéo Wardrobe: 

https://web.facebook.com/HemXeoWardrobe (offline) 

 

25.2.2. Shop đồ si hàng thùng Owly

OWLY (dịch ra tiếng Việt là tổ cú) là một cái tên của shop đồ si chuyên về những mặt hàng sida như: quần áo hàng si, giày hàng si, giỏ xách hàng si, phụ kiện hàng si... với hàng sida kiểu dáng độc, lạ và bao chất, và đôi khi bạn vô tình  bắt gặp những đôi giày còn rất mới, đậm chất aut. Shop đồ sida Owly luôn luôn cố gắng để tuyển chọn thật kỹ những mặt hàng si chất lượng những sản phẩm để nhằm đảm bảo hàng đẹp, độc và bền, lạ và mới. Đối với Giá cả ở shop si Owly thì đã rẻ (áo si, váy si, quần si, giày dép sida, phụ kiện hàng secondhand có giá thường dao động 70K - 200K, giày si, giỏ xách hàng si (80K - 300K) mà shop đồ sida Owly còn thường xuyên lặp lại có những chương trình đợt giảm giá mạnh hết cỡ (cả online và offline), thường xuyên giảm giá mạnh thêm nữa cho học sinh, sinh viên, nên vì đó mà hút khách hàng rất lớn. Nhưng các bạn tín đồ hàng si lưu ý là shop đồ si đa Owly không nhận giữ hàng hoá đặt, đặc biệt là những ngày có chương trình sale off hàng si sẽ rất nhanh hết, nên nếu các bạn muốn đến mua hàng tại shop đồ si Owly hoặc muốn đặt hàng thanh toán tiền online tại fanpage thì nên tranh thủ sớm đển còn hàng trong những ngày sale nhé, còn nếu các tín đồ hàng si bên em đặt mua online thì inbox facebook hoặc ZALO ngay cho shop đồ sida hàng thùng Owly để đặt hàng nha.

Ở shop đồ si Owly bạn sẽ có chỗ thử đồ thoải mái như ở nhà, điều này không phải shop bán đồ si nào cũng có được cho các fan hàng sida. Shop đồ si hàng thùng Owly địa chỉ nằm song song đường ray xe lửa ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh với Lê Văn Sỹ nhé (Shop Owly có một giàn hoa giấy rất xinh nữa :), với một shop Owly có  không gian thoáng mát, đầy năng lượng, nhân viên và cô chủ vô cùng xinh và nhiệt tình, thoải mái và không kém phần lãng mạn, các tín đồ hàng si nà em có thể vừa shopping vui vẻ vừa ngắm tàu chạy ngang shop Owly rất thú vị. Đối với những bạn thích yên tĩnh thì Những lúc tàu không chạy thì ở shop cực kỳ yên tĩnh với ánh đèn vàng bên đường ray nhà shop, và đây chắc hẳn sẽ là một điều thú vị khi shop hàng si có một  không gian nên thơ và thú vị hơn nữa cho những bạn đam mê chụp ảnh, các thánh photoshop. Khi bạn đến với shop Owly nó không chỉ là một nơi mua sắm bình thường mà còn là những phút giây trải nghiệm tuyệt vời thoải mái, vui vẻ và chuyện trò cùng chị em nhà Cú Owly.

 - Shop đồ si Owly có bán sỉ nhé các bạn.

- Shop đồ si Owly có mức giá bán lẻ: 70K - 300K

Địa chỉ shop đồ si Owly: 51 Mai Văn Ngọc, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Email shop đồ si Owly: owly.youroldthings@gmail.com

Facebook shop đồ si Owly: https://web.facebook.com/shop.OWLY/

 

25.2.3. Shop đồ si Xóm Mê Giày

Khi được nhắc đến shop Xóm Mê Giày là cái tên được gọi thường xuyên trong làng mê giày tại sài thành,  shop đồ si Xóm Mê Giày chuyên cung cấp các sản phẩm đặt biệt giày secondhand cũ còn gọi là giày si hiệu, chất lượng trên từng sợ dây, nhưng lại vô cùng uy tín và chất lượng. Tất cả các sản phẩm đồ sida giày secondhand Xóm Mê Giày,  giày ở shop đây đều được chọn lọc kỹ càng từ nhân viên đến chủ shop, từ mẫu mã cho đến chất lượng nên khi mua hàng tại shop Xóm Mê Giày các bạn yên tâm, tất cả được kiểm chúng qua các fan. Form dáng của giày 2hand Xóm Mê Giày đặc biệt có chất riêng, lạ và đẹp, chắc chắn và bền bỉ. Các bạn sẽ dễ dàng bị nó thuyết phục bởi những đôi giày rất rất xinh xắn, chất lượng đậm chất si của shop. Đặc biệt hơn là dưới sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ chuyên viên bên shop Xóm Mê Giày, chuyên nghiệp, chu đáo và luôn luôn vui vẻ của nhân viên gửi đến khách hàng trong khi khách mua hay không đều nhiệt tình và đầy nhiệt huyết của shop Xóm Mê Giày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ SHOP ĐỒ SI XÓM MÊ GIÀY:

Địa chỉ: Tầng 2 số 26 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Facebook Xóm Mê Giày: https://web.facebook.com/xommegiay

 

25.2.4. Shop Đồ Si Con Quạ Đen

Cái tên Shop Con Quạ Đen là một trong những shop đồ sida hàng thùng mang đậm chất riêng khi nghe về nó, với nhiều mặt hàng quần áo đồ sida đa dạng, khác biệt độc và lạ chủ yếu là quần áo nam nữ hàng si  và giày dép hàng si, phụ kiện seondhand. Chúng mang tính chất đa phần đều là các mặt hàng sida, hàng độc lạ đảm bảo cho bạn tín đồ hàng si đa có khả năng đốn tim bởi các mặt hàng tại shop đồ si Con Quạ Đen. Lấy cảm hứng tên shop Con Quạ Đà mang đậm chất riêng mang đến sự độc lạ và thường xuyên khui hàng mới và liên tục trong tuần nên bạn hãy tin vào độ đa dạng của sản phẩm nhé! Mặc khác tùy theo độ mới cũ của quần áo mà bạn có thể chọn lựa cho mình tại shop đồ si Con Quạ Đen, giày dép hay các mặt hàng si khác shop chia giá cả và được chia ra từng mức độ mới cũ của sản phẩm hàng si tại shop. Shop đồ si Con Quạ Đen thường xuyên lên online hay offline những chương trình khuyến mãi, vào những đợt sale hàng này theo từng sản phẩm hàng si quần áo hay phụ kiện khác nhau, nên các bạn có thể thỏa sức mua sắm tai shop với những mức giá khác nhau dành cho các tính đồ có sở thích khác nhau với giá rất thấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ SHOP ĐỒ SI ĐA CON QUẠ ĐEN:

Địa chỉ: 29/2 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: shop.conquaden@gmail.com

Facebook: https://web.facebook.com/shop.conquaden

 

25.2.5. Shop Đồ Si Lem

Shop Si Lem là cái tên mà các bạn chuyên săn hàng si đều biết vì shop chuyên cung cấp sỉ và lẻ cho tất cả các thể loại tất tần tật từ áo váy secondhand, đầm, giày hay phụ kiện. Shop bên mình có không gian và diện tích vô cùng thoáng đãng, mát mẻ, sạch sẽ nên shop đồ Si Lem luôn tạo được sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đến tăm shop mua những món hàng ưng ý và đọc lạ. Ngoài việc mô tả về shop thì các sản phẩm cũng như mặt hàng của shop Si Lem luôn được đảm bảo chất lượng, uy tín và có giá ở mức tốt nhất, giá cả ở đây rất rất hợp lý cho các tín đồ hàng si khi ghé shop và phải chăng. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tại shop luôn nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ cho  người mua và nhanh nhẹn là một điểm cộng khác biệt lớn khác của shop Si Lem nhà mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ SHOP ĐỒ SI LEM:

Địa chỉ: 244/26 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Email: silemsaigon@gmail.com

Facebook: https://web.facebook.com/silemsaigon 

 

25.2.6. Đồ Si Bồ Nông Shop

Bồ Nông Shop là cái tên shop được nhắc đi nhắc lại của giới trẻ hiện nay, đồ si Bồ Nông Shop bán chuyên về đồ sida secondhand nữ tất cả về mặt hàng nữ là về đội nhà mình, cũng như chuyên về váy áo đầm và các phụ kiện riêng để phối đồ dành riêng cho tất cả tín đồ hàng si nhà Bồ Nông Shop. Và có một điều thú vị ở Bồ Nông Shop nhà mình khi nhắc đến chính là hàng mới luôn được nhập và cập nhật mỗi ngày nên cho dù cho bạn đến giờ nào đi chăng nữa cũng sẽ tìm cho mình được một món đồ mới mẻ độc - lạ nào đó. Ở đây luôn có kha khá các đồ big size nhé dành cho những tín đồ hàng si hay cô nàng mũm mĩm nữa :) ! Nhân viên ở shop thì khách hàng không cần phải hỏi vì nhân viên tại shop hàng si cũng đều là các tính đồ đi ra, nên việc rành hàng và tư vấn cách phối đồ hay styel lại vô cùng đáng yêu không chê vào đâu được, và điểm khác biệt nữa là không hề đi "kè kè" bên cạnh khách hàng để khách hàng si nhà mình cảm thấy thoải mái lựa chọn món đồ mình thích, bên cạnh đó shop Bồ Nông Shop hàng si đa luôn cố gắng và cố gắng hơn nữa để tạo không khí thoải mái nhất cho khách hàng tín đồ hàng si nhà mình. Nên khi các bạn đến đây, đa số các cô nàng tín đồ hàng sida  đều rất hài lòng đưa vài món đồ về với đội ngũ tủ đồ của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỒ SI BỒ NÔNG SHOP: 

Địa chỉ: 178/23B Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Facebook: https://web.facebook.com/bonongshop

 

25.2.7. Shop Đồ Si Kami House

Đối với shop Kami House tuy chỉ mới được mở gần khoảng 1 năm gần đây nhưng Kami House sẽ cố gắng từng ngày từng ngày tích góp đang dần củng cố được vị trí của mình trong lòng các tín đồ hàng si tại Sài Gòn. Cửa hàng đồ sida  Kami House là một không gian tuy nhỏ nhưng mang lại sự ấm cúng nhẹ nhàng yên tĩnh nếu các bạn ghé qua sẽ biết được, tại shop Kami House quần áo được nhập từ các nước như: Mỹ, châu Âu, Nhật, Hàn, hongkong, úc... với nhiều kiểu dáng kiểu cách phối hợp đa dạng, phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay hàng sida đang thịnh hành tại sài gòn. Về giá cả của shop thì các bạn không phải bàn vì giá rất mềm, đẹp, độc lạ, shop  Kami House thường xuyên có những chương trình sale mạnh cho các mặt hàng tại shop, và đặc biệt hơn nữa phù hợp dành cho các bạn teen, sinh viên, các bạn làm văn phòng …..

THÔNG TIN LIÊN HỆ SHOP ĐỒ SI KAMU HOUSE:

Địa chỉ: Tầng 1, 308 Lê Văn Sỹ, Quận 3, Hồ Chí Minh

Email: quanaonhathangkien@gmail.com

Website: http://dosigiatot.com/

 

25.2.7. Shop Đà Si Đâm

Trong một số tính đồ nhà Đà Si Đâm khi nhắc đến hay seach tên “ hàng sida “ không ai biết đến shop, vì cái tên làm nên thương hiệu, shop Đà Si Đâm bên mình chuyên cung cấp quần áo hàng si đa hiệu chuẩn các nước đến từ nhật, korea, úc, mỹ…., và cả phụ kiện hàng nước 1 được nhập từ Nhật Bản...Shop Đà Si Đâm ở đây bán tất cả các mặt hàng quần áo và cả giày dép. Shop ở đây luôn được đảm bảo mới từ 90 cho đến 99% vì được lọc lựa từng cái do chính tay chủ shop đi săn hàng si tại các kho hàng si uy tín. Shop Đà Si Đâm luôn đặt tất cả tâm huyết và Quan trọng nhất là mẫu mã ở shop đây rất độc đáo, lạ , hot trend, mỗi mẫu shop săn thường chỉ có duy nhất 1 sản phẩm đẹp cho 1 cái,  nên shop mình luôn đảm bảo cho khách hàng được các yếu tố độc - lạ, đẹp chất lượng. So với mặt bằng chung hiện tại trên thị trường hàng si thì giá cả hiện tại ở đây khá là tốt, tốt so với chất lượng sản phẩm, tuỳ theo từng mặt hàng mà giá cả khác nhau. Đối với shop hiện tại chính những điều này đã khiến cho shop đồ si Đà Si Đâm ngày càng ngày có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng si đa hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ SHOP ĐÀ SI ĐÂM:

Địa chỉ: Hẻm 214B Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Facebook: https://web.facebook.com/dasidam

săn đồ si

 

25.3. Cách đi săn quần áo hàng si trong shop?

25.3.1. Kết thân với các chủ cửa hàng bán đồ sida

Đối với các tín đồ mua lẻ chắc hẳn kết thân hay làm quen với những cửa hàng hay chủ cửa hàng bán đồ si hàng thùng, hàng si cũ là cách mà vừa nhanh lại khiến để bạn dễ dàng có được những món đồ sida tốt, độc lạ nhất. Khi tất cả các shop hàng si “khui thùng”, các chủ shop hay các shop online đồ sida thường lọc đồ sida tuyển nước 1 riêng cho từng kiện hàng mặt hàng khác nhau, những mặt hàng, hay thứ tốt nhất sẽ được giữ lại cho khách quen thuộc hay mua đồ sỉ tại shop, khách mối lấy sỉ đồ si chuyên tại shop.

Ngoài ra trước khi các bạn hội chị em buôn hay mua lẻ hàng si đa đến với shop đồ si hàng thùng hay kho cung cấp hàng si nguyên kiện mua hàng bạn cũng có thể gọi điện trước cho chủ shop hay chủ kho đồ sida và trao đổi  trước những thứ hay mặt hàng bạn muốn mua để chắc chắn rằng kho hay chủ shop có những mặt hàng bạn cần hay tương tự phù hợp với bạn. Điều này không chỉ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi săn hàng si hay tiền bạc về phương tiện đấy.

 

25.3.2. Xác định rõ mình cần gì khi đi mua quần áo đồ si hàng thùng

Không chỉ giữa một biển đồ si hàng thùng hàng bành cũ, tín đồ săn hàng sẽ dễ rơi vào những trường hợp như: một là hoa mắt chóng mặt liêu siêu vì thấy thứ gì trong shop hay kho cũng muốn mua về cho mình vì bạn là một tín đồ chuyên mang hay bán hàng si thực thụ chuyên nghiệp và hai là trạng thái còn lại dành cho đối tượng chẳng thấy hài lòng với bất cứ thứ gì vì họ chỉ thích những cái mới nguyên( và mình khuyên những bạn trong trạng thái thứ 2 nên buôn hay mua hàng mới về thì tốt hơn). Và nhân tiện chia sẽ với các bạn: trường hợp thứ 1, bạn cần nhớ rằng dù đồ cũ hay đọc lạ nguyên tem hầu hết đều rất rẻ nhưng cũng sẽ dễ cháy túi cảu bạn nếu bạn mua quá nhiều vì quá đẹp. Điều cần làm ở các bạn là nên liệt kê và mang theo danh sách những thứ mà tủ quần áo của bạn cần hay shop bạn cần bán dù shop mới hay đang bán, nhưng khía cạnh đó bạn cũng chuẩn bị sẵn tâm lý cho mình không nên vì chứng minh mình là một tín đồ mà “sống chết” để phải lấp đầy những thứ cần diện trên người theo trend hiện nay hay danh sách đó nhé.

 

25.3.3. Dạo một vòng quanh trước khi mua quần áo đồ sida hàng thùng

Điều quan trọng cần cân nhắc trước khi vào gian hàng đồ cũ hay kho bãi hàng si đa, bạn nên dạo xung quanh một vòng toàn bộ cửa hàng hay kho bãi hàng bành dù ở đâu cũng vậy và nhặt hay chọn tất cả những gì bắt mắt bạn, thú vị độc lạ hay hot trend, dù bạn không chắc bản thân mình có thích sản phẩm đó hay không hoặc nó có vừa vặn  hay phù hợp với địa điểm mình bán hay không?. Sau đó khi gom được một đống hàng si hay kiện tép hàng bành bạn mới tiếp tục phần thứ 2 quan trọng là nhặt ra những thứ vừa ý đối với các bạn bán lẻ nói chung và bán sỉ nói riêng.

Khía cạnh đối với các bạn bán shop lẻ đến tay người dùng, tại sao bạn nên học cách gom hay nhặt thật nhanh khi shop hay kho khui kiện hoặc trưng bày đi mua đồ si? Ví đó là bởi sẽ khi kho hay shop tập trung khui kiện hay thông báo hàng mới về, sẽ rất nhiều bạn hàng buôn giống bạn tranh thủ mọi lúc mọi nơi nhặt cũng nhanh không kém đâu nhé. Và lưu ý là bạn cần phải nhanh tay và tăng tốc độ nhặt khi shop hay kho mới khui kiện hàng mới ngay tại thời điểm thông báo.

tín đồ hàng si đa

 

25.3.4. Nên mặc đồ màu trung tính khi đi săn quần áo hàng sida

Một số mách nhỏ cho một số tín đồ hàng si, để thuận tiện cho bạn hơn trong việc thay đồ nhanh và tiện mà hợp thời, các tín đồ nhà em nên mặc áo với quần và phối thế nào là hợp thời, hoặc váy ( còn gọi là đầm) rời có thiết kế hiện đại hay cổ điển dễ cởi và màu trung tính hay sáng tuỳ thuộc vào độ tuổi sang là được Màu trung tính thì có một số màu hàng si như be, kem, trắng, đen dễ phối…. rất dễ phối đồ và màu sắc này như nêu trên hót trend bây giờ cũng chiếm đa phần lớn trong tủ đồ của tín đồ hàng si nhà người ta và hầu hết chúng ta hiện nay. Và một cái nữa bạn phải luôn nhớ mặc đồ rời đi khi đi săn hay mua đồ cũng giúp thử đồ dễ hơn hay nhanh hơn nhé.

Ví dụ điển hình như khi bạn mặc một cái đầm liền mà lúc đó lại muốn thử thêm  1 cái áo phối chân váy voan hay jean thì sẽ phải tìm kiếm giữa biển đồ và mất thời gian cho công đoạn cởi bỏ để mặc cùng. Tuy nhiên nếu bạn là tín đồ của style cá tính mà mặc đồ rời màu trung tính thì chuyện thử đồ lại là chuyện không đơn giản chút nào.

 

25.3.5. Đừng bị lòe bịp bởi những mặt hàng sida mang nhãn fake

Tiếp tục hành trinh khi bạn đi mua đồ si đa hay gọi là đồ bành, bạn chắc hẳn sẽ chết ngập trong một bãi hay một địa đàng “đồ hiệu” như Dolce & Gabbana, gucci, coach, M&K, Chanel, Dior.... Trong đó một số người bán hay buôn có thể khoe bạn của mình rằng đây là đồ hiệu cũ nhưng điều hiển nhiên là chỉ F1 thoi, vì tất cả các hiệu chuẩn AUT đều được bán đấu giá tại nhật hay một số nước khác, giá giao động cho 1 chiếc túi hiệu từ 30trieu - 250trieu. Tuy nhiên ở đây, bạn mua hàng hãy tỉnh táo trước lời mời quảng cáo do các bạn hàng không rõ nguồn gốc kho bãi hay văn phòng đúng địa điêm, nhiều khả năng là lừa gạt. Bởi lẽ bạn đừng mơ mộng bỏ ra vài trăm nghìn là đã có thể sắm được một chiếc ví hay cái giỏ LV được giới thiệu là hàng “vintage” hay hiệu chuẩn aut. Và điều hiển nhiên các chủ nhân của những món đồ hiệu xịn này sẽ thanh lý chúng ở những cửa hàng ký gửi chứ không bán cho cửa hàng đồ si hay đồ bành.

 

25.3.6. Nhìn kỹ đường viền và phom dáng của món đồ si hàng thùng

Mẹo nhỏ cho tất cả các bạn ! Không phải cứ bán hàng si, hàng cũ, hay hàng secanhand,đồ bành, đồ si là sẽ rất cũ và trông nó rẻ tiền hay bình thường.Ở đây nếu bạn thật sự là tín đồ cảu hàng si vàcó mắt thẩm mỹ chọn khéo và tinh tế, bạnsẽ tìm ra được cho mình những món đồ không làm bạn thất vọng vì độ mới toanh của món đồ si khiến người bạn khác phải ghen tị với nó, vì món đồ bạn chọn có khả năng sử dụng tốt , lạ bền và lâu như thế. Một điều quan trọng ở đây khi mua hàng si là dù  bạn có đồ cũ, đồ si, đồ bành bạn cũng không nên và đừng biến mình trở nên xấu xi và xuề xòa. Bạn là tín đồ hàng si có đam mê hàng si mới trở thành những tín đồ hàng si, hàng bành, đan chơi hàng cũ đúng nghĩa hãy nhìn nhận thật kỹ và cân nhắc những đường viền may trên đầm, váy, áo hay túi xách, giày dép hay phụ kiện... bạn có chắc chắn hay không, mịn và đều chỉ hay chuẩn hay không. Môt số lưu ý cho bạn nên nhìn nhận thật chuẩn bằng con mắt thẩm mỹ phom dáng món đồ hàng si mà bạn cần mua nó xem món đồ si bạn cần mua đó nó có rõ từng nét không? Hãy nhìn thật chăm chú trên bề mặt và xung quanh  sản phẩm có bị sùi, dơ, tróc hay xù lông không? 

 

23.5.7. Không bao giờ mua đồ si hàng thùng có vết bẩn

Tất nhiên là ngoại trừ đồ si hàng thùng có những vết bẩn có thể làm sạch thì bạn không nên mua đồ si hàng thùng dính màu không tẩy được, hay dính chất bẩn lạ, dính bùn, dính máu… Hãy tin rằng bạn càng cố làm sạch thì bạn sẽ càng thất vọng thôi vì nhiều khi chính bởi không thể làm sạch nổi nên chủ cũ mới thanh lý lại những món đồ này.

 

23.5.8. Luôn vui vẻ với người bán hàng sida ở shop hay ở chợ

Dù là bạn đi mua đồ si hàng thùng rẻ tiền nhưng bạn cũng hãy nên cư xử lịch thiệp với người bán dù là họ ở shop đồ si cao cấp hay người bán hàng sida ở các sạp tại chợ. Hãy mỉm cười, và nói năng lịch sự, để lại số điện thoại của bạn và vui vẻ với họ. Đây là cách để bạn có thể được trở thành khách hàng thân thiết của họ, là khách mối của họ. Và cái lợi, như đã nói, những món đồ sida những món hàng tuyển chọn tốt họ sẽ dành cho bạn trước tiên.

quần áo sida hàng thùng

23.5.9. Cân nhắc các mức độ hàng hóa khi mua quần áo đồ si

Đồ si đa có thể rộng một chút hay có thể so với bạn nó chật một chút, nhưng bạn vẫn có thể cân nhắc để mua chúng rồi sau đó về sửa lại. Sự lựa chọn thông thái sẽ giúp bạn tậu được các món đồ sida với giá “rẻ bèo”.

Những thứ thuộc về chi tiết may cơ bản như may lại các đường chỉ bị bung sút, lên gấu lên lai, cắt ngắn vạt tà, hay bóp eo.

Những thứ đối với bạn không quá dễ và cũng không quá khó để sửa: Thay cúc áo nút áo, thay khóa kéo dây kéo… Tuy đây là những kỹ thuật cơ bản tuy rất dễ mà thợ may nào cũng biết nhưng điều khó đối với bạn phải tìm được khóa kéo, nút cúc đồng bộ với phong cách, màu sắc của món đồ si đó.

Ngoài ra còn có các kỹ thuật sửa như bóp lại thân, làm bóng đồ da thật, đóng lại đế giày secondhand, khâu lại giày,….

Những thứ đối với bạn là khó sửa: Làm mới lại chất liệu quần áo hàng si hay món đồ si phụ kiện. Đây là kỹ thuật tương đối khó, cần phải có dụng cụ chuyên dụng. Vì thế nó rất là đắt. Ngoài ra, may lại những trang phục quần áo đồ si có phom dáng phức tạp như blazer cũng rất khó bởi nếu bạn không phải thợ cứng tay sẽ làm hỏng ngay phom dáng trang phục.

Những thứ không thể sửa đối với bạn: Làm bé trở nên rộng hơn thì thật sự không ai có thể làm được, sửa đồ da bị nứt hoặc lông bị hỏng thì đối với các thợ sửa chuyên nghiệp mới có thể làm được điều này,…

 

23.5.10. Hãy nhớ luôn giặt trước khi mặc quần áo đồ sida

Bất kể món đồ bạn mua mới hay cũ, thơm tho hay hôi hám, bóng bẩy hay xỉn màu… thì bạn luôn nhớ rằng phải giặt chúng và phơi ngoài ánh nắng trước khi mặc vào người. Nhất là đồ sida thường chứa nhiều vi khuẩn, mầm bệnh và hóa chất tẩy rửa độc hại có thể làm hại sức khỏe của người dùng.

 

26. Bí quyết đi săn hàng mua đồ si đa ở chợ như thế nào?

Để có thể săn được những chiếc quần áo hàng si ở chợ mà mình ưng ý thì cũng phải mất khá nhiều thời gian lục lọi tìm kiếm hay đi dạo vài sạp ở chợ mới có được nó. Chợ quần áo sida hàng thùng nguyên kiên nào cũng vậy. Ngoài những khu bán hàng si hiệu, hàng si tuyển giá cao quần áo đồ si được phân loại khá gọn gàng, thậm chí còn được treo trên móc hay mặc lên manocanh để việc khách được chọn lựa khá dễ dàng. Còn lại đều là hàng si đổ đống, sau nhiều đợt khách, tất cả quần áo hàng si, váy hàng si,… đều được trộn lẫn vào nhau nên những người mua sau phải rất nhọc công lục lọi tìm kiếm được những bộ cánh đẹp giữa đống đồ si hỗn độn kia.

 

26.1. Những mánh để bạn chọn được hàng si đa ưng ý 

26.1.1. Rủ hội mở kiện hàng si kiếm đồ si độc 

Muốn mua được nhũng bộ quần áo hàng sida hàng độc với giá bèo, thì các tín đồ hàng si phải tỉ mỉ và kiên nhẫn cực kỳ. Nhưng cũng có cách nhanh gọn hơn rất nhiều, bí quyết “độc đáo” hơn. Đó là bạn tìm kiếm cho mình những cô gái có cùng sở thích đồ si hàng thùng nguyên kiện lập hội đi mở kiện - khui kiện hàng si. Vì kiện hàng thùng thường được chủ hàng mua buôn theo từng kiện, chúng có đủ loại hàng, hàng si cũ có, hàng si mới có, hàng si hiệu cũng có và đồ si hư hỏng vứt đi cũng có nên người mở kiện rất dễ chọn được hàng si hiệu với giá bèo. 

Với những tín đồ hàng si hay khách mua lẻ muốn được mở kiện. Bạn phải lập nhóm đi săn hàng si có từ khoảng 7 người trở lên mua hàng cùng một lúc thì chủ shop mới khui kiện cho các bạn chọn hàng. Giá mở kiện như vậy cũng bị đẩy cao hơn tí. 

Tuy nhiên chọn quần áo đồ si hàng thùng rất khó. Nếu bạn mà không sành, thì cho dù bạn là người đầu tiên được chọn hàng được mua hàng, thì bạn vẫn có thể bỏ qua hàng độc. Vì vậy để có thể được khui kiện và lựa hàng thì bạn nên lập hội để cùng nhau săn hàng si, chứ việc khui kiện không dành cho những bạn mới tập chơi hàng si.

mua bán đồ sida

 

26.2. Những lưu ý khi đi mua đồ sida hàng thùng 

26.2.1. Chất vải quần áo hàng siđa

Chất vải đóng vai trò rất quan trọng vì kiểu dáng cho dù có đẹp như thế nào đi nữa mà chất vải bèo nhèo thì cũng khó lòng lên dáng đẹp được. Cách thử chất vải dễ nhất là bạn vò nhẹ sản phẩm đó và kéo căng nó ra. Nếu vải nhăn nhiều và không đàn hồi tốt thì nên chọn sản phẩm khác, nếu bạn hài lòng với sản phẩm đó thì mới hãy chọn nó. 

Chất vải đồ si mà càng nhiều cotton thì càng tốt, thường là hàng si từ Châu Âu Châu Mỹ chất vải rất tốt vì chuẩn quần áo ở những châu lục này khá cao chứ không như quần áo ở thị trường các nước Châu Á

 

26.2.2. Biết rõ kích cỡ (size) quần áo của bản thân bạn

Bạn phải biết được size quần áo của mình thì mới chọn được đúng hàng mình ưng ý. Như vậy mặc lên mới đẹp được. Cỡ quần áo của nước ngoài khá lớn so với thể hình người Việt đặc biệt là người Úc, Mỹ, Canada ( nói chung là các nước Châu Âu, Châu Mỹ,...) và size áo có sự khác biệt nhất định giữa các hãng. Trên quần áo sida secondhand cũ, không phải lúc nào cũng còn nhãn mác ghi rõ size, nhưng bù lại bạn có thể ướm thử hay mặc vào thử. 

 

26.2.3. Mặc đồ gọn gàng khi đi thử đồ si ở shop hoặc ở chợ

Nhiều cửa hàng đồ si bán hàng thùng không có kính để ướm ngắm thử hay phòng thay đồ để bạn thử đồ và ngắm nghía. Các tín đồ hàng si sẽ chỉ được ướm thử lên người hoặc khoác ngoài bộ trang phục bạn đang mặc rồi tự ngắm xem như thế nào hay nhờ người đi cùng xem có phù hợp hay không. Vì thế trước khi đi chọn đồ sida, hãy mặc một bộ quần áo ôm dáng, gọn gàng với cơ thể bạn để dễ dàng ướm thử hay khoác thử đồ si bạn nhé. 

 

26.2.4. Xem kỹ màu quần áo đồ sida ở chỗ ngoài sáng 

Trước khi trả tiền cho món hàng si mà bạn thích thì bạn hãy kiểm tra màu chuẩn của quần áo hàng si đó bằng cách xem ở chỗ có ánh sáng tự nhiên. Hầu hết các cửa hàng bán quần áo hàng si đều được lắp đèn vàng dịu mắt làm sai lệch màu thật của món hàng. Thế nên tốt nhất là bạn hãy xem kỹ món đồ ở ngoài trời sáng nhé, tranh mua về nhà mới ngỡ ngàng thì đã quá muộn.

 

26.2.5. Kiểm tra phần nách áo hàng si xem có bị vàng bẩn không

Áo hàng si là item mà nhiều tín đồ hàng si chọn nhất khi đi săn hàng si, khi chọn mua một chiếc áo hàng si, hầu hết các tín đồ hàng si đều quan tâm đến màu vải, kiểu dáng của chiếc áo, chất vải của chiếc áo… mà quên mất một điều phần nách mới là quan trọng nhất. Nếu bạn không kiểm tra kỹ nách áo, chiếc áo cũ mà bạn vừa mua rất có thể bị rách, chắp vá hay bị ố màu do mồ hôi của người mặc trước đấy. 

 

26.2.6. Luôn luôn kiểm tra đường may của quần áo hàng sida

Rất nhiều quần áo sida secondhand cũ có mẫu mã rất đẹp, rất bắt mắt nhưng đường may nối thân lại rất tệ, dễ dàng bung ra sau vài lần giặt. Vì thế, bạn hãy luôn kiểm tra kỹ chất liệu sản phẩm và chỉ khâu đường may có thể kéo nhẹ để kiểm tra độ bền của nó nhé. Nếu không về nhà mà thấy vậy lại mất công đi sửa nữa.

 

26.2.7. Kiểm tra vết ố của quần áo hàng sida

Nhiều tín đồ hàng si vẫn chủ quan cho rằng vết ố trên quần áo hàng si đa có thể dễ dàng tẩy sạch nên không ngại mua quần áo secondhand cũ bị ố bẩn. Tuy nhiên, không phải vết ố nào cũng có thể làm sạch, hay tẩy trắng, cho nên rất nhiều bạn mua về rồi cuối cùng cũng không sử dụng được món hàng mình thích, đó là lý do bạn nên kiểm tra vết ố quần áo hàng si một cách cẩn thận trước khi mua hàng nhé.

 

26.2.8. Chỉnh sửa đồ si secondhand cũ sau khi mua 

Hãy biến bộ đồ si secondhand cũ của mình thành những bộ đồ mới bằng cách may thêm những chi tiết thú vị hay đơn giản hơn chỉ là thay một bộ cúc mới cho nó. Nếu bạn lỡ mua phải một bộ váy không như ý muốn vẫn có cách chỉnh sửa để món đồ đó phù hợp với bạn hơn như bóp eo áo, hay cắt ngắn gấu áo, đính thêm ren cho nó, hay thêm vải lót ở phía trong, sửa kiểu dáng cổ áo một tí cho nó độc đáo… Một bộ trang phục hàng sida có trở nên độc đáo đặc biệt hay không, phụ thuộc rất nhiều vào sự sáng tạo và gu thời trang của các tín đồ hàng si. 

 

26.2.9. Thời gian đi mua hàng si cũng là một bí quyết 

Như ở hầu hết các chợ bán đồ sida khác, hàng bán cả ngày thì bạn nên đi vào buổi chiều tối, đó chính là thời điểm mà bạn có thể trả giá thoải mái và người bán hàng si cũng dễ chịu hơn so với buổi sáng mới mở hàng mà chưa bán được, hay buổi trưa nắng nóng oi bức khó chịu. 

Những ngày cuối tuần cũng chính là thời điểm các tín đồ hàng si được nghỉ ngơi, nhiều bạn hay tự thưởng cho mình sau 1 tuần làm việc mệt mỏi là đi la cà đến các shop quần áo đồ sida với hy vọng kiếm tìm cho mình những bộ đồ si đẹp, chiếc đầm si tuyển, hay túi xách secondhand ưng ý nhất. 

bán buôn hàng thùng nguyên kiện

 

27. Luộc quần áo đồ si đa hàng thùng nguyên kiện để “diệt khuẩn” trước khi mặc

Việc “diệt khuẩn” đồ sida rất rất quan trọng nhưng các bạn tín đồ hàng si thường hay bỏ qua hoặc không xem trọng nó. Cách phổ biến nhất là mọi người hay dùng là ngâm quần áo hàng si đa với nước nóng hoặc luộc qua nó khi mới mua ở shop hàng si hay mua ở các chợ bán hàng si về. Khi luộc quần áo hàng sida ở nhiệt độ cao, vi khuẩn và nấm mốc sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt khỏi quần áo hàng si.  Đặc biệt với quần áo hàng si trẻ em thì việc giặt đồ bằng nước nóng và luộc qua trước khi mặc lần đầu sẽ có hiệu quả nhất bên cạnh thuốc tẩy trắng thông thường mà các bạn hay dùng kia.

 

27.1. Luộc đồ sida với nước nóng để tránh lây các bệnh truyền nhiễm

Khi bạn pha nước nóng với bột giặt để giặt quần áo sida thì sẽ giúp tăng khả năng hòa tan. Dung dịch tẩy trắng sẽ ngấm sâu vào từng sợi vải giúp tăng khả năng tẩy vết bẩn quần áo hàng si. Ngoài ra, các chất bẩn dạng thể rắn như bùn đất cứng cũng sẽ tan nhanh hơn trong nước nóng khi bạn luộc nó lên.

Tuy luộc quần áo hàng thùng đồ sida với nước nóng có nhiều ưu điểm, nhưng  khị giặt quần áo hàng thùng bằng nước nóng thì bạn cũng phải cần lưu ý những điều sau:

Với một số quần áo hàng si hàng thùng thì loại vải khi giặt bằng nước nóng sẽ rất nhanh bị mục và và phai màu nhuộm. Nước nóng có thể khiến sợi vải bị co rút lại do nhiệt độ nóng và khiến quần áo bị nhăn. Với vải len, vải mỏng thì bạn chỉ nên sử dụng nước lạnh để giặt thôi chứ không nên luộc với nước quá nóng sẽ làm hư hại các sản phẩm quần áo hàng sida hàng thùng của bạn.

Đối với việc luộc quần áo hàng si hàng thùng cùng nước ở nhiệt độ từ khoảng 30-40 độ C. Bạn có thể sử dụng nhiệt độ này để giặt các loại quần áo hàng sida hàng thùng bằng vải cotton, vải mỏng, chất liệu len, quần áo sida dễ phai màu…. sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa nhiệt độ cao tác động nhiệt lên sợi vải lên quần áo hàng si của bạn.

Còn luộc quần áo hàng si với nhiệt độ từ 40-60 độ C sẽ thích hợp cho việc giặt các món đồ hàng si hàng thùng nguyên kiện như chăn bông hàng si, khăn hàng si, sợi vải tổng hợp do khả năng bay hơi thấp ở nhiệt độ này.

Riêng luộc ở nhiệt độ từ 60-90 độ C. Bạn nên giặt các loại đồ si hàng thùng như: đồ si trẻ sơ sinh, đồ lót hàng secondhand,… vì những quần áo này thường tập trung rất nhiều loại vi khuẩn, nấm mốc cao mà đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

Ngoài ra cũng không kém phần quan trọng khi luộc quần áo đồ si cùng nước nóng, sau 3-4 tháng thì bạn cũng nên sử dụng nước nóng để chạy cho máy giặt của mình. Nước nóng sẽ tiêu diệt các loại vi khuẩn, cặn vôi bám trong máy giặt để việc giặt quần áo tiếp theo của mình tránh được nấm mốc độc hại.

Cách giặt đồ si đa với nước nóng này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khá hiệu quả, đặc biệt là quần áo cũ đồ sida, hàng thùng, đồ bành nguyên kiện. Giặt thật sạch và luộc quần áo sida cùng nước nóng không những loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn có thể lây bệnh cho bạn mà còn giúp cho quần áo sạch mùi hôi khó chịu.

Tóm lại việc luộc quần áo sida cùng nước nóng vô cùng đơn giản với 03 bước sau đây:

 • Ngâm quần áo hàng sida vào xà phòng và nước tẩy chừng 30 phút, sau đó đem giặt lại thật sạch, xả nhiều nước qua nhiều lần cho hết xà phòng, bạn nên dùng nước xả vải đậm đặc để loại bỏ mùi của đồ si đa.

 • Trước khi đem quần áo đồ si hàng thùng phơi nên luộc quần áo này bằng nước sôi pha tí muối biển.

 • Cuối cùng bạn đem quần áo hàng si hàng thùng đã phơi thật khô đi là phẳng là ổn.

 • Luộc quần áo đồ sida hàng thùng với chanh tươi để diệt khuẩn

Một chiếc áo hàng sida hàng thùng bị bám bẩn, ố vàng chắc chắn sẽ khiến chúng ta vô cùng khó chịu. Đừng vội vứt nó đi bạn nhé. Bạn nên thử cách tẩy áo hàng thùng đồ si bị ố vàng bằng cách vô cùng đơn giản, hiệu quả mà lại an toàn được nhiều tín đồ hàng si đánh giá cao đó chính là tẩy trắng bằng cách luộc với chanh tươi.

Chanh tưới là nguyên liệu được sử dụng rất nhiều trong pha chế nước uống hay việc nấu nướng, chế biến thức ăn. Không những thế, chanh tươi còn là một nguyên liệu dùng để tẩy trắng quần áo hàng si hàng thùng đồ bành rất là hiệu quả. Bạn có biết trong thành phần của chanh tươi có chứa axit mạnh có thể đánh bay các vết bẩn cứng đầu bám trong quần áo hàng sida? Bạn sử dụng nước cốt chanh tươi có ý nghĩa như nước tẩy tự nhiên, an toàn mà lại hiệu quả cực kỳ bất ngờ.

Cách thực hiện để giặt quần áo hàng sida với chanh tươi rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt từng lát chanh ra, sau đó cho vào nồi, cho quần áo hàng si đó và đổ nước vừa đủ rồi đặt lên bếp đun. Nước sôi, bạn thực hiện đảo đều chanh tầm 5 phút. Sau đó bạn tắt bếp và lấy quần áo hàng si ra đi giặt lại với bột giặt bình thường.

Sau khi bạn giặt sạch và phơi khô bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt của phương pháp này mang lại. Những vết ố vàng của quần áo hàng sida hàng thùng đồ bành sẽ biến mất, trả lại bạn chiếc quần áo trắng tinh khôi mà lại không lo độc hại như cách tẩy hóa chất.

Như đã nói ở trên chanh tươi là nguyên liệu thiên nhiên dùng để tẩy trắng quần áo hàng si hàng thùng đồ bành vô cùng hiệu quả. Nếu ngại luộc quần áo hàng sida lên thì bạn có thể thử một số cách tẩy áo trắng bị ố vàng bằng chanh như sau: 

tín đồ hàng thùng

 

27.2. Giặt quần áo đồ sida hàng thùng cùng nước chanh tươi pha thêm vào bột giặt

Tín đồ hàng si .vn sẽ chỉ bạn một cách vô cùng đơn giản nữa và nhanh chóng để tẩy quần áo hàng si nữa là sử dụng hỗn hợp chanh tươi và bột giặt. Cách này thực hiện như sau: Bạn cho khoảng ½ cốc nước cốt chanh tươi hòa với bột giặt và nước, sau đó cho quần áo hàng si vào ngâm khoảng 30 phút. Khi ngâm vừa đủ bạn đem quần áo hàng si đó đi giặt lại bình thường với bột giặt và xả lại với nước xả để tạo mùi thơm.

 

27.3. Giặt quần áo đồ sida hàng thùng cùng giấm gạo + chanh

Một phương pháp giặt quần áo hàng sida và tẩy trắng từ chanh tươi nữa là kết hợp với giấm trắng. Bạn thực hiện bằng cách:

 • Đầu tiên bạn giặt ướt quần áo hàng si với xà phòng và vắt hết nước.

 • Tiếp đến bạn đổ nước cốt chanh vào những vết bẩn, vết ố nặng ở quần áo hàng si hàng thùng, sử dụng chanh chà xát lên vết bẩn nhiều lần.

 • Sau đó bạn cho quần áo hàng si vào ngâm với chậu nước ấm có hỗn hợp giấm và chanh trong 3-4 giờ.

 • Thực hiện giặt lại quần áo hàng si hàng thùng đồ bành đó với nước và xà phòng cho sạch.

 

28. Cách xử lý quần áo sida đồ bành hàng thùng nguyên kiện như thế nào?

Hiện nay xu hướng mặc đồ cũ đang ngày càng rất thịnh hành, thứ nhất là để tiết kiệm, thứ hai là để bảo vệ môi trường, thứ ba là thỏa niềm đam mê mặc đồ hiệu với giá rẻ,....người ta gọi chung những người này là “ tín đồ hàng si - tín đồ hàng thùng ”

Nhưng có 1 điều mà không phải tín đồ nào cũng biết đó là cách xử lý quần áo đồ sida hàng thùng , vệ sinh hay tút tát lại 1 chút các sản phẩm quần áo hàng si mới tậu của bạn trước khi cất chúng lên kệ hoặc tủ quần áo.

 

28.1. Khử mùi quần áo đồ sida hàng thùng bằng giấm

Khi mua quần áo sida secondhand hàng thùng nguyên kiện bạn sẽ không tránh khỏi việc quần áo đồ si có mùi lạ. Điều này bạn hoàn toàn có thể khắc phục chúng bằng cách cho quần áo đồ si đã giặt sạch vào nước có pha giấm để giặt xả lại, như vậy sẽ khử được mùi lạ trong quần áo đồ si một cách triệt để.

Giấm trắng có rất nhiều công dụng có ích cho gia đình, thậm chí sử dụng giấm trong việc giặt quần áo đồ si hàng thùng là sự lựa chọn rất tuyệt vời. Trong dấm có chứa các hợp chất axit giúp khử mùi khó chịu và loại bỏ các vết bẩn trên vải. Đặc biệt dấm còn giúp làm mềm vải quần áo hàng si một cách tự nhiên hơn nước xả vải.

Cách thực hiện việc khử mùi quần áo đồ si đa hàng thùng cùng với giấm trắng:

- Bạn đổ nửa cốc giấm trắng vào máy giặt thay cho nước xả vải khi giặt quần áo đồ sida hàng thùng.

- Riêng đối với những quần áo hàng thùng mà dính mùi nặng, hãy ngâm quần áo hàng thùng này trong một chậu nước và đổ 1 cốc giấm vừa đủ vào, để ngâm trong 20 phút.

Bạn sẽ không thể ngờ một chút giấm sẽ có hiệu quả tuyệt vời trong việc làm mới đồ si đa quần áo hàng thùng. Để tăng hiệu quả giặt đồ hàng si, bạn có thể đổ 1/2 chén giấm vào quần áo trước khi giặt. Nó có thể giúp bảo vệ quần áo hàng si không bị phai màu và hòa tan các chất cặn mà bột giặt hoặc các chất tẩy rửa có thể để lại trên quần áo hàng si. Kết quả quần áo si đa của bạn sẽ sáng màu hơn so với lúc mới mua.

Giấm giặt xà bông không chỉ làm sáng quần áo hàng si mà nó còn loại bỏ mùi hôi của quần áo hàng si và còn làm mềm chúng một cách tự nhiên mà không để lại bất kỳ chất cặn bã nào. Dùng 1 cốc giấm trong lần giũ cuối cùng để khử mùi tất cả mẻ quần áo hàng si hàng thùng của bạn. Phương pháp này hoạt động tuyệt vời cho cả các loại quần áo hàng si hàng thùng vải cứng và nhạy cảm.

hàng si tuyển

 

28.2. Khử trùng quần áo hàng thùng đồ si bằng baking soda

Bạn có thể cho một ít baking soda vào một bịch vải hoặc vào một hộp giấy và để trong tủ quần áo của bạn. Nếu chỉ có 1, 2 món quần áo đồ si hàng thùng bị mùi hôi thì có thể rắc baking soda lên trên mặt quần áo đồ si đó rồi để trong nhiều giờ (ít nhất là 4 tiếng đồng hồ) rồi bạn giũ sạch, vậy là bạn đã tạm biệt mùi lạ trên quần áo đồ si đa hàng thùng của mình rồi đó.

Baking soda được biết đến là một trong những sản phẩm có thành phần tự nhiên được mọi người sử dụng rộng rãi nhất để làm sạch các vết bẩn trên quần áo hàng si hàng thùng hoặc loại bỏ các mùi hôi khó chịu. Khi dùng trực tiếp baking soda lên quần áo hàng sida hàng thùng, thì baking soda sẽ giúp loại bỏ các vết ố vàng do mồ hôi gây ra, làm cho quần áo hàng si của bạn trở nên trắng hơn hoặc sáng màu hơn.

 

28.3. Tẩy vết bẩn ố vàng quần áo đồ si hàng thùng bằng thuốc tẩy quần áo

Thực tế là trước giờ hầu hết chúng ta dùng đến loại thuốc tẩy đa năng này ngay sau khi quần áo bị dính bẩn. Tuy nhiên, nếu không sử dụng thuốc tẩy quần áo đúng cách, rất dễ tạo ra phản ứng ngược. Đặc biệt khi bạn sử dụng thuốc tẩy cho quần áo hàng thùng đồ sida, bạn tuyệt đối không đổ dung dịch thuốc tẩy trực tiếp lên quần áo hàng si, kể cả với quần áo đó đã thấm nước. Vì với sự tiếp xúc của thuốc tẩy trực tiếp lên quần áo đồ si như vậy, thành phần chất tẩy của thuốc sẽ ăn mòn sợi vải đồ si của bạn rất nhanh, làm giảm độ bền của quần áo đồ si và hiệu quả tẩy trắng mà bạn mong muốn chắc chắn sẽ không đạt được như ý.

 

28.4. Ngâm thơm quần áo đồ si bằng nước xả quần áo

Dù là giặt quần áo đồ sida hàng thùng bằng tay hay giặt bằng máy giặt việc ngâm quần áo đồ si hàng thùng trước khi giặt giúp vết bẩn cứng đầu bị đánh bật và bảo vệ quần áo đồ si của bạn bền lâu. Tuy nhiên, cần lưu ý là không nên ngâm chung quần áo hàng quần quần áo đồ si với đồ màu hay ngâm cùng đồ mới nhé.

Bạn hãy ngâm quần áo đồ si hàng thùng riêng để tránh tình trạng quần áo này bị lem qua quần áo mới hay mùi của quần áo đồ si sẽ bám lên đồ mới của bạn. Và chỉ nên ngâm quần áo đồ si trong vòng 30 phút là tốt nhất. Vì nếu ngâm quần áo đồ si quá lâu sẽ làm cho các chất bẩn trong nước bị hấp thụ lại trong những sợi vải. Hơn nữa còn nhanh làm mục vải, hư hỏng quần áo đồ si và làm cho vi khuẩn nấm mốc phát triển. Khi sử dụng nước xả vải bạn không nên lạm dụng nó, chỉ sử dụng lượng nước xả vải vừa đủ và thời gian ngâm cùng quần áo đồ si theo hướng dẫn sử dụng.

 

28.5. Xông thơm quần áo đồ si bằng các loại tinh dầu thiên nhiên

Khi loại bỏ xong tất cả các mùi đặc trung cửa đồ si, các vết bám bẩn khó chịu, quần áo đồ si đa hàng thùng của bạn sẽ trông như mới. Nhưng vẫn chưa đủ để tôn lên phong cách thời thượng của bạn khi diện chúng giữa chốn đông người. Chính vì vậy, việc giặt quần áo đồ si đa không thể thiếu được việc xông lại nó cùng tinh dầu thiên nhiên giúp quần áo của bạn luôn ngát hương thơm.

Cách xông thơm quần áo đồ si cùng tinh dầu thiên nhiên rất đơn giản, bạn chỉ cần cho những chiếc túi thơm khử mùi được tẩm ướp tinh dầu thiên nhiên vào trong tủ quần áo của bạn. Hoặc bạn cũng có thể cho trực tiếp vào từng túi quần túi áo hàng si hàng thùng. Cuối cùng hãy để túi thơm ở đó một vài tiếng là quần áo đồ si, quần áo hàng thùng của bạn đã luôn thơm hương dễ chịu rồi.

 

28.6. Lưu ý khi phơi quần áo sida hàng thùng sau khi giặt

Để áo quần hàng thùng mau khô, bạn nên phơi chúng ở những nơi thông thoáng có ánh nắng mặt trời. Đối với những nơi có diện tích lớn, phơi áo quần hàng thùng đồ si ở sân thượng, ban công, sân vườn,… đều hợp lí.

- Còn ở một vài nơi có diện tích khiêm tốn, bạn nên chọn phơi quần áo đồ si hàng thùng của mình ở những vị trí bắt nắng và có gió, tránh phơi quần áo hàng si sau khi giặt trong phòng tắm, vì những nơi này thường ẩm ướt, quần áo hàng thùng sẽ khó khô và dễ lên mốc, lên mùi.

đồ si đa nguyên kiện

 

29. Cách giặt quần áo hàng thùng đồ si đa? Cách làm mới quần áo hàng thùng đồ sida?

Ngày nay, quần áo hàng thùng đố si đa khá được nhiều người ưa chuộng bởi phong cách độc đáo và giá thành rẻ, cùng việc thoải mái mặc hàng hiệu. Tuy nhiên để có thể trụ lại lâu dài với niềm đam mê quần áo si đa hàng thùng, bạn buộc phải loại bỏ những mùi hôi trước khi mặc chúng lên người bằng cách giặt sạch chúng và làm mới chúng. Sau đây là một số lưu ý để bạn giặt quần áo hàng hùng quần áo hàng si đúng cách nhé!

 

29.1. Lộn quần áo hàng thùng đồ sida từ trong ra ngoài

Hãy chắc rằng không có ống quần hoặc ống tay áo nào bị mắc kẹt khi bạn giặt quần áo hàng hùng nhé. Hãy kéo hết các xiết, đóng hết các cúc để giữ cho chúng không bị rơi, vỡ hoặc kéo giãn khi mang quần áo đồ si đi giặt. Hoặc bạn chỉ cần làm một thao tác đơn giản là lộn trái quần áo hàng thùng trước khi cho vào máy giặt, các cúc và khóa sẽ ở phía trong của quần áo hàng thùng tránh trường hợp bị mặc nối lại với nhau. Ngoài ra việc lộn trái còn giúp bảo vệ màu của sợi vải, giúp quần áo đồ si quần áo hàng hùng được bền màu hơn.

 

29.2. Phân loại quần áo sida hàng thùng trước khi giặt

Quần áo hàng thùng màu trắng, màu nhạt và màu sẫm phối hợp tuyệt vời khi mặc, nhưng lại không thể để chung chúng với nhau khi giặt bằng máy hay giặt bằng tay. Bạn nên phân loại rõ ràng đồ trước khi giặt sẽ giúp quần áo đồ si hàng thùng của bạn được bền màu mà không làm hư hại đến màu sắc của quần áo. Màu nhuộm không ổn định của quần áo có thể gây ra vài vết bẩn hoặc biến một chiếc áo thun trắng thành màu xám chỉ qua một lần giặt với xà bông. Trên thực tế, hầu hết các loại quần áo hàng thùng mà vải màu có chứa hợp chất nhuộm, trong số đó có một số chất hòa tan được trong nước và thấm vào quần áo trắng khi giặt.

Lưu ý cực kỳ quan trọng khi phân loại quần áo hàng thùng trước khi giặt: Đây là các loại vải mà bạn không nên giặt bằng nước nóng: Tất cả các loại quần áo đồ si hàng thùng hay mặt hàng không giữ màu, hàng len, tơ tằm, sợi tổng hợp (ni lông, orlon, perlon, rayonne…) không giặt được bằng nước nóng.

 

29.3. Phân loại đồ si hàng thùng rõ ràng theo áo trắng và áo màu.

Việc phân loại quần áo đồ si hàng thùng màu hay trắng rất quan trọng, vì nếu như bạn không phân loại thì khi giặt chung như vậy, quần áo đồ si hàng thùng ra màu sẽ bám lên hết quần áo trắng của bạn.

29.4. Kiểm tra nhãn tag quần áo hàng thùng đồ sida

Trừ khi bạn là một trong những chuyên gia giặt là chuyên nghiệp thì bạn mới không cần đọc tag chăm sóc vải được gắn bên trong quần áo, đặc biệt là quần áo hàng thùng quần áo hàng si đa. Việc đọc kỹ nhãn tag để biết quần áo hàng thùng hàng si này cần được giặt, sấy và là như thế nào, bạn sẽ biết được quần áo này cần được giặt ở chế độ nào, những điều cần tránh khi giặt nó, hay là bạn hoàn toàn có thể biết quần áo hàng si có thể giặt máy giặt hay bắt buộc phải giặt tay. Hầu hết quần áo sida hàng thùng secondhand đều có hướng dẫn giặt là thông thường nhưng bạn cũng sẽ rất ngạc nhiên cho mà xem khi biết có những đồ cần được giặt tay và phơi khô tránh ánh nắng trực tiếp. Bạn hãy chú ý đến chất liệu vải của từng sản phẩm quần áo hàng thùng hàng si nhé. Để riêng ra những loại trang phục cần chăm sóc đặc biệt này.

 

29.5. Làm khô quần áo sida hàng thùng sau khi giặt

Sau khi giặt quần áo sida hàng thùng của bạn, bạn sẽ cần phải làm khô chúng. Tuy nhiên việc làm khô quần áo sida hàng thùng đúng cách cũng rất quan trọng, nếu không bạn sẽ dễ dàng làm hỏng chúng trong khâu cuối cùng này.

Luôn đảm bảo phơi khô quần áo sida hàng thùng phù hợp với các biểu tượng, ký hiệu trên thẻ tag chăm sóc quần áo.

Có một số chất liệu quần áo hàng thùng đồ sida bạn không bao giờ nên đặt trong máy sấy như là: áo tắm, áo ngực, những dạng quần áo đính hạt, xỏ chuỗi… Ngoài hư quần áo đồ si của bạn ra, bạn cũng có nguy cơ làm hỏng luôn máy sấy quần áo.

Bạn nên phơi khô tự nhiên cho bất kỳ quần áo sida hàng thùng hoặc vật liệu nào bạn nghi ngờ.

Ngoài ra bạn nên lật mặt trái quần áo sida hàng thùng để phơi, tránh phơi những giờ nắng quá gắt như từ 10h-14h cho 1 số chất liệu len, nhung, lụa. Qua đó sẽ đảm bảo độ bền cao cho sản phẩm quần áo đồ si của bạn.

kho hàng thùng nguyên kiện

 

30. Các trang web chuyên bỏ sỉ hàng si đa uy tín nhất Việt Nam hiện nay? 

Do việc kinh doanh bán buôn quần áo sida hàng thùng nguyên kiện khá dễ dàng và không cần nhiều vốn cũng không cần trữ hàng nên hiện nay có rất rất nhiều kho cung cấp sỉ quần áo sida hàng thùng nguyên kiện tại Việt Nam. Nhưng hầu như làm ăn mất uy tín qua các việc điển hình như: 

 • Khách đặt hàng loại 1 mà kho lại đi giao hàng loại 2 loại 3, thậm chí một số kho vì tiền lời mà đi giao rác cho khách hàng của mình với suy nghĩ ấu trĩ sẽ kiếm được ít tiền trước rồi tính sau việc làm ăn lâu dài với khách hàng.

 • Thứ hai việc này cũng khá điển hình tại các kho ở Việt Nam là khi bạn mua một kiện hàng si về tuy là đúng manh đúng mã nhưng hỡi ôi khui kiện ra thì không có hàng đẹp , vì đâu? Vì các kho đã bung kiện và cho các mối sỉ khác hớt nước đầu rồi bỏ hàng đuôi vào đóng kiện ép kiện lại giao cho bạn đó!

 • Thứ ba là cố tình giao sai mã hàng sai manh hàng, thậm chí sai luôn loại sản phẩm để rồi vì khách ở xa nên không có cách nào xử lý được nên ép khách lấy luôn kiện hàng đó.

 • Và còn rất nhiều rất nhiều vấn đề khác nữa chúng tôi sẽ chia sẻ ở những mục tiếp theo.

Còn bây giờ chuyên trang tin tức TÍN ĐỒ HÀNG SI sẽ chia sẻ đến các bạn mới tập kinh doanh bán hàng sida ở chợ, hay có mong muốn bán hàng sida online qua mạng trên zalo, facebook, fanpage,...hoặc thậm chí một số shop hàng si, cửa hàng đồ si lâu năm rồi mà vẫn thường xuyên bị lừa khi lấy sỉ hàng si tại các kho không uy tín.

 

Thì sau đây là TOP 06 Kho Cung Cấp Quần Áo Đồ Sida Hàng Thùng Nguyên Kiện Từ Phnom Pênh Campuchia Uy Tín Nhất, được hơn 500 khách hàng là các shop quần áo đồ si trên cả nước nhận xét và có phản hồi review tốt nhất hiện nay:

 

 

 

01. SIDA.VN - 0902 8998 02 Ms.Jenny 

 

     sida.vn

=> Website: www.sida.vn

Fanpage: Fb.com/sida.vn

 

 

02. Đồ Sida - 0938 04 12 86 Ms.Thủy

 

     dosida

=> Website: www.dosida.vn

Fanpage: Fb.com/dosida

 

 

03. Tôi Yêu Hàng Si 0834 04 12 86 Ms.Trang

 

       toiyeuhangsi

=> Website: www.toiyeuhangsi.vn

Fanpage: Fb.com/toiyeuhangsi

 

 

04. Sỉ Đồ Si - 0963 041 286 Ms.Vân

 

      sidosi

=> Website: www.sidosi.vn

Fanpage: Fb.com/sidosi

 

 

05. Tổng Kho Hàng Sida - 0903 737 893 Ms.Thuy

 

       tongkhohangsida

=> Website: www.tongkhohangsida.com

Fanpage: Fb.com/tongkhohangsida

 

06. TRINH SIDA - 0937 15 12 90 Ms.Trinh

 

      trinhsida

=> Website: www.trinhsida.com

Fanpage: Fb.com/trinhsida

 

 

 

 

Vui lòng để lại số điện thoại
TÍNĐỒHÀNGSI sẽ liên hệ ngay!